Tư vấn 5 dau hieu som cua ung thu phoi ban can biet

Blogungthu

Tài xế Đồng
Dấu hiệu sớm của ung thư phổi rất ít xuất hiện và cũng không có xét nghiệm sàng lọc nào phát hiện bệnh ở giai đoạn đầu. Vì vậy, phần lớn bệnh nhân được chẩn đoán khi ung thư đã tiến triển và di căn trong cơ thể. Do đó, những người có nguy cơ mắc ung thư phổi cao (đã và đang hút thuốc) được khuyến khích chụp CT phổi liều thấp để sàng lọc ung thư.
Ung-thu-phoi-Nguyen-nhan-trieu-chung-giai-doan-va-phuong-phap-dieu-tri-benh-1.jpg


Ung thư phổi tiến xa thường gây ra các triệu chứng đáng chú ý như đau lưng và đầu, giảm cân, mệt mỏi. Đau xương cũng rất phổ biến, bởi đây là nơi ung thư phổi có xu hướng di căn đầu tiên.

Mặc dù hầu hết những người được chẩn đoán mắc ung thư phổi không có triệu chứng rõ ràng ở giai đoạn đầu trước khi di căn, nhưng một số người vẫn có thể nhận thấy. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng những triệu chứng này có thể liên quan đến những bệnh khác chứ không chỉ là dấu hiệu của ung thư phổi. Dưới đây là 5 dấu hiệu sớm của ung thư phổi bạn cần biết để thăm khám sớm và điều trị kịp thời.

1. Cơn ho mới, mãn tính

2. Khó thở là dấu hiệu sớm cảnh báo ung thư phổi

3. Ho ra máu - Dấu hiệu hiệu ung thư phổi

4. Ung thư phổi di căn gây đau ngực

5. Khàn giọng hoặc khò khè

Tìm hiểu thêm tại đây ������ https://healthyungthu.com/ung-thu-phoi-nguyen-nhan-trieu-chung-giai-doan-va-phuong-phap-dieu-tri-benh/

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Trụ sở chính: 134/01 Tô Hiến Thành, Quận 10, TPHCM

Hotline: 0896976815

Email: [email protected]

#5_dấu_hiệu_sớm_của_ung_thư_phổi , #ung_thư_phổi_healthy_ung_thư ,​
 
Top