7 Cách đăng bài Facebook không bị chặn tài khoản

Tunguyenmkt

Tài xế Đồng
Facebook là một trong những nền tảng mạng xã hội có lượng khách hàng tiềm năng lớn nhất cho việc bán hàng. Tuy nhiên, cách đăng bài facebook không bị chặn và hiệu quả là một vấn đề được quan tâm bởi nhiều người dùng. Để đăng bài bán hàng trên Facebook một cách an toàn và không bị chặn, bạn cần tuân thủ một số nguyên tắc sau đây.

I. Nguyên nhân bài đăng Facebook bị chặn


Nguyên nhân chủ yếu của việc chặn bài đăng bán hàng trên Facebook là do nội dung của bài viết vi phạm chính sách của Facebook hoặc được đánh giá là spam. Tùy vào mức độ vi phạm, Facebook sẽ áp dụng các hình thức chặn tạm thời hoặc chặn vĩnh viễn.

Nếu bị chặn tạm thời, bạn sẽ bị hạn chế một số tính năng hoặc tài khoản của bạn sẽ bị tạm ngưng trong vài ngày. Nguyên nhân gây chặn có thể do nội dung của bài viết không phù hợp hoặc đăng quá nhiều nội dung cùng lúc. Thời gian chặn tối đa là 21 ngày.

Nếu bị chặn vĩnh viễn, bạn sẽ không thể truy cập lại tài khoản của mình bằng bất kỳ cách nào. Nguyên nhân chính dẫn đến chặn vĩnh viễn có thể do bạn spam, đăng quá nhiều bài trong cùng thời điểm, tạo nội dung rác hoặc lan truyền tin giả. Hoặc vi phạm các chính sách bảo mật của Facebook. Thời gian bị chặn trong trường hợp này là vĩnh viễn.

II. Cách đăng bài Facebook không bị chặn


Để đăng bài bán hàng trên Facebook một cách an toàn và không bị chặn, bạn cần tuân thủ các nguyên tắc sau đây:

Dưới đây sẽ là một số cách đăng bài facebook không bị chặn bạn có thể tham khảo.
Tổng hợp cách đăng bài facebook không bị chặn mới nhất 2023
1. Cập nhật thông tin profile trang cá nhân Facebook đầy đủ


Nếu bạn không cập nhật thông tin đầy đủ. Hoặc chỉ cập nhật một phần, và đăng bài lên nhiều nhóm khác nhau trên Facebook. Bạn có thể bị coi là tài khoản spam.

Ngoài ra, việc cập nhật hồ sơ đầy đủ cũng sẽ giúp bạn dễ dàng hơn. Trong trường hợp bài đăng của bạn bị cấm, và bạn cần liên hệ với Facebook để xem xét lại. Hồ sơ profile trang cá nhân chi tiết, sẽ giúp tăng tốc quá trình xét duyệt của Facebook.
cap-nhat-thong-tin-profile-trang-ca-nhan.jpg2. Xác minh danh tính và cập nhật thông tin số điện thoại email cho tài khoản


Nếu bạn xác minh tài khoản Facebook của mình bằng số điện thoại hoặc email, Facebook sẽ biết rằng đó là tài khoản của một người dùng thật. Và không phải là tài khoản giả mạo.

Nếu tài khoản của bạn chưa được xác minh bằng số điện thoại hoặc email,. Điều này có thể gây khó khăn cho bạn, khi đăng bán hàng lên facebook. Vì tài khoản của bạn không đủ thông tin và dễ bị chặn spam khi đăng bài.3. Tuân thủ chính sách đăng bài của facebook và group


Nếu bạn không tuân thủ các yêu cầu của group. Thì khả năng bài đăng của bạn sẽ không được duyệt hoặc bị xóa. Mỗi group trên Facebook sẽ có những nguyên tắc đăng bài riêng. Vì vậy bạn nên tham khảo và tuân thủ chúng để đảm bảo bài đăng được duyệt.

Các yêu cầu thường được đặt ra bao gồm :
_ Không đăng bán các sản phẩm trái pháp luật.

_ Sử dụng tài khoản Facebook thật.

_ Đăng bài mới trên nhóm thay vì chia sẻ từ trang cá nhân hoặc nhóm khác,.

_ Không đính kèm địa chỉ và số điện thoại ở đầu bài viết. Công khai giá cả và đăng hình ảnh thật.

Nếu bạn không đáp ứng đầy đủ các yêu cầu này, bài viết của bạn có thể bị từ chối duyệt ngay. Và có thể bị admin của group đánh spam bài viết của bạn.4. Không chia sẻ những nội dung bị cấm, hoặc bạo lực, hoặc chia sẻ quá nhiều


Mội trong những cách đăng bài facebook không bị chặn là tránh những nội dung bị cấm. Một số nội dung facebook cấm :

_ Nội dung khêu gợi tình dục.

_ Nội dung chứa ảnh khoả thân, spam, lời đe dọa.

_ Bài viết có chứa nội dung hoặc hình ảnh video tấn công trực tiếp vào cá nhân hoặc nhóm.

_ Bài viết có chứa từ ngữ gây tổn hại đến người khác. Kẻ mạo danh hoặc thời gian giả.

Bên cạnh đó, còn có các từ ngữ và hình ảnh bị cấm khi sử dụng trong quảng cáo trên Facebook. Kênh này có nhiều quy tắc riêng. Và hoạt động của người dùng cần tuân thủ chặt chẽ để tránh vi phạm.5. Không đăng quá nhiều nội dung trên cùng một thời điểm


Để tránh bị coi là spam trên Facebook. Bạn nên hạn chế việc sử dụng một tài khoản để đăng cùng nội dung trên quá nhiều nhóm. Hãy giới hạn bài đăng trong không quá 50 nhóm. Và giữ khoảng cách 30 - 60 giây giữa mỗi bài đăng.

Ngoài ra, việc đăng nhiều bài trong một ngày cũng không có ý nghĩa. Nếu không có mục đích cụ thể. Việc này chỉ khiến bạn có nguy cơ bị Facebook coi là người spam. Và bị đưa vào danh sách bị chặn. Vì vậy, bạn nên lên đăng bài theo tần suất. Và thời gian phù hợp để đạt hiệu quả tốt nhất.

Cuối cùng, hạn chế việc thực hiện các hoạt động giống nhau trong một khoảng thời gian ngắn trên Facebook. Ví dụ như like, comment hoặc đăng bài có nội dung giống nhau. Điều này có thể khiến Facebook coi là hành động spam.6. Sử dụng nhiều tài khoản facebook để không bị chặn khi đăng bài


Nhiều người dùng bị đánh giá spam do sử dụng 1-2 tài khoản đăng bài trong dài ngày.

Vì vậy, để người bán hàng không bị gián đoạn công việc khi bị chặn. Thì bạn nên sử dụng nhiều nick facebook để đăng bài bán hàng facebook. Với việc sử dụng nhiều tài khoản, bạn có thể chia nhỏ bài đăng cho mỗi tài khoản. Giãn cách cho tài khoản của bạn “ngày nghỉ” sẽ hạn chế được việc facebook đánh spam.

Vậy khi bạn có nhiều tài khoản thì làm thế nào để tương tác và quản lý tài khoản facebook. Thì bạn có thể theo dõi : Phần mềm nuôi nick facebook không giới hạn số lượng tài khoản facebook.

Ngoài việc có thể đăng bài facebook số lượng lớn, và hạn chế tỉ lệ facebook chặn spam. Thì với việc sở hữu nhiều tài khoản facebook sẽ giúp bạn :
_ Tăng tương tác facebook đơn giản, dễ dàng.

_ Tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng trên faccebook.

_ Hạn chế tỉ lệ facebook đánh giá spam.

Xem thêm : Cách nuôi nhiều nick facebook trên máy tính mới nhất 20237. Sử dụng nhiều nội dung đăng bài facebook và hạn chế gắn link ngoài.


Nên tránh việc đăng cùng một nội dung trên nhiều group Facebook. Để tránh gây ra tình trạng facebook đánh giá spam. Thay vào đó, bạn nên chuẩn bị trước ít nhất 20-30 bài viết. Mỗi bài có khoảng 100-150 từ kèm theo liên kết rút gọn của trang link. Khi đăng, bạn có thể biến tấu nội dung từ 20-30 bài viết đó để tránh bị nhàm chán.

Ngoài ra, hãy luôn thay đổi các phần mô tả và liên kết rút gọn trong mỗi bài viết. Để tăng tính độc đáo và hấp dẫn cho người đọc.

Trên là một số cách đăng bài facebook không bị chặn mà bạn có thể tham khảo. Tiếp theo sẽ giới thiệu đến bạn phần mềm đăng bài facebook không bị chặn tự động.

III. Cách đăng bài facebook không bị chặn tự động, nhanh chóng


Để tối ưu chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh trên MXH Facebook. Cá nhân, doanh nghiệp kinh doanh online đã áp dụng công cụ đăng bài tự động MKT Post. Thay vì tốn nhiều thời gian để tìm kiếm và đăng bài trên các nhóm. Phần mềm này sẽ thực hiện mọi thứ một cách tự động. Giúp tiết kiệm thời gian và tối ưu hóa quá trình đăng bài. Và cũng là một trong những cách đăng bài facebook không bị chặn nhanh chóng, tự động

1. Tính năng phần mềm đăng bài facebook không bị chặn – MKT Post


MKT Post – Là phần mềm đăng bài group hàng loạt số 1 thị trường hiện nay. Phần mềm sở hữu nhiều tính năng thông minh. Và trên hết là an toàn cho nick facebook của bạn.

Dưới đây là một số tính năng chính của phần mềm :
_ Tương tác và quản lý không giới hạn số lượng tài khoản facebook.

_ Đăng bài hàng loạt lên group facebook.

_ Đăng bài tự động lên profile trang cá nhân tăng độ chất cho tài khoản.

_ Chọn ngẫu nhiên nội dung để đăng tránh bị trùng lặp nội dung bài đăng.

_ Nội dung bài đăng có kèm cả hình ảnh để không bị trùng lặp nội dung.2. Video hướng dẫn phần mềm đăng bài facebook không bị chặn – MKT Post
Như vậy, bài viết trên hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng bài facebook không bị chặn. Và phần mềm đăng bài facebook tự động. Mong rằng sẽ giúp ích cho bạn.

=>> Nếu cần trợ giúp, đừng ngần ngại liên hệ, MKT sẽ giải đáp 100% vướng mắc của các bạn. Chúc các bạn thành công
Hotline : 08888.75.911
Zalo : zalo.me/08888.75.811
Telegram : @Tunguyenmkt
Youtube : youtube.com/@nguyentuphanmemmkt
Fanpage : facebook.com/phanmemquangcaomkt/
 

Đính kèm

  • tong-hop-cach-dang-bai-facebook-khong-bi-chan-moi-nhat-2023.jpg
    tong-hop-cach-dang-bai-facebook-khong-bi-chan-moi-nhat-2023.jpg
    27.5 KB · Lượt xem: 56
Top