6 cách kéo traffic hiệu quả 2019

Congdanh2498

Tài xế mới
Nội dung tươi mới
Các công cụ tìm kiếm thích các website mới và thường xuyên được cập nhật. Điều này có nghĩa là chúng ta không thể nào lúc nào cũng có thể sản xuất ra nội dung mới để cải thiện thứ hạng và traffic cho website.

Thay vào đó hãy xem xét thử phương pháp đó là cải thiện nội dung, điều này cho các công cụ tìm kiếm thấy được website đang được cập nhật thường xuyên và thay đổi vì người đọc.

Internal link
Hạn chế tối đa số lượng bài viết có số lượng click > 4 deep bắt đầu từ trang chủ. Do vậy cần phải sử dụng phương pháp là liên kết nội dung các bài viết lại với nhau (được gọi là internal link) với những chủ đề liên quan và đúng ngữ cảnh.

Tín hiệu Offpage
Website cần một số lượng các liên kết đến từ nhiều Refer Domain để tạo ra nhiều Signal, Mention đang nói về website của bạn.

Guest post
Guest post là một hình thức tuyệt vời để tạo Signal và Mention, quan trọng hơn là có thể kiếm được nguồn traffic thông qua click vào những backlink trở về website. Hãy tận dụng mọi cơ hội để có thật nhiều bài viết trên nhiều domain khác nhau.

Tiếp cận cộng đồng
Backlink đến website hoạt động được ví như các phiếu bình chọn cho website. Vì vậy chúng ta cần phải dành rất nhiều thời gian để xây dựng. Do vậy chúng ta cần phải tiếp cận cộng đồng từ đó bắt đầu xây dựng các mối quan hệ để có thể hỗ trợ nhau xây dựng liên kết.

Bạn đã sẵn sàng chính chiến với SEO?
Nếu bạn đang đọc bài viết này và SEO của Song Lê hy vọng rằng 3 yếu tố quan trọng ở trên sẽ nhanh chóng giúp bạn thu hút thật nhiều traffic truy cập vào website của bạn. Và chúng tôi cũng rất mong muốn bạn đọc có những ý kiến hay được đưa vào phía dưới bình luận của bài viết.
Xem thêm tại Thiết kế web Buôn Ma Thuột Mediagreat
 
Top