BAEMIN mở rộng thị trường ra mắt tại Thanh Hoá, Vinh, Nha Trang,

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ứng dụng BAEMIN ông trùm trong ngành giao đồ ăn đang hoạt động thành công và hiệu quả tại thị trường Việt Nam, liên tiếp mở rộng mô hình tại các tỉnh, thành phố như TP.HCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Buôn Ma Thuột, Bình Dương...và hứa hẹn sẽ phủ khắp trên toàn quốc trong tương lai. Từ ngày 22/09/2021 BAEMIN chính thức ra mắt liên tiếp tại một số tỉnh như Thanh Hoá, Vinh, Nha Trang.. để phục vụ khách hàng tốt nhất cũng như đem lại thu nhập tương đối ổn định cho các tài xế nơi đây.

Hiện tại thì form đăng ký chạy BAEMIN đã mở ở các khu vực Thanh Hoá, Vinh, Nha Trang và ứng dụng này sẽ xuất hiện trong thời gian sớm nhất tại đây để phục vụ khách hàng.

thanh hoá​

Bắt đầu từ 22/09/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ “lăn bánh” tại Thanh Hóa với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau:
  • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 7h30 đến 21h59 hàng ngày
  • Khu vực hoạt động: 16 phường thuộc thành phố Thanh Hóa: An Hưng, Ba Đình, Điện Biên, Đông Hải, Đông Hương, Đông Sơn, Đông Thọ, Đông Vệ, Hàm Rồng, Lam Sơn, Long Anh, Nam Ngạn, Ngọc Trạo, Phú Sơn, Tân Sơn, Trường Thi.
Để giúp Đối tác thuận lợi trong quá trình hoạt động, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

Vinh​

Bắt đầu từ 22/09/2021, ứng dụng BAEMIN sẽ “lăn bánh” tại Vinh với lịch trình và khu vực hoạt động cụ thể như sau:
  • Thời gian hoạt động của ứng dụng: từ 7h30 đến 21h59 hàng ngày
  • Khu vực hoạt động: 16 phường thuộc 4 xã ở thành phố Vinh: Hưng Hòa, Nghi Liên, Nghi Ân, Nghi Đức, Hưng Chính
Để giúp Đối tác thuận lợi trong quá trình hoạt động, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

Nha Trang​

Bắt đầu từ ngày 22/09/2021 ứng dụng BAEMIN chính thức ra mắt hoạt động tại Nha Trang, nhưng vì tình hình Covid phức tạp nên tại Nha Trang các đối tác tài xế khi hoạt động vẫn phải tuân thủ theo nguyên tác trong phòng chống dịch mà thành phố đưa ra.

Theo công văn 5900/UBND-VP, Đối tác BAEMIN tham gia giao – nhận đơn hàng vui lòng mang theo các giấy tờ quan trọng sau:
  • Giấy xác nhận công tác do BAEMIN cung cấp: BAEMIN sẽ tiến hành gửi giấy xác nhận công tác (bản mềm) qua email trong ngày mai – 22/09/2021. Đối tác có thể lưu trong điện thoại hoặc in ra để Đối tác dễ dàng lưu thông.
  • Bản cam kết thôn/tổ thuộc vùng xanh/vùng vàng: Đối tác vui lòng liên hệ phường, xã khu vực sở tại để thực hiện GIẤY CAM KẾT thôn/tổ vùng xanh hoặc vùng vàng.
  • Giấy chứng nhận xét nghiệm kết quả âm tính với SARS-COV-2 trong vòng 72 giờ hoặc đã tiêm vắc xin ngừa COVID-19 mũi thứ 02 sau 14 ngày hoặc người đã điều trị khỏi bệnh COVID-19 và hoàn thành thời gian cách ly theo quy định.
Bên cạnh đó, thời gian hoạt động của Đối tác là từ 7h30 – 19h00 hàng ngày

Để giúp Đối tác thuận lợi trong quá trình hoạt động, Đối tác vui lòng thường xuyên theo dõi các cập nhật của BAEMIN, cũng như di chuyển đến các khu vực Nhà hàng/Quán ăn nổi bật để nhận đơn nhé!

Như vậy việc BAEMIN mở rộng thị trường của mình ở Thanh Hoá, Vinh, Nha Trang chứng tỏ ứng dụng này đang khẳng định chiến lược phát triển lâu dài, mạnh mẽ của mình cũng như tiềm lực tài chính lớn. Và sắp tới bạn sẽ thấy màu áo BAEMIN quen thuộc không khác gì GrabFood.


Gã khổng lồ" của ngành giao đồ ăn Hàn Quốc

Ứng dụng giao đồ ăn trực tuyến thuộc sở hữu của Woowa Brothers, có trụ sở đặt tại Hàn Quốc. Tập đoàn cũng là một trong những "kỳ lân" thành công nhất ở Châu Á có giá trị tỉ USD. Ngay tại quê nhà, Woowa Brothers chiếm lĩnh hơn 65% thị phần giao đồ ăn với ứng dụng Baedal Minjok, vượt mặt hơn 40 đối thủ trong nước.

Ứng dụng bắt đầu được triển khai tại TP.HCM vào đầu năm 2019 và nhanh chóng phủ rộng 18 quận, huyện trung tâm tại địa bàn. Đến tháng 6-2020, ứng dụng lại tiếp tục "phủ xanh" thủ đô Hà Nội và tiếp tục đạt nhiều thành tích tại đây, tiếp nối thành công tại thị trường Đà Nẵng trong tháng 02/2021, vào giữa tháng 5, BAEMIN tiếp tục mở rộng thị trường tại Cần Thơ, trong tháng 9/2021 BAEMIN liên tiếp ra mắt tại Buôn Ma Thuột, Bình Dương, Thanh Hoá, Vinh, Nha Trang, Hải Phòng

Với mục tiêu giúp người tiêu dùng có được trải nghiệm ăn uống dễ dàng, tiện lợi và thân thiện, câu khẩu hiệu "BAEMIN, nóng giòn đây! " cùng biểu tượng chú Mèo Mập nhanh chóng chiếm được cảm tình của người Việt. Hàng nghìn lượt down app để trải nghiệm dịch vụ chỉ trong vòng một thời gian ngắn đã chứng tỏ sức hút của ứng dụng tại hai thị trường lớn nhất nước này.
 
Top