Apple thừa nhận đồng hồ đo pin iPhone 6S và 6S Plus gây hiểu lầm

24hcare

Tài xế Đồng
Apple đã thừa nhận một lỗi với đồng hồ pin điện thoại thông minh của họ có thể thấy iPhone 6S hoặc iPhone 6S Plus hiển thị mức sạc cao hơn so với điện thoại thực sự có.

Lỗi có nghĩa là đồng hồ pin không cập nhật phần trăm được hiển thị, dẫn đến một số iPhone bị tắt trong khi vẫn hiển thị sạc đầy.

Theo Apple , lỗi xuất hiện khi người dùng thay đổi thời gian trên iPhone theo cách thủ công hoặc di chuyển giữa các múi giờ.

1548810468066.png

Công ty cho biết họ đang tiến hành sửa lỗi, nhưng trong thời gian đó, trước tiên người dùng nên khởi động lại iPhone 6 của mình, sau đó kích hoạt cài đặt thời gian tự động trong cài đặt Ngày và Giờ của Hồi giáo.

Nhà sản xuất iPhone có lịch sử lỗi liên quan đến cài đặt thời gian và ngày. Trong vài năm, một lỗi với điều chỉnh tiết kiệm ánh sáng ban ngày của điện thoại thông minh đã phá vỡ báo động , khiến một số người dùng trễ công việc. Tiết kiệm ánh sáng ban ngày cũng là nguyên nhân khiến lỗi không làm phiền trong năm 2018 , trong khi lỗi xử lý văn bản của iPhone 6s được tìm thấy vào năm ngoái có nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể ngay lập tức làm hỏng điện thoại thông minh bằng tin nhắn SMS.

1548810546463.png

Lỗi pin yếu với iPhone 6S và iPhone 6S Plus có thể ngừng cập nhật phần trăm pin hiển thị nhiều lần sạc hơn so với hạn mức bình thường của pin.

Apple hiện đang thử nghiệm phiên bản mới của phần mềm iOS có thể khắc phục sự cố. Bản cập nhật iOS 12, được phát hành bản beta công khai cho người thử nghiệm, sẽ sửa lỗi và thêm một vài tính năng mới bao gồm chế độ ban đêm và sửa lỗi hiển thị sai dung lượng pin , và tối ưu thời lượng sử dụng pin ở chế độ máy bay.

Trong thời gian chờ đợi phản ứng và hành động từ phía Apple. Người dùng vì lỗi hiển thị sai phần trăm này dẫn đến sạc pin sai cách và làm hỏng pin, hãy tìm cho mình 1 trung tâm uy tín để được hỗ trợ thay pin mới.

Bệnh Viện Điện Thoại 24h là trung tâm sửa chữa chuyên nghiệp trong thay pin iPhone 6s chính hãng với hơn 7 trung tâm và chi nhánh tại TPHCM. Có độ tuổi trên 19 năm tuổi và trên 10 năm kinh nghiệm các chuyên viên tại 24h am hiểu mọi vấn đề của chiếc iPhone hơn 5 năm tuổi này. Chắc chắn dịch vụ thay pin iPhone 6 tại 24h sẽ khắc phục tốt nhất cho tuổi thọ và hiệu năng của thiết bị. Mọi chi tiết về chương trình thay pin iPhone 6s này hãy vui lòng truy cập trang chủ 24h để tìm thêm chi tiết.
 
Top