BAEMIN Kitchen là gì và các thông tin liên quan

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Bếp BAEMIN hay còn gọi là Baemin Kitchen là loạt nhà hàng độc quyền trên ứng dụng BAEMIN được đưa vào hoạt động từ tháng 11/2019 và được vận hành, quản lý bởi một bộ phận riêng của công ty Woowa Brothers Vietnam.Với mục đích đa dạng hóa màu sắc ẩm thực cho Khách hàng, BAEMIN đã chính thức đưa hoạt động Bếp BAEMIN – BAEMIN Kitchen – chuỗi nhà hàng với các món ăn Hàn Quốc “cộp mác” BAEMIN.


baemin-kitchen-la-gi.jpg
Các món ăn tại Baemin Kitchen sẽ được các shipper giao nhanh hơn bởi khi khách hàng đặt món thì các quán ăn tại đây nhận đơn hàng và chuẩn bị luôn sau đó tài xế đến quán để lấy đồ ăn không cần trả tiền mặt tại quán mà đi giao luôn sau đó nhận lại tiền từ khách hàng.Mô hình này y chang quán ăn yêu thích trên ứng dụng GrabFood hay Verified Merchant, Preferred Merchant trên Now hiện nay (quán tools).

Danh sách món ăn

Như đã nói các món ăn tại Baemin Kitchen đa phần là các món ăn hàn quốc,
Hiện tại đã có 7 Nhà hàng cung cấp đa dạng các loại thức ăn, thức uống – đáp ứng được nhu cầu của Khách hàng.
Danh sách Nhà hàng tại BAEMIN Kitchen:
  • Giòn Rụm
  • U Can Cook
  • FRIS
  • Nom Nom
  • Mũm Mĩm Chicken
  • Gogi Gogi
  • JAWS TP
cac-mon-an-tren-baemin-kitchen.jpg

Cửa hàng Baemin Kitchen đầu tiên hoạt động tại địa chỉ 159B Đề Thám, Cô Giang, Q1 và bạn có thể dễ dàng tìm thấy các quán ăn baemin trên ứng dụng đặt đồ ăn của hãng này hoặc có thể bấm vào hình ảnh bên dưới đây để vào.

https://static.baemin.vn/events/191209_BAEMIN_GOURMET/index.html
Các quán ăn thuộc Baemin Kitchen trên ứng dụng sẽ hiển thị một logo là Baemin Gourmet (Người sành ăn) và có thể trong tương lai sẽ có nhiều quán ăn hơn được tích hợp trong Bếp Baemin.
Cá nhân mình cũng đã đặt trải nghiệm đồ ăn trên Baemin Kitchen thì thấy đồ ăn ở đây được trang trí khá đẹp mắt và chỉnh chu, từ khăn giấy đến đũa ăn đều in logo và các câu sologan của Baemin nếu bạn là một tín đồ các món ăn của Hàn Quốc thì baemin kitchen sẽ là sự lựa chọn tốt cho bạn.

review-baemin-kitcheng.jpg

Nhìn chung mô hình Baemin kitchen cũng tương tự như GrabKitChen đó là mô hình Bếp Cloud, mô hình nấu ăn không sở hữu địa điểm ăn uống, phục vụ thực khách thông qua cơ chế đặt món trực tuyến kết hợp giao hàng.

Tuy nhiên điểm khác biệt lớn ở đây là các quán ăn của Baemin Kichen sẽ thuộc sở hữu của Baemin chứ không phải là các quán ăn đối tác được mời tham gia vào mô hình này.GrabKitchen thì tự mở địa điểm sau đó mời các đối tác quán ăn có lượng khách hàng đặt nhiều để tham gia vào mô hình này.

Chính vì vậy các quán ăn thuộc Baemin Kichen thường chỉ có trên ứng dụng này mà không có ở bất kì nơi nào khác, đây cũng là điểm đặc biệt của Baemin.

Địa chỉ Baemin kitchen

Cho đến nay, Bếp Nhà BAEMIN đã nhận được nhiều sự ủng hộ từ Khách hàng và có 2 chi nhánh đặt tại TP.HCM:
  • Bếp Nhà BAEMIN 1 – Địa chỉ: 159B Đề Thám, Cô Giang, Q1.
  • Bếp Nhà BAEMIN 2 – Địa chỉ: 94-96 Nguyễn Văn Thương, Phường 25, Quận Bình Thạnh.
 
Sửa lần cuối:
Top