5 Tựa game Steam sale đậm cuối tháng 6 này

thanhtampham

Tài xế Đồng
thanh-toan-game-steam-sale-2020-bang-vnd.jpg
Steam Summer Sale 2020 đã bùng nổ và mang theo cơn giải nhiệt cực đã cho loạt game thủ trong mùa hè này. Các bạn có đoán được đâu là game được Steam Sale nhiều nhất không? Cùng 8CONGNGHE tìm hiểu ngay 5 con game được sale cực đã nhé.

1. Borderlands 3


Được Sale 50%, đây là một trong những con game chi tiền nhất măm. Nếu bạn là người yêu thích những trò chơi với hệ thống nhân vật cùng vũ khí đa dạng thì Borderlands chính là sự lựa chọn số một cho bạn.
borderland-3-game-steam-sale-2020.jpg

Total War Warhammer II

Sự kết hợp hoàn hảo giữa lối chơi chiến thuật và hệ thống nhân vật. Game là sự lựa chọn hoàn hảo cho những game thủ yêu thích thẻ loại game chiến thuật. Game hiện tại đang được Steam sale 66% còn mức giá là 20$. Đáng để người chơi thử sức với dòng game này.

A Plague Tale Innocence

Có bối cảnh giả tưởng Pháp của thời trung cổ, A Plague Tale Innocence là game với cốt chuyện về hai anh em cố găng sống sót khi một dịch bệnh bí ẩn xuất hiện. Với đồ họa đẹp mắt cùng cốt truyện bí ẩn, A Plague Tale Innocence tạo ra khác biệt với bất cứ tựa game nào mà bạn đã thử qua.
A-Plague-Tale-Innocence-sale-tren-steam.jpg

Ngoài ra, Steam còn sale một số game khác nữa, bạn có thể tìm hiểu thêm tại bài viết: https://8congnghe.vn/5-tua-game-steam-sale-cuc-dam-trong-dot-dai-ha-gia-mua-he-nay.html.

Trên đây là top 5 những con game được Steam Sale cực đậm mà người chơi có thể quan tâm. Ngoài ra, để mua được những con game này, người dùng có thể thanh toán bằng VNĐ trên ví điện tử VTC Pay. Đây là cách thức đơn giản, nhanh chóng và tiết kiệm hơn nhiều so với thanh toán bằng $. Còn chần chừ gì mà không săn ngay thôi nào.
 
Top