Anh em đang dùng SIM 4G nào? Nên mua SIM 4G của nhà mạng nào và gói cước nào?

hodinhbao

Tài xế Đồng
Bản thân mình và mình thấy nhiều anh em cũng có chung thắc mắc tương tự khi chia sẻ trên Facebook "Mua SIM 4G nào tốt?". Tất nhiên, với những ai dùng 4G ngay trên SIM chính thì không có gì để nói. "số phận trót ràng buộc rồi". Nhưng với những ai dùng điện thoại 2 SIM thì việc mua SIM phụ 4G riêng biệt lại rất phổ biến.
Vậy nên, hôm nay, mình nhờ anh em chia sẻ trải nghiệm, bằng kinh nghiệm sử dụng của anh em để trả lời cho câu hỏi "Chúng ta nên mua SIM 4G của nhà mạng nào và gói cước 4G nào là hợp lý nhất?".

Hiện tại, mình thấy có 2 gói cước nổi bật mà anh em quan tâm nhất, nhắc đến nhiều nhất là VD89P của Vinaphone với 120GB/tháng và V90 của Viettel với 60GB/tháng. Phí duy trì hàng tháng của 2 loại SIM này như nhau. (1 cái 89k, 1 cái 90k). Thông thường, khi vừa nhìn vào, người ta hay chọn cái nhiều hơn, tức là Vinaphone. Tuy nhiên, có 1 số anh em nói rằng SIM Vina khi đi tỉnh xa, khu vực sóng yếu sẽ thua kém so với Viettel. Viettel sẽ phủ sóng tốt hơn ở khu vực ngoại thanh, tỉnh xa. SIM Vina chỉ nên dùng ở thành phố, trung tâm mà thôi.

Tuy nhiên, đó chỉ là ý kiến của 1 số người. Nhờ anh em cộng đồng techbike ở nhiều nơi đóng góp giúp. Quan điểm trên liệu có sai? Anh em đang dùng SIM 4G của nhà mạng nào, gói cước nào? Theo anh em, SIM 4G của nhà mạng nào và gói cước nào là hợp lý nhất? Cảm ơn anh em.
 

hodinhbao

Tài xế Đồng
Nạp các gói 3G/4G rẻ nhất anh em mua ở ví VTC Pay, chiết khấu ở đó là ổn nhất thị trường rồi.
 
Top