Baemin áp dụng phí giao đồ ăn tận nơi 15.000đ(căn hộ chung cư hoặc văn phòng trên lầu cao)

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Nhằm nâng cao trải nghiệm của Khách hàng, từ 22/5/2020, BAEMIN cho phép Khách lựa chọn “Yêu cầu giao tận nơi” khi đặt đơn và áp dụng Phí giao tận nơi 15.000 VNĐ/đơn.Giao tận nơi là khách hàng sẽ được Shipper đem đồ ăn tới tận cửa nếu có thể lên tầng cao của chung cư, văn phòng.

“Phí giao tận nơi” là gì và áp dụng khi nào?

Từ ngày 22/5/2020, khi đặt đơn trên ứng dụng BAEMIN và muốn nhận món ăn tận cửa (căn hộ chung cư hoặc văn phòng trên lầu cao), Khách hàng có thể tùy chọn “Yêu cầu giao tận nơi”.
Khách sẽ trả thêm Phí giao tận nơi là 15.000đ/ đơn giao tận nơi (bao gồm 5.000đ tiền gửi xe và 10.000đ tiền dịch vụ). Phí này sẽ được hiển thị rõ ràng trên ứng dụng BAEMIN của Khách, và được cộng chung vào mục “Tổng số tiền cần thanh toán”.

Cách nhận biết đơn “Giao tận nơi”

Hãy kiểm tra màn hình Nhiệm vụ mới và màn hình Chi tiết nhiệm vụ trên ứng dụng BAEMIN Rider. Các đơn “Giao tận nơi” đều có dòng “Thu phí giao tận nơi” hiển thị 15.000đ (xem ảnh minh họa dưới đây).

dich-vu-giao-tan-noi-baemin _1_.jpg


Cách thực hiện đơn “Giao tận nơi”

  • Bước 1: Kiểm tra Ghi chú hoặc liên hệ Khách để biết chính xác địa chỉ giao tận nơi. Ví dụ: Phòng A1001 tầng 10, hoặc Công ty TNHH XYZ tầng 15 tháp B, v.v…
  • Bước 2: Thực hiện các bước lấy đơn và chụp ảnh đúng quy trình giao – nhận đơn bình thường.
  • Bước 3: Tại nhiệm vụ Giao hàng, hãy gửi xe theo đúng quy định của tòa nhà. Sau đó, di chuyển đến đúng lầu/ phòng/ công ty như Khách yêu cầu và giao món ăn đến tận tay Khách. Kiểm tra kỹ mục “Thu khách” trên ứng dụng BAEMIN Rider để thu đúng số tiền.

Phí giao tận nơi được tính và thanh toán như thế nào?

Phí giao tận nơi 15.000đ/ đơn bao gồm 5.000đ tiền gửi xe (Đối tác nhận 100%) và 10.000đ tiền dịch vụ (Đối tác nhận 80%, BAEMIN thu chiết khấu 20%). Với mỗi đơn giao tận nơi, Đối tác nhận thêm 13.000đ/ đơn.
Phí giao tận nơi được thanh toán cùng với các khoản thu nhập khác của Đối tác, dựa theo Báo cáo thu nhập hằng ngày.

Hy vọng với mức Phí giao tận nơi như trên, Đối tác có thể yên tâm nhận và thực hiện đơn hàng lên lầu cao, mang lại trải nghiệm ngày một tốt hơn và thêm nhiều bữa ăn nóng hổi, chất lượng cho Khách hàng!
 
Top