Bamboo Airways hợp tác ViettelPay/Bankplus để hỗ trợ thanh toán vé máy bay

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bamboo Airways chính thức hợp tác với Tổng công ty viễn thông Viettel (Viettel Telecom) để cung phấp giải pháp thanh toán vé máy bay dành cho khác hành khách của hãng này thông qua ứng dụng ViettelPay và dịch vụ Bank Plus.
Cụ thể người dùng bây giờ có thể đăt vé Bamboo Airways sau đó mở ứng dụng ViettelPay hoặc Bank Plus trên điện thoại và nhập mã đặt chỗ để thanh toán cước phí cho chuyến bay so với trước thì Bamboo Airways chỉ hỗ trợ thanh toán qua thẻ tín dụng, napas, Internet Banking hoặc tại quầy vé.
Như vậy từ nay chỉ cần có điện thoại là bạn có thể thanh toán được vé máy bay Bamboo Airways thay vì phải dùng tiên mặt hoặc thẻ ngân hàng.
Xem hướng dẫn chi tiết về cách thanh toán mã đặt chỗ vé Bamboo Airways trên ứng dụng ViettelPay tại bài viết dưới đây nhé.
4633

Ứng dụng ViettelPay cho phép khách hàng thanh toán mã đặt chỗ mà không cần đến tiền mặt hoặc thẻ ngân hàng.

Trước đó, vào tháng 10/2018, Tập đoàn FLC ký thoả thuận hợp tác toàn diện giai đoạn 2018-2022 với Tập đoàn Công nghiệp – Viễn thông Quân đội (Viettel). Cú “bắt tay” này sẽ giúp FLC đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong quản trị và điều hành doanh nghiệp.

Trên cơ sở hợp tác toàn diện, Viettel và FLC sẽ phối hợp xây dựng, triển khai các gói sản phẩm, dịch vụ chung để tạo ra hệ sinh thái sản phẩm tối ưu là thế mạnh của mỗi bên.

Cụ thể, Viettel sẽ đồng hành cùng FLC trong quá trình chuyển đổi công nghệ số để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thuận tiện nhất, tạo ra nền tảng CNTT-VT, đưa các công nghệ tiên tiến, hiện đại, hiệu quả đến với từng đơn vị trong Tập đoàn FLC.

Đồng thời, Viettel sẵn sàng hỗ trợ để FLC tiếp cận thị trường 60 triệu khách hàng trong nước và 40 triệu khách hàng ở hơn 10 quốc gia trên thế giới.

Chủ tịch Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cho rằng, trong bối cảnh Chính phủ Việt Nam xác định kinh tế số là một trong những trụ cột tất yếu đối với tăng trưởng kinh tế đất nước thì đối với khối doanh nghiệp, Cách mạng 4.0 vừa là cơ hội vừa là thách thức.

Muốn tồn tại, phát triển, doanh nghiệp cần nhanh chóng tiếp cận những xu thế công nghệ mới nhất trong cả mô hình sản xuất kinh doanh cũng như trong bộ máy quản trị, điều hành.

Việc áp dụng phương thức thanh toán mã đặt chỗ của Bamboo Airways qua ứng dụng ViettelPay là một trong những bước đi quan trọng trong tiến trình hợp tác giữa FLC và Viettel để đem đến cho khách hàng những trải nghiệm vượt trội, tiện ích trong kỷ nguyên công nghệ số.

Tuy nhiên hiện tại việc thanh toán này chỉ mới mới dụng cho hạng vé bamboo airways là Bamboo Plus và Bamboo Busines, riêng với Bamboo Eco chưa đươc hỗ trợ.
 
Sửa lần cuối:
Top