lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ngân hàng Nam Á Bank và muốn liên kết với ví điện tử AirPay để thanh toán, mua sắm và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng này thì hãy xem qua các hướng dẫn 4 bước liên kết bên dưới đây tại Techbike nhé.
Việc liên kết ngân hàng là cần thiết và bắt buộc khi sử dụng AirPay vì không có tiền trong ví thì cũng không thực hiện được bất kì các giao dịch nào cả.
Vậy để liên kết Airpay với Ngân hàng Nam Á bank thì các bạn thực hiện cho mình các 4 bước như sau:

Bước 1.Chọn ngân hàng liên kết Nam Á Bank

Đầu tiên các bạn Khởi động ứng dụng ví điện tử AirPay lên, ngay màn hình Home bấm vào biểu tượng ví để truy cập vào mục Ví của tôi.Tiếp theo bạn bấm vào dấu cộng phía trên bên phải màn hình để thực hiện thao tác thêm liên kết ngân hàng, sau đó bạn chọn vào ngân hàng Nam Á Bank.


buoc-1-chon-ngan-hang-lien-ket-vib-jpg.1976

Nếu ứng dụng AirPay có yêu cầu bạn nhập mật khẩu để đặt lệnh thì ban nhập vào nhé.

4055

Bước 2.Nhập thông tin thẻ Nam Á Bank

Tiếp theo màn hình nhập thông tin thẻ liên kết Nam Á Ban sẽ hiện lên, ở đây sẽ có hai hình thức để các bạn có thể liên kết được 1 là liên kết qua số tài khoản hoặc là liên kết qua số thẻ (số in trên thẻ), bạn liên kết cách nào cũng được cả.

1.Liên kết bằng số tài khoản

Nếu bạn chọn hình thức liên kết bằng số tài khoản thì chỉ cần nhập thông tin số tài khoản và họ và tên sau đó bấm Tiến hành xác minh.Số tài khoản chính là số mà ngân hàng cung cấp cho bạn khi bạn nhận thẻ ATM đây không phải là số số ghi trên thẻ nhé.

UAGno4d.jpg

2.Liên kết bằng số thẻ
Đối với trường hợp bạn liên kết bằng số thẻ thì hãy cầm thẻ ATM Nam Á bank ra và nhập toàn bộ dãy số in trên thẻ ATM vào, sau đó nhập họ và tên chủ thẻ và ngày hết hạn rồi bấm Tiến hành xác minh

fZBqhcF.jpg

Bước 3: Nhập mã OTP xác nhận

Sau khi điền xong thông tin số tài khoản thì thì sẽ có một mã OTP từ ngân hàng Nam Á bank gửi về cho số điện thoại đăng ký tài khoản ngân hàng bạn tiến hành nhập mã OTP để xác thực nhé (Xem ở hình bên dưới).

Bước 4.Liên kết thành công

Sau khi xác thực xong mã OTP từ Nam Á bank thì ứng dụng sẽ hiển thị thông báo liên kết thành công và như vậy bạn đã liên kết thành công Ngân hàng Nam Á bank đối với điện tử airpay rồi đó.

i0JMofB.jpg

Ngay bây giờ bạn có thể sử dụng tất cả những dịch vụ tiện ích trên ứng dụng airpay Hoặc có thể sử dụng ngân hàng đã liên kết để nạp tiền vào ví airpay.
Việc liên kết ngân hàng Nam Á Bank với AirPay hoàn toàn an toàn và bảo mật bởi đây là sự hợp tác giữa hai bên chính vì vậy bạn hoàn toàn an tâm khi sử dụng.

Và bất cứ lúc nào bạn đều có thể Hủy liên kết này đi nếu không có nhu cầu sử dụng nữa.Như vậy mình đã hướng dẫn hoàn tất bài viết liên kết Nam Á Bank với AirPay mọi ý kiến thắc mắc bạn có thể để lại bình luận bên dưới.

Xem thêm hướng dẫn liên kết ngân hàng khác:
 
Top