5 Bộ phim Trung Quốc hay nhất về tình yêu 2020

thanhtampham01

Tài xế Đồng
Cả tuần làm việc mệt mỏi thì giải stress ngay với những bộ phim Trung Quốc về tình yêu này thử xem! Những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tình yêu 2020 siêu hay là: Lấy Danh Nghĩa Người Nhà, Yêu Em Từ Dạ Dày, Dư sinh xin được chỉ giáo, ...

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà​

Lấy Danh Nghĩa Người Nhà - Bộ phim "làm mưa làm gió" trong hè 2020 nhanh chóng gây được tiếng vang và đạt được lượng rating lớn. Bộ phim là câu chuyện cuộc sống xoay quanh về vấn đề gia đình, tuổi trẻ và tình cảm của ba nhân vật chính là Lý Tiêm Tiêm, Lăng Tiêu và Hạ Tử Thu. Ba đứa trẻ không chung huyết thống nhưng cùng ở chung một mái nhà và trở thành anh em. Cùng có những bóng ma tâm lý từ những tổn thương từ phía gia đình nhưng ở họ vẫn đối diện với khó khăn, đương đầu với những trở ngại. Đan xem vào đó là tình cảm từ gia đình chuyển thành tình cảm nam nữa giữa ba nhân vật chính khiến bộ phim trở nên ngọt ngào và thu hút người xem hơn.

Yêu Em Từ Dạ Dày​

Yêu Em Từ Dạ Dày là bộ phim tình cảm, hài hước mang về đề tài ẩm thực với câu chuyện tình yêu của Cố Thắng Nam và Lộ Tấn. Được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết “Hướng dẫn sử dụng đàn ông” của Lam Bạch Sắc, bộ phim thuận lợi chiếm được tình cảm của người hâm mộ. Bộ phim là câu chuyện của nhân vật Cố Thắng Nam dùng tài năng nấu nướng của mình để chinh phục dạ dày của ông chủ Lộ Tấn. Với nhiều tình tiết hài hước và thú vị, Yêu Em Từ Dạ Dày nhanh chóng chiếm được thiện cảm từ người xem ngay từ tập đầu ra mắt.

Dư Sinh, Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn​

Được chuyển thể từ một tiểu thuyết cùng tên, Dư Sinh, Xin Được Chỉ Giáo Nhiều Hơn là câu chuyện tình cảm của hai nhân vật là Lâm Chi Hiệu và Cố Ngụy. Lâm Chi Hiệu là nữ sinh của học viện âm nhạc, có người bố phải nhập viện vì căn bệnh ung thư và cũng chính tại đây, cô quen Cố Ngụy. Hai người đều có những tổn thương trong quá khứ và trở thành người chẳng còn niềm tin nhưng một lần nữa cùng nhau chữa lành những vết thương cho nhau và nhận ra tình cảm dành cho nhau. Với sự xuất hiện của hai diễn viên nổi tiến là Dương Tử và Tiêu Chiến, bộ phim hứa hẹn mạng lại những nội dung hấp dẫn cho người xem.

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Thương Đau​

Nửa Là Đường Mật, Nửa Là Thương Đau là bộ phim được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Kỳ Tử. Nói về cặp đôi là thanh mai trúc mã tên Giang Quân – Cô gái cá tính trong công việc và Viên Soái – một vị tổng tài bá đạo trong công ty. Hay người tuy là thanh mai trúc mã của nhau khi còn nhỏ nhưng hiện tại họ là đấu địch của nhau trong thương trường. Hai người họ cũng trải qua những tình huống giở khóc, giở cười cùng nhau vượt qua thử thách. Cuối cùng, họ cùng có được sự nghiệp và tìm được tình yêu của bản thân mình. Hiện bộ phim đang làm mưa làm gió trên iQIYI.

Em Là Định Mệnh Đời Anh 2020​

Em Là Định Mệnh Đời Anh là bộ phim nói về cặp đôi oan gia ngõ hẹp giữa anh tổng tài Vương Tích Dực và cô nhân viên văn phòng Trần Gia Hân. Trong một lần tình cờ, hai người họ gặp nhau với những nỗi buồn riêng của bản thân. Họ cùng an ủi đối phương nhưng lại “vượt qua giới hạn” trong cơn say. Từ đây, Trần Gia Hân mang thai và bắt đầu câu chuyện tình dở khóc, dở cười của hai người họ. Cốt truyện tuy không mới nhưng với sự diễn xuất ngọt ngào của hai nhân vật chính chắc chắn sẽ khiến bạn không thể bỏ qua!

Trên đây là năm bộ phim Trung Quốc hay nhất về tình yêu 2020. Nếu bạn đã xem qua 5 bộ phim này thì có thể xem tiếp những bộ phim Trung Quốc hay về tình yêu 2020 khác tại bài viết sau: Tổng hợp những bộ phim Trung Quốc hay nhất về tình yêu 2020
 

giangvu

Tài xế Đồng
lấy Danh Nghĩa người nhà thực sự hay lắm luôn các bác ạ, xem không phí time đâu, nên xem ạ
 
Top