4 cách xem số điện thoại Mobifone, Sim 3G của mình đang dùng

volamfan

Support
Moderator
Bạn đang dùng mạng Mobifone muốn xem xem số điện thoại của mình là số bao nhiêu? hoặc bạn đang dùng sim 3g của Mobifone không thể gọi điện nên không biết được số điện thoại của mình vậy thì có cách nào không?
Dưới đây là 4 cách đơn giản nhất để bạn có thể biết được số điện thoại mobi của mình đang dùng mời bạn tham khảo nhé.

Cách 1.Xem bằng cú pháp *0#


Đây là cách đơn giản nhất và nhanh nhất để bạn biết được số điện thoại Mobifone của mình, trên bàn phím bạn bấm theo cú pháp: *0# và bấm nút gọi.

Ngay lập số điện thoại bạn sẽ xuất hiện lên và lưu ý số điện thoại sẽ bị mất số 0 và thay bằng 84 nhé.Bạn chỉ việc bỏ 2 số 84 ở đầu thay bằng số 0 là được.

xem-sdt-mobifone-cua-ban.jpg

Ví dụ ở trên SĐT mình là: 84782441098 bạn đổi thành 0782441098 nhé.

Cách 2. Gọi 900

Tổng đài tự động 900 của Mobifone có chức năng đọc số điện thoại rất tiện, cho dù bạn sim 3g hay sinh bình thường đều gọi 900 được.Bạn gọi lên và bấm phím 4 sẽ có người đọc số điện thoại cho bạn.
Công việc của bạn là lấy giấy bút viết lại số điện thoại của mình là xong.

Cách 3. Gọi bạn bè, tổng đài

Số điện thoại tổng đài mobifone là 900 bạn gọi lên đó để nhờ nhân viên cung cấp số điện thoại của bạn là được, hoặc đơn giản bạn gọi cho bạn bè hoặc nhắn tin vào số điện thoại người thân là có thể biết được số điện thoại của mình rồi.

Cách 4.Dùng iPhone để xem

Một cách đơn giản nhất dành cho những ai đang dùng điện thoại iPhone đó là bạn vào mục Danh bạ thì sẽ thấy số điện thoại của bạn hiện lên như hình ảnh dưới đây.

xem-sdt-cua-minh-tren-iphone-1-jpg.2170


Cách này đơn giản nhất tuy nhiên ai có iPhone, iPad thì mới làm được rồi.

Như vậy là mình đã hướng dẫn xong 4 cách để nhận biết được sđt mobifone của bạn đang dùng rồi.Chúc các bạn thành công!
 

achaureview123

Tài xế Đồng
có hướng dẫn xem vinaphone không bạn ơi, mình xài vina thì kiểm tra cách nào nhỉ, lần trước mua sim 4g lazada bằng mã giảm giá bên web sosanhgiadung.com xong về không biết cách kiểm tra dung lượng :(
 
Top