BAEMIN ra mắt hoạt động tại Pleiku- Gia Lai từ ngày 22/10/2021

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tiếp nối chuỗi thành công với ứng dụng giao đồ ăn, BAEMIN liên tục mở rộng thị trường tại Việt Nam, ngoài những thành phố lớn như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ...thì trong những tháng cuối năm 2021 BAEMIN đã chính thức có mặt tại Buôn Ma Thuột, Vinh, Nghệ An, Thanh Hoá, Bình Dương...và tiếp theo từ ngày 22/10/2021 BAEMIN sẽ chính thức ra mắt để hoạt động tại Pleiku xinh đẹp để phục vụ khách hàng tốt nhất với đội ngũ tài xế giao đồ ăn chuyên nghiệp.

baemin-ra-mat-hoat-dong-tai-pleiku-gia-lai.jpg

Hiện tại thì form đăng ký chạy BAEMIN đã mở ở khu vực Pleiku và ứng dụng này sẽ xuất hiện tại đây để phục vụ khách hàng.

Bắt đầu từ 22/10/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ chính thức ra mắt khách hàng tại Pleiku (Gia Lai) với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau:

  • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 7h30 đến 21h59 hàng ngày
  • Phạm vi hoạt động: các phường Yên Đỗ, Diên Hồng, Ia Kring, Hội Thương, Hội Phú, Phù Đổng, Hoa Lư, Tây Sơn, Thống Nhất, Đống Đa, Trà Bá.

Để đối tác tài xế hoạt động an toàn và hiệu quả từ những ngày đầu tiên thì các Đối tác nên tham khảo cũng như tìm hiểu về các quy trình giao nhận đơn, về quy tắc ứng xử, thu nhập và cách tính thu nhập tài xế BAEMIN hay cách xem báo cáo thu nhập của Baemin

Nếu có thắc mắc gì trong quá trình hoạt động, Đối tác tài xế có thể liên hệ với BAEMIN theo Tổng đài hỗ trợ Baemin dành cho tài xế và khách hàng để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé.

Gã khổng lồ" của ngành giao đồ ăn Hàn Quốc

Ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến thuộc sở hữu của Woowa Brothers, có trụ sở đặt tại Hàn Quốc. Tập đoàn cũng là một trong những "kỳ lân" thành công nhất ở Châu Á có giá trị tỉ USD. Ngay tại quê nhà, Woowa Brothers chiếm lĩnh hơn 65% thị phần giao đồ ăn với ứng dụng Baedal Minjok, vượt mặt hơn 40 đối thủ trong nước.

Ứng dụng bắt đầu được triển khai tại TP.HCM vào đầu năm 2019 và nhanh chóng phủ rộng 18 quận, huyện trung tâm tại địa bàn. Đến tháng 6-2020, ứng dụng lại tiếp tục "phủ xanh" thủ đô Hà Nội và tiếp tục đạt nhiều thành tích tại đây, tiếp nối thành công tại thị trường Đà Nẵng trong tháng 02/2021, vào giữa tháng 5, BAEMIN tiếp tục mở rộng thị trường tại Cần Thơ.
Với mục tiêu giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm ăn uống dễ dàng, tiện lợi và thân thiện, câu khẩu hiệu "BAEMIN, nóng giòn đây! " cùng biểu tượng chú Mèo Mập nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt. Hàng nghìn lượt down app để trải nghiệm dịch vụ chỉ trong vòng một thời gian ngắn đã chứng tỏ sức hút của ứng dụng tại hai thị trường lớn nhất nước này.
 

thanhnienmoihcm

Tài xế mới
ông beamin làm ăn cũng khá nhỉ nay bay tới tây nguyên núi cao luôn rồi
 
Top