BÁN CÂY CHÈ XANH TRỒNG CHẬU TẠI HÀ NỘI

  • Người khởi tạo tuvankhachhang
  • Ngày gửi
T

tuvankhachhang

Tài xế Đồng
BÁN CÂY CHÈ XANH TẠI HÀ NỘI

VUI LÒNG LIÊN HỆ 090.4994.832 HOẶC 0966.065.063 (NGUYỄN KIÊN)

ĐỊA CHỈ :THANH SƠN-PHÚ THỌ


CHÀO CÁC BÁC!!!

Chúng tôi vùng đồi núi trung du Thanh Sơn-Phú Thọ đặc sản rừng cọ đồi chè xanh tươi.hiện nay chuyên cung cấp cây chè xanh đến các tỉnh thành.

Như các bác có thể đã biết lá chè xanh với rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe. thanh nhiệt giải độc, phòng chống các bệnh về tim Mạch, tiểu đường,… đặc biệt hơn hỗ trợ phòng chống rất tốt các căn bệnh về ung thư.

Lá chè xanh dùng uống nước là sở thích của nhiều người.lá chè xanh có thể dùng rửa mặt giúp chị em đẹp da,dùng tắm cho trẻ con rất mát vào những ngày hè nóng bức,vân vân và vân vân

Biết là vậy nhưng nhiều bác ở thành phố chưa chắc mua được lá chè xanh đảm bảo tốt và không phun thuốc.không có gì đảm bảo bằng tự tay mình trồng,mình hái.Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp cây chè xanh lâu năm tại Thanh Sơn-Phú thọ.

Cây chè xanh của chúng tôi được trồng trên 10 năm,được đánh ủ bầu kỹ càng cẩn thận đảm bảo trăm phần trăm.Các bác có thể trồng trong chậu hoa,trong bồn trên sân thượng hay ngoài trời vừa làm cây cảnh trong nhà,vừa có thể hái lá sử dụng hằng ngày

GIÁ BÁN : 600.000/1 CÂY TRÊN 10 NĂM (GIÁ GIAO TẠI HÀ NỘI)


ĐỐI VỚI NHỮNG CÂY LÂU NĂM HƠN CÁC BÁC CẦN LIÊN HỆ ĐỂ CÓ GIÁ CỤ THỂ
CÂY CHÈ CỔ THỤ


BÁN CẤY CHÈ XANH LÂU NĂM TẠI HÀ NỘI
LIÊN HỆ : NGUYỄN KIÊN 090.4994.832 HOẶC 0966.065.063

CHÂN THÀNH CÁM ƠN!!!
 
Sửa lần cuối:
Top