lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Tuổi 25 đi qua, bạn có thể đang trải qua những ngày tháng khó khăn với một công việc chưa như ý muốn, những mối quan hệ lộn xộn luôn thay đổi cùng biết bao nhiêu dự định và mục tiêu nhưng không biết bắt đầu từ đâu.

5-ung-dung-ma-nguoi-tren-25-tuoi-phai-co-tren-dien-thoai.jpg

Nhưng đừng lo lắng, bạn không phải là người duy nhất. Và bạn biết không, những khó khăn bạn đang gặp phải có thể được giải quyết bằng những cách đơn giản mà hiệu quả đến không ngờ. Dưới đây chính là top 5 ứng dụng sẽ trở thành trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua những sóng gió của người qua tuổi 25 , hãy tham khảo ngay nhé!

1.Evernote

1-evernote.png

Công việc của bạn là một chuỗi dài những deadline?Sổ tay của bạn chi chít những lịch họp và những đánh dấu công việc cần làm?

Bạn thấy đôi khi cuộc sống thật lộn xộn và quá bận rộn, bạn gặp khó khăn trong việc sắp xếp thời gian để cân bằng giữa công việc và giải trí?

Đây chính là lúc bạn cần tải ngay ứng dụng Evernote.Evernote sẽ hô biến cuộc sống và công việc của bạn trở nên gọn gàng và dễ thở. Ứng dụng sẽ giúp bạn tổ chức công việc hiệu quả với những công cụ đơn giản. Không cần giấy và bút, chỉ cần có chiếc điện thoại trong tay là bạn có thể dễ dàng tạo ghi chú dưới nhiều định dạng từ hình ảnh tới âm thanh.

Evernote sẽ giúp bạn:
 • 1. Tổ chức công việc hiệu quả với những công cụ đơn giản. 2. Viết, thu thập và nắm bắt ý tưởng dưới dạng ghi chú, sổ tay.
 • 2. Ghi chú dưới nhiều định dạng: văn bản, hình ảnh, âm thanh và nhiều hơn thế nữa
 • 3. Dễ dàng sử dụng camera để quét, số hóa và sắp xếp
 • 4. Đồng bộ hóa trên mọi thiết bị
 • 5. Dễ dàng chia sẻ ý tưởng cùng mọi người

2.Forest

2-forest.png

Nếu như bạn càng ngày càng trở nên phụ thuộc vào chiếc điện thoại di động, bạn không thể tập trung vào một cuốn sách hay xem một bộ phim mà không lướt Facebook hay Instagram. Bạn xao nhãng và tốn nhiều thời gian trên mạng xã hội, có nhiều khả năng bạn đã trở thành một con nghiện smartphone.

Để giúp bạn cai nghiện điện thoại di động và tăng khả năng tập trung cũng như hiệu quả làm việc, ứng dụng Forest: Stay Focused đã ra đời.

Khi sử dụng Forest: Stay Focused, mỗi 30 phút, bạn sẽ trồng được một cây xanh nếu như bạn không chạm vào điện thoại truy cập một ứng dụng khác. Hãy tập trung vào công việc của mình, càng tập trung khu rừng của bạn sẽ càng có nhiều cây xanh.

Forest: Stay Focused sẽ giúp bạn:
 • 1.Theo dõi quá trình tập trung của bạn
 • 2. Chia sẻ khu rừng của bạn cùng bạn bè và thi đua xem ai tập trung hơn
 • 3. Dành phần thưởng mỗi khi tập trung cao độ và kiếm được những giống cây mới.

3.Run Keeper


3-runkeeper.png

Khi bạn 25 tuổi, bạn muốn dồn tất cả thời gian và sức lực cho công việc. Nhưng bạn có chắc chắn rằng bạn muốn tráo đổi sức khỏe của bản thân cho một vị trí nhiều người mơ ước hay một mức lương cao ngất ngưởng? Bạn có cảm thấy mệt mỏi khi ngồi quá nhiều và thật quá khó để bắt đầu giảm cân?

Cũng giống như bạn, rất nhiều người ở độ tuổi 25 đều cảm thấy thiếu thời gian và động lực để rèn luyện sức khỏe. Nhưng đừng quá lo lắng, ứng dụng Run Keeper chính là một giải pháp hữu ích dành cho bạn. Với giao diện thân thiện và dễ sử dụng, Run Keeper sẽ tạo động lực cho bạn rèn luyện sức khỏe thông qua những hình thức đơn giản như đi bộ, chạy, đạp xe hoặc bơi. Run Keeper sẽ cho bạn biết tốc độ tập luyện của bạn, lượng calo bạn đã đốt cháy. Như một huấn luận viên cá nhân, ứng dụng sẽ luôn theo sát lộ trình tập luyện và cùng bạn lên kế hoạch mọi lúc mọi nơi.

4.Fooducate

4-fooducate.jpg

Bạn có thường xuyên mải mê vào công việc mà bỏ qua bữa ăn hàng ngày? Bạn có thói quen "ăn tạm cho qua bữa" vì lỡ làm việc quá giờ hay dậy quá muộn không kịp bữa sáng?

Vốn quý nhất của con người chính là sức khỏe, và nếu như bạn không coi trọng bữa ăn của mình thì sức khỏe của bạn sẽ dần trở nên hao mòn. Nhưng bạn có biết không, chỉ mất vài phút mỗi ngày bạn có thể hoàn toàn lật ngược tình thế. Hãy cùng chuyên gia dinh dưỡng Fooducate kiểm định tất cả những món ăn hàng ngày bạn cung cấp cho cơ thể, theo dõi lượng calo của mỗi loại thực phẩm và lên kế hoạch cho bữa ăn mỗi ngày!

Fooducate sẽ giúp bạn:

Theo dõi số lượng và chất lượng calo bạn nạp vào cơ thể Gợi ý các món ăn tốt cho sức khỏe phù hợp với sở thích của bạn.

Không ai có thể đạt được những thành công và hạnh phúc của tuổi 30 mà không trải qua những vấp ngã và thất bại của tuổi 25. Mặc dù vậy, sẽ luôn có những cách giúp bạn tránh những vấp ngã và thất bại không đáng có. 5 ứng dụng trên chính là những trợ thủ đắc lực giúp bạn vượt qua những sóng gió của tuổi trưởng thành, hãy thử trải nghiệm ngay hôm nay!

5.Finhay

5-finhay.jpg

Trong thời đại công nghệ 4.0, nhiều ứng dụng đã ra đời nhằm hỗ trợ chúng ta trong việc quản lý tài chính và tiết kiệm như ngân hàng số Timo… Tuy nhiên đầu tư thế nào cho hiệu quả để tận dụng và phát triển tài sản tích luỹ được vẫn là một vấn đề nan giải. Đặc biệt là đối với giới trẻ hay những người có khó khăn về tài chính.

Để giải quyết vấn đề này, Finhay đã ra đời như một giải pháp hết sức tuyệt vời. Vậy Finhay là gì?

Finhay là nền tảng công nghệ tài chính kết nối giới trẻ với hệ thống các quỹ đầu tư tài chính uy tín. Các quỹ mở liên kết này đều có đăng ký hoạt động tại Uỷ ban Chứng khoán Nhà nước Việt Nam. Điều này đem lại cơ hội đầu tư tuyệt vời cho giúp các nhà đầu tư trẻ có vốn cực nhỏ. Và đây cũng là cách đơn giản nhất để tạo ra thu nhập thụ động. Hay nói cách khác là nguồn thu nhập mà bạn không phải trực tiếp làm việc.

Mỗi quỹ mở đều có ưu điểm và chiến lược khác nhau. Các chuyên gia tài chính của Finhay sẽ thay bạn dùng tiền để đầu tư vào các quỹ này. Như vậy chúng ta có thể đạt được lợi nhuận tốt nhất bạn và hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình đầu tư.

Thay vì bạn phải đăng ký tài khoản tham gia các quỹ mở này. Thì khi đăng ký đầu tư tại Finhay, bạn đã có thể đầu tư số tiền của mình vào tất cả các quỹ mở cùng lúc. Hiện tại Finhay có khoảng 10 quỹ mở tham gia bao gồm:
 • _VCBF của Vietcombank.
 • _BVBF của Bảo Việt.
 • _TCBF của Techcombank.
 • _SCA của SSI.
 • _VF1, VFB và E1VFVN30 của công ty quản lý quỹ Việt Nam VFM.
 • _VNDAF của VN-Direct.
Đây là những quỹ nổi tiếng nhất trên thị trường Việt Nam. Sắp tới Finhay sẽ sàng lọc, liên kết thêm các quỹ có hoạt động tốt. Điều tuyệt vời là bạn chỉ cần có vốn chỉ 50.000 đồng là đã có thể tham gia đầu tư vào hệ thống.

Nguồn Finhay - Tiết kiệm và đầu tư​
 
Top