4 bước liên kết Airpay với ngân hàng VIB thành công

tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Như vậy ví điện tử AirPay đã cho phép khách hàng liên kết với ngân hàng VIB để sử dụng các tiện ích mà ví điện tử này mang lại cho khách hàng.
Bạn có thể mua thẻ cào, thanh toán hóa đơn điện nước, mua vé máy bay, đặt đồ ăn trên Now...tuy nhiên để sử dụng được bạn phải liên kết ngân hàng để nạp tiền vào ví và dưới đây là 7 bước hướng dẫn để mọi người liên kết thẻ VIB với ví Airpay.

Bước 1.Chọn ngân hàng liên kết VIB

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử Airpay lên và chọn vào mục số dư của ví rồi bấm vào dấu + để chọn ngân hàng VIB liên kết nhé.

buoc-1-chon-ngan-hang-lien-ket-vib.jpg


Bước 2.Nhập thông tin thẻ VIB

Tiếp theo nếu ứng dụng yêu cầu bạn nhập mật khẩu đặt lệnh thì bạn nhập mật khẩu đăng nhập của bạn ấy nhé, sau đó tiến hành điền thông tin thẻ VIB của bạn vào như ảnh dưới đây.

buoc-2-nhap-thong-tin-the.png

Bạn điền số tài khoản và họ tên chủ thẻ vào 2 ô bên trên rồi bấm TIẾN HÀNH XÁC MINH nhé.

Bước 3. Nhập mã OTP

Sau khi xác minh xong nếu thẻ bạn điền đúng thông tìn thì sẽ có một mã OPT gửi về số điện thoại của bạn để xác thực nhé, bây giờ bạn điện mã OPT đó vào màn hình trên ứng dụng Airpay nhé.

buoc-3-nhap-ma-otp.png

Bước 4.Liên kết thành công

Sau khi nhập xong mã OPT thì coi như bạn đã liên kết thẻ thành công, lúc này trên màn hình sẽ có thông báo liên kết thành công.

buoc-4-lien-ket-vib-voi-airpay-thanh-cong.jpg


Bây giờ bạn truy cập vào mục Ví của tôi sẽ thấy thông tin thẻ VIB ở đó, bạn có thể Tạo biệt danh và cài đặt hạn mức giao dịch trong ngày cho thẻ.

Bây giờ thì bạn có thể nạp tiền từ thẻ VIB vào ví Airpay được rồi đó nhé, chúc các bạn thành công!
 
Top