Air Blade độ độc đáo với chi phí hơn trăm triệu đồng

trabidao

Tài xế mới
Bản độ Honda Air Blade cực độc đáo dưới đây thuộc sở hữu của 1 biker tại Cần Thơ. Chiếc xe đã được trang bị nhiều món phu tung xe may giá trị đến từ nhiều thương hiệu nổi tiếng. Được biết, chi phí cho bản độ này lên đến cả trăm triệu đồng.

choang-ngop-voi-ban-do-honda-air-blade-doc-dao-tri-gia-gan-100-trieu-5_19102019173309.jpg


Từ khi ra mắt năm 2007, Honda Air Blade luôn là mẫu xe bán chạy và được nhiều khách hàng tin tưởng. Biker Cần Thơ này đã tiến hành độ chiếc Air Blade phiên bản 2010 tạo ra một phiên bản độ hoàn hảo.

Từ ngoại thất đến động cơ của chiếc AB này đều được chủ xe “nhúng tay” vào. Thay đổi nhẹ nhàng nhất là ở đèn chiếu sáng hai bên của Air Blade Thái Lan giúp tăng hiệu năng chiếu sáng. Ngoài ra, nhằm phục vụ những cung đường thiếu ánh sáng, những chuyến phượt đêm, cặp đèn LED trợ sáng L4 được lắp thêm vào.

choang-ngop-voi-ban-do-honda-air-blade-doc-dao-tri-gia-gan-100-trieu-4.jpg


Thiết kế đồng hồ nguyên bản thay thế bởi đồng hồ kĩ thuật số Koso, phù hợp với xu thế hiện đại. Hai bên cùm công tắc đơn giản và nhỏ gọn hơn đến từ Domino.

Ngay từ ốp đầu xe đã gây ấn tượng mạnh mẽ bởi ốp đầu của Yamaha NVX cùng toàn bộ dàn ốc titanium, kính chiếu hậu Rizoma. Tăng thêm độc đáo, chủ xe còn ốp nguyên bộ tem họa tiết “Vua sư tử” ba màu đen, vàng, hồng.

Như mọi mẫu xe độ đình đám, chiếc Air Blade này sở hữu giảm xóc Ohlins, sử dụng loại tay thắng từ Italy loại TWM Billet. Để có nước ga mượt hơn, biker này không ngần ngại chi tiền cho tay phanh Brembo RCS19 cao cấp đi kèm với bình dầu Evotech cùng bộ cùm tăng tốc Domino với hai ống ga làm bằng vật liệu titanium.

choang-ngop-voi-ban-do-honda-air-blade-doc-dao-tri-gia-gan-100-trieu-1.jpg


Trong động cơ, AB được trang bị thêm điều áp FI dành riêng cho các xe phun xăng điện tử nhằm điều chỉnh áp suất xe cho phù hợp. Kèm theo đó, có ống xả hàng hiệu 4road Gran Turismo.

Anh em biker cảm nhận thế nào về chiếc xe Air Blade độ chất lượng này? Chúng ta sẽ còn được thưởng thức nhiều mẫu xe độ cực đẹp khác nữa nhé.
 
Top