TTKM

Moderator trial
Thành viên BQT
Dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến trên ứng dụng Now.vn và Foody đã quá phổ biến với mọi người rồi nhưng bạn đã biết những bí quyết, kinh nghiệp đặt đồ ăn trên ứng dụng này tiết kiệm chi phí chưa? làm sao để được giảm giá, được khuyến mãi... thì ở bài viết này Techbike sẽ giới thiệu bạn 4 mẹo mình tích lũy được bên dưới đây nhé.

4-meo-vat-dat-do-an-now-tiet-kiem-tien.jpg

1.Sử dụng mã khuyến mãi

Một điều không thể thiếu khi bạn đặt đồ ăn trên Now, Foody đó là sử dụng mã giảm giá, mã khuyến mãi để được giảm tiền đơn hàng xuống.Có 2 nơi mà bạn có thể xem mã giảm giá của Now hàng ngày và cập nhật liên tục đó là.

1.1.Techbike.vn

Tương tự như việc cập nhật mã giảm giá Grab thì Techbike cũng luôn cập nhật các mã khuyến mãi, code giảm giá mới nhất của Now trên diễn đàn.Các mã giảm giá được techbike cập nhật liên tục và chọn lọc những mã code còn hoạt động, bạn có thể dễ dàng xem mã giảm giá tại bài viết dưới đây.

ma-khuyen-mai-now-tren-techbike.jpg


1.2.Fanpage Now

Các fanpage bạn không thể theo dõi đó là Now.vn, nơi mà mọi chương trình khuyến mãi, giảm giá đồ ăn, thức uống trên ứng dụng Now, Foody sẽ được cập nhật liên tục hàng ngày, chính xác và nhanh nhất.

khuyen-mai-now-tren-fanpage.jpg

3 fanpage lớn nhất của Now tại HCM, HN và Đà nẵng là:
Ngoài ra còn có 2 Group do Now thường xuyên tổ chức các sự kiện event tặng code khuyến mãi cho thành viên các bạn cũng nên tham gia để có cơ hội nhận được các mã giảm giá nhé.

2.Mua e Voucher

Một bí quyết mã Techbike đã có hướng dẫn rất chi tiết cho mọi người nên sử dụng khi đặt đồ ăn trên Now đó là mua các E-Voucher giảm giá.Nếu trường hợp cách 1 bạn không tìm được mã giảm giá thì hãy sử dụng ngay cách 2 là mua E Voucher Now để có thể tiết kiệm được tới 50% chi phí đặt đồ ăn.
Đây là cách mà Techbike khuyên mọi người nên dùng nhất nhé


huong-dan-mua-e-voucher-now-giam-gia-dat-do-an-jpg.4732

Hiện nay trên trang TMĐT Shopee đang phân phối các Voucher giảm giá Now mình thấy đang có 4 loại đó là:
  • 30.000đ giảm còn 10.000đ
  • 50.000đ giảm còn 25.000đ
  • 100.000đ giảm còn 60.000đ
  • 150.000đ giảm còn 100.000đ
Khi mua các Voucher này bạn sẽ sở hữu các mã Code giảm giá để nhập trên ứng dụng Now mỗi khi đặt đồ ăn, các voucher trên bán với giá giảm 50% so với giá thực nên giường như bạn sẽ tiết kiệm tới 50% chi phí, bạn hãy xem hướng dẫn tại bài viết bên dưới đây nhé.


3.Đặt trên Shopee

Từ ngày 20/08/2019 thì Now chính thức liên kết với Shopee để cho phép các khách hàng sử dụng ứng dụng thương mại điện tử Shopee có thể đặt đồ ăn Now ngay trên ứng dụng này.

dat-do-an-now-tren-ung-dung-shopee-jpg.6019

Chính vì vậy có rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn trên Shopee dành riêng khi đặt Now
trên này vậy nên bạn hãy tải ngay ứng dụng Shopee về và tiến hành đặt Now trên Shopee để được giảm giá và tham gia vào nhiều chương trình khuyến mãi nhé.
Chi tiết hướng dẫn cách đặt Now trên Shopee bạn theo dõi bài viết hướng dẫn bên dưới đây của Techbike nhé.

4.Thanh toán qua AirPay

Nếu bạn chưa biết thì mình cũng thông tin rằng là ứng dụng Now của Foody đã được tập đoàn Sea (Garena) của Singapore mua lại lại 82% cổ phần.Các sản phẩm của tập đoàn này là bao gồm: Ví điện tử AirPay, ứng dụng TMĐT Shopee, Garena... chính vì vậy Now luôn khuyến khích người dùng sử dụng ví AirPay để thanh toán khi đặt Now.

thanh-toan-now-qua-airpay-re-hon-jpg.2001

Chính vì vậy nếu bạn thường xuyên sử dụng Now thì hãy tạo ngay cho mình 1 ví điện tử AirPay và liên kết với ngân hàng như ví MoMo vậy nhé.Sau đó hãy liên kết ví AirPay với ứng dụng Now để thanh toán bạn chắc chắc sẽ được hưởng nhiều mã khuyến mãi, chương trình giảm giá so với thanh toán tiền mặt.

Chi tiết cách liên kết AirPay với Now nếu bạn chưa biết thì xem ngay bài viết hướng dẫn bên dưới đây nhé.


Vậy là xong! 4 thủ thuật trên Techbike đã giới thiệu xong nếu bạn chưa biết thì hãy áp dụng ngay để tiết kiệm chi phí khi sử dụng Now nhé.Nếu bạn còn biết những thủ thuật nào khác đừng ngại để lại bình luận bên dưới để chia sẽ cùng mọi người nhé.

Ngoài ra 1 lời khuyên của riêng mình khi các bạn sử dụng dịch vụ giao đồ ăn trực tuyến là hãy sử dụng nhiều ứng dụng khác nhau như: GrabFood, Now, Baemin, Go-Food... để được hưởng nhiều khuyến mãi khác nhau nhé.

Xem thêm
Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top