Car Anh em lưu ý về việc đăng ảnh thông tin khách hàng lên MXH Facebook,Zalo

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Mình vô tình thấy một anh tên Nguyễn Tiến trên Group Hội tài xế Grabcar Hồ Chí Minh chia sẽ về việc Grab gửi yêu cầu lên văn phòng sau khi phát hiện tài xế đăng thông tin khách hàng lên mxh facebook.
Anh em có thể đọc chi tiết nội dung của anh ấy chia sẽ bên dưới đây nhé.

Xin phép các Anh em BQT Group. Cho Phép Mình đăng Clip này. ( Mục đích thì xem sẽ hiểu)
Anh em xem, không dùng lời lẻ kích động chửi bới nhau gây mất đoàn kết. Anh em hãy thương yêu và đùm bọc giúp nhau nhiều hơn nhé.

.... Đây là Phần 2. Giữa Mình và Grab, khi buổi nói chuyện được tổ chức trong Phòng VIP có 2 Anh Chị đại diện ngồi chất vấn Mình. Vì Trường hợp mình là đặc biệt nhất từ trước đến nay. Grab vẫn tôn trọng Mình. Mời vào phòng riêng và khi bước chân ra khỏi phòng. Tài khoản Grab Driver tự Out ra khỏi điện thoại.

.... Grab ko sai, vì Mình đã biết trước những gì Mình làm. Và muốn tiếng nói của Mình. Grab phải nghe và ghi nhận trước khi kết thúc cuộc chơi. Cuộc chơi nào cũng sẽ kết thúc. Mình Tên Tiến. Chỉ Tiến lên, chứ không lùi. Sau khi bước chân ra khỏi Văn Phòng Grab. Tâm Trạng mình rất thoải mái. Y như rằng đã được giải thoát. Nhưng mình vẫn sẽ hỗ trợ Anh em Tài xế. Nếu trường hợp bị ban xe, tai nạn, kích bình, hết bình rơi vào khu vực Quận 7. 24/24h.
1f602.png
?
1f602.png
?
1f604.png
?
1f604.png
?
1f917.png
?
1f917.png
?( Căn cứ Mình ở Cafe Chất Chung cư Hoàng Anh Thanh Bình Q7 nhé)
Clip dài 15P. Mọi người hãy tắt máy xe, và nghe nhé. An toàn là trên hết. Chúc mọi người thật nhiều sức khỏe. Và Vạn Dặm Bình An
( Những ai đang dùng mạng xã hội. Dù nick ảo hay nick thật. Post thông tin Khách, cuốc xe, hình ảnh hay vấn đề khác.... Grab office đều biết nhé. Trước khi Mình ra khỏi Phòng VIP. Mình đã được xem giao diện ID của Mình trên hệ thống Grab lần cuối. Mọi hành vi, thông tin, hay bất cứ gì trên xe, điện thoại, hộp đen và.... Grab đều trích xuất được thông tin ra. )

Video nói chuyện giữa tài xế và nhân viên Grab


Theo như anh Tiến chia sẽ thì bộ phận nhân viên Grab đều có thể biết được hành vi, thông tin, hay bất cứ gì trên xe, điện thoại, hộp đen và.... Grab đều trích xuất được thông tin ra nên việc đăng tải nội dung phàn nàn theo hướng tiêu cực lên MXH thì thiết nghĩ anh em nên hạn chế.

Cũng xin chia buồn với anh Tiến ở trên!
 
Top