BAEMIN ra mắt tại 5 quận Đà Nẵng với nhiều ưu đãi khủng cho tài xế và khách hàng

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Sáng này BAEMIN chính thức có mặt tại thành phố Đà Nẵng sau khi phủ sóng tại TP.HCM và Hà Nội.Hiện BAEMIN sẽ hoạt động tại 5 quận trung tâm của Đà Nẵng bao gồm quận Hải Châu, Thanh Khê, Sơn Trà, Cẩm Lệ, Ngũ Hành Sơn từ 7h30 đến 22h hàng ngày.Văn phòng BAEMIN tọa lạc tại địa chỉ Lầu 6 Toàn nhà Đường Việt, 30 Nguyễn Hữu Thọ, Hoà Thuận Nam, Q.Hải Châu.

BAEMIN ra mắt tại 5 quận Đà Nẵng với nhiều ưu đãi khủng cho tài xế và khách hàng


Và cũng như mọi khi thì BAEMIN tung ra khá nhiều chương trình khuyến mãi và thường dành cho cả tài xế và khách hàng sử dụng dịch vụ giao đồ ăn của hãng này.
Đối với các đối tác tài xế thì BAEMIN áp dụng chương trình Thưởng đảm bảo thu nhập cực kỳ hấp dẫn cho Đối tác tài xế. Cụ thể, với những đơn thu nhập từ phí giao hàng dưới 30.000đ, BAEMIN sẽ thưởng thêm để đảm bảo thu nhập vẫn nhận được tối thiểu 30.000đ/đơn như vậy trung bình 1 đơn tài xế sẽ luôn được 30.000đ.

DN-Incentive-final.png
Hiện nay khá nhiều anh em trên diễn đàn techbike quan tâm đến việc đăng ký tài xế chạy BAEMIN tại Đà Nẵng thì có thể xem qua bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé: Hướng dẫn đăng ký chạy BAEMIN tại Đà Nẵng

Đối với khách hàng thì BAEMIN cũng có rất nhiều mã khuyến mãi dành cho người dùng mới, cụ thể bạn có thể vào mục Ví coupon để nhận 5 mã giảm 25.000đ/đơn hàng dành cho khách hàng mới kèm theo các khuyến mãi khác khi đặt đồ ăn, chi tiết hơn bạn có thể xem tại đây.

ma-khuyen-mai-baemin-cho-khach-hang-moi-jpg.12031

Xem thêm: Hướng dẫn đăng ký & đặt đồ ăn trên Baemin

Tại thành phố Đà Nẵng thì hiện đang có các dịch vụ giao đồ ăn là Now và GrabFood, việc có mặt của BAEMIN tại đây sẽ làm nóng lên sự cạnh tranh giữa các ứng dụng này và chứng tỏ chiến lược phát triển lâu dài và đầy tiềm lực kinh tế của ứng dụng đến từ Hàn Quốc này bởi hiện nay thị trường giao đồ ăn là mảng đốt tiền nhiều hơn cả thị trường gọi xe.

Mọi thông tin về BAEMIN cũng như các ứng dụng gọi xe công nghệ sẽ được Techbike cập nhật trên diễn đàn, các bạn nhớ theo dõi nhé.
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top