Án mạng từ việc đùa giỡn quá dai

nguyenvancuong2020

Tài xế Đồng
Hoàng Long Sơn lấy chiếc ghế trẻ em trên xe người khác và đùa giỡn quá dai, khi bị phản ứng đã nổi thói côn đồ, đánh và đạp chết cha của đứa trẻ.


Ngày 25-4, TAND TP HCM xét xử sơ thẩm vụ án bị cáo Hoàng Long Sơn (SN 1988; ngụ quận 1, TP HCM) giết người dã man tại quán karaoke. Sơn bị truy tố 2 tội "Giết người" và "Cố ý gây thương tích".


Video minh họa1619512611895.png


Hoàng Long Sơn tại phiên xử

Khuya 14-1-2021, Sơn và nhóm bạn sau khi ăn uống đã đi hát tại một quán karaoke trên đường Phan Xích Long (quận Phú Nhuận, TP HCM) đến 1 giờ sáng hôm sau mới về.

Do thang máy quá tải nên Sơn và một số người khác đi bộ xuống và ra bãi xe trước. Lúc này, anh Hoàng Đình Hùng cùng vợ con và nhóm bạn cũng đang chờ bảo vệ dắt xe ra.

Sơn thấy trên xe máy anh Hùng có ghế trẻ em nên đến lấy đùa giỡn với một người bạn. Thấy vậy, anh Hùng yêu cầu Sơn trả ghế nhưng Sơn không trả và tiếp tục đùa với bạn nên hai bên xảy ra mâu thuẫn. Sơn đấm vào mặt khiến anh Hùng ngã xuống đất.

Thấy bạn bị đánh, anh Ngô Quốc Hưng (bạn anh Hùng) chạy đến can ngăn thì bị Sơn đánh, đá liên tục khiến anh Hưng bất tỉnh. Sau đó, Sơn quay lại tiếp tục đánh anh Hùng.

Thấy chồng và bạn bị đánh dã man nên vợ anh Hưng van xin Sơn đừng tấn công nữa. Anh Hùng và anh Hưng được đưa đi cấp cứu nhưng do chấn thương sọ não nặng nên anh Hùng tử vong vào ngày hôm sau.

Riêng anh Hưng bị gãy mũi, vỡ xoang, gãy răng; tỷ lệ thương tật là 32% vĩnh viễn.

Tại tòa, Sơn khai cái chết của anh Hùng không phải do Sơn gây ra. Ngoài ra, có một số tình tiết phát sinh tại tòa nên tòa đã hoãn xử, làm rõ các tình tiết quan trọng.
 
Top