88GO – ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch kết nối tài xế tự động

88GOVN

Tài xế Đồng
Sàn giao dịch tài xế là một khái niệm khá mới ở Việt Nam. Trước kia các tài xế, nhà xe thường hoạt động riêng. Ít có sự kết nối với nhau. Điều này không mang lại hiệu quả cao trong việc phát triển dịch vụ xe ô tô. Nhằm tạo ra sàn giao dịch tài xế. Mang đến môi trường kết nối vững bền, ứng dụng 88GO Partners đã ra đời.

88GO – ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch tài xế
88GO không chỉ được biết đến là ứng dụng đặt xe thông minh mà nó còn là ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch tài xế. Với phương thức chạy xe truyền thống thì các tài xế thường kết nối với nhau qua mối quan hệ cá nhân. Họ chỉ kết nối tài xế trong đơn vị mình để điều chỉnh các chuyến đi, thời gian chạy sao cho phù hợp.

Điều này thật sự là một mô hình làm việc thiếu tính bền vững và không đạt hiệu quả cao. Khi mà số lượng xe, số lượng tài xế và thời gian trong ngày chỉ có hạn. Và nhiều tài xế phải đối mặt với tình trạng lượng khách trong ngày quá tải. Hay không có thời gian nghỉ ngơi giữa các chuyến đi. Trong khi đó ở nhiều đơn vị khác lại xe ngày đó lại rảnh việc, vắng khách.

Nhận thấy thực tế trên, công ty Cổ phần đầu tư và công nghệ LETSGO Việt Nam đã cho ra đời ứng dụng 88GO với app dành cho tài xế.

Sau hơn 6 tháng ra mắt thị trường công nghệ. Đến nay 88GO đã trở thành sàn giao dịch lớn nhất miền Bắc. Ứng dụng hoạt động ổn định. Với số lượng tài xế tham gia ngày càng đông, số lượng các chuyến đi ngày càng tăng.

88GO - ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch kết nối tài xế tự động
88GO – ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch kết nối tài xế tự độngSàn giao dịch kết nối tài xế hiện đại, nhiều tính năng hữu ích
Tham gia app 88GO Partners, tài xế sẽ được đảm bảo quyền lợi. Và nhiều ưu đãi trên sàn giao dịch chuyến.

  • Được nhận chuyến trên sàn, có được lượng khách ổn định hơn cho những mùa vắng khách. Đầy đủ dịch vụ xe sân bay nội bài, xe du lịch, xe liên tỉnh.
  • Tham gia giao dịch trao đổi mua chuyến, bán chuyến: Tài xế được quyền thực hiện các giao dịch mua chuyến hay bán chuyến. Trong trường hợp quá đông khách, quá tải tài xế có thể đẩy các chuyến đi lên sàn. Ngược lại những tài xế đang rảnh việc được quyền nhận mua chuyến. Đây cũng là sang giao dịch tài xế bán chuyến được đánh giá cao.
  • Đảm bảo quyền lợi khi tham gia sàn giao dịch kết nối tài xế. Bên bán và bên mua chuyến đều được đảm bảo các quyền lợi đẩy chuyến/ bán chuyến trên sàn theo quy định của 88GO. Tài xế bán chuyến được nhận chi phí bán chuyến và được cộng điểm để nhận nhiều ưu đãi hơn.
  • Đảm bảo an toàn trong giao dịch tài chính: Mọi tài xế tham gia sàn giao dịch đều được đảm bảo quyền lợi. Các Quyền Lợi và Nghĩa vụ của tài xế được 88GO quy định rõ, mang đến sự khách quan.
  • Hiện tại 88Go đã kết nối với hơn 2000 nhà xe khác nhau. Giúp các thành viên tham gia ứng dụng 88GO Partners cùng gắn kết để phát triển lâu dài hơn. Ứng dụng 88GO Partners cung cấp hệ thống tự động kết nối trực tiếp giữa các nhà xe 4-45 chỗ và với các đối tác khác( chuyên bán chuyến như sale tour/ khách sạn/ phòng vé…) và hành khách. Sử dụng phần điều hướng ( sử dụng điểm để nhận chuyến tự động từ phía các đối tác lái xe khác).
  • Hỗ trợ Miễn phí hệ thống quản lý cho đối tác. Đối tác có thể dễ dàng quản lý các chuyến đi qua hệ thống trực tuyến.
Với việc bổ sung tính năng 1-1, 88GO Partners là ứng dụng đầu tiên tạo ra sàn giao dịch chuyến dành cho tài xế và đối tác nhà xe. Ứng dụng giúp các tài xế, các nhà xe kết nối với nhau một cách nhanh chóng. Dễ dàng điều chuyến với tính năng điều hướng tự động không giới hạn.
 
Top