BAEMIN đóng cửa VietnamMM vào đầu năm 2021

Dịch vụ giao đồ ăn do Woowa Brothers hậu thuẫn, Baemin sẽ đóng cửa ứng dụng Vietnammm vào cuối tháng 1 năm 2021, Giám đốc điều hành Baemin Việt Nam, ông Nguyễn Trung Thành, đã xác nhận với Tech in Asia . Baemin đã mua lại ứng dụng VietnamMM vào tháng 5 năm 2019 để chen chân vào thị trường Việt Nam.

Baemin đóng của VietnamMM vào đầu năm 2021

CEO Baemin nói rằng hoạt động thái này nhằm “hợp lý hóa các hoạt động của công ty,” và Baemin “sẽ có thể phục vụ tốt khách hàng của Vietnammm với đội ngũ lái xe và các đối tác lớn của mình.” Ông nói thêm rằng các đội ngũ của Vietnammm sẽ đảm nhận các vai trò mới trong hoạt động của Baemin.

Được thành lập vào năm 2011, Vietnammm là một trong những công ty phát triển sớm nhất trong lĩnh vực giao đồ ăn tại Việt Nam và là lựa chọn ưu tiên của cộng đồng người nước ngoài tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. Vào năm 2015, công ty đã mua lại các hoạt động của Foodpanda tại Việt Nam từ Rocket Internet với số tiền được báo cáo là 500.000 USD.

Baemin đã nhanh chóng mua lại Vietnammm khi nhảy vào thị trường VN vào tháng 5 năm 2019. Công ty giao hàng thực phẩm của Hàn Quốc hiện chỉ hoạt động trong phạm vi Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, tập trung vào phục vụ các quận nội thành nhằm tối ưu hóa hơn, bao gồm cả việc giảm thời gian giao hàng.
Thị trường giao hàng thực phẩm của Việt Nam rất cạnh tranh, với các công ty chi tiêu mạnh tay để thu hút người bán và người tiêu dùng. Các đối thủ lớn nhất của nó hiện là GrabFood, Now.vn (một phần của Sea Group) và GoFood của Gojek.
 

lapduc

Tài xế Đồng
Giờ mình mới nghe tới cái tên vietnammm, hồi giờ chỉ biết Grab với goviet, now, bae
 
Top