5 cách khắc phục màn hình trắng trên iPhone X

24hcare

Tài xế Đồng
Với iFan thì không có gì tệ hơn việc iPhone X không phản hồi và đóng băng với màn hình màu trắng. Nếu bạn đang bị màn hình trắng chết chóc, hãy thay màn hình iPhone X mới nếu như các cách được liệt kê bên dưới không giải quyết được vấn đề của bạn. Hãy ghi nhớ bạn sẽ phải kiên nhẫn với một số giải pháp. Tuy nhiên, nếu bạn không sửa nó, hãy đảm bảo liên hệ với 24h càng sớm càng tốt để khôi phục thiết bị.

5 giải pháp sửa lỗi màn hình trắng trên iPhone X

Giải pháp số 1: Khởi động lại thiết bị của bạn
Nhấn và giữ nút ngủ / thức và khi thanh trượt xuất hiện, hãy kéo nó để tắt iPhone 5. Đợi một phút và lặp lại tương tự để bật nó - nhấn và giữ nút ngủ / thức. Giải pháp này là cách đơn giản nhất trong tất cả 5 cách khắc phục màn hình xanh của iPhone 5 và đôi khi, nó khắc phục được sự cố.

1548750944373.png

Giải pháp số 2: Kết nối điện thoại với máy tính của bạn
Rất dễ dàng chỉ cần bạn kết nối với máy tính. Bạn sẽ phải chờ năm hoặc mười phút, đôi khi thậm chí nhiều hơn, nhưng sau một thời gian, logo của Apple sẽ xuất hiện.

Giải pháp số 3: Cắm thiết bị của bạn vào nguồn điện
Sử dụng bộ sạc gốc và cắm thiết bị vào. Để nó trong vài phút.

Giải pháp số 4: Tháo pin
Tắt điện thoại của bạn và tháo các ốc vít ở dưới cùng của điện thoại.

1548751215080.png

Giải pháp số 5: Chế độ DFU
Nếu các giải pháp trước không giúp được bạn, bạn nên thử chế độ DFU. Tuy nhiên, ngay cả giải pháp này đôi khi không khắc phục được sự cố, đó là lý do tại sao bạn có thể lặp lại bước này nhiều lần.

Nếu như thiết bị của bạn hoạt động ổn định thì lỗi màn hình trắng chính là do phần mềm. Ngoài ra nếu 5 cách này không thể sửa chữa được lỗi bạn đang gặp, thì hãy liên hệ với dịch vụ thay màn hình iPhone X tại Bệnh Viện Điện Thoại 24h.

>>> Tham khảo: bảng giá thay màn hình iPhone X tại chamsocdidong.com
 
Top