3 vòng thi phỏng vấn Tiếp Viên Hàng Không Jetstar Pacific Airlines

tuyendung

Tài xế mới
Nếu như bạn đang thắc mắc về format các vòng thi tuyển tiếp viên hàng không mới nhất của Jetstar Pacific Airlines như thế nào? Chi tiết các vòng thi tuyển ra là sao và cần chuẩn bị những gì thì các bạn có thể theo dõi bên dưới đây nhé.

Hoàn cảnh khi Duyên đi thi là lúc đó Duyên đã đỗ Vietjet (VJ) rồi nên khi quyết định đi thi Jetstar Pacific (JPA) là do mình muốn xem thử như thế nào thôi, mình cũng thấy khá may mắn vì đợt đó mình chỉ học về VJ thôi và cũng chưa có chuẩn bị về JPA, nhưng mà do đỗ VJ rồi nên tâm lý đi thi khá thoải mái.

Có lẽ vì vậy mà mình cảm thấy rất dễ chịu, không hề sợ và không có chút áp lực nào. Còn lúc thi VJ mặc dù chuẩn bị rất kỹ mà lo lắng bộp chộp dã man luôn, đi catwalk tim mún bung ra ngoài á.

Từ kinh nghiệm cá nhân, Duyên nghĩ nếu các bạn muốn apply TVHK cho JPA sắp tới thì hãy chuẩn bị tâm lý vui tươi, phấn chấn nhé, không nên suy nghĩ quá nhiều và đặt nặng áp lực cho bản thân.

Theo cảm nhận của Duyên thì JPA thi tuyển gắt gao và khó hơn VJA rất nhiều. Câu hỏi người ta ko nằm trg giới hạn nào cả . Như các bạn biết VJA hay chú trọng những câu hỏi về 1 số chủ đề... nhưng JS thì BGK có hàng ngàn câu hỏi TIẾNG ANH -VIỆT trên trời dưới đất, đòi hỏi mình phải biết được cách để trả lời hợp lý mà vừa phải xúc tích và gây thiện cảm cho BGK (Nội dung câu hỏi khá giống với Vietnam Airlines)

Đợt mình thi là JS thay đổi quy trình tuyển dụng như sau:
  • Các bạn nhận dc mail ngày giờ thi tuyển: có bạn thi sáng có bạn thi chiều
  • Lên đó ngồi ghế ng ta phát SBD dán vô áo
  • Ghi thông tin TÊN, điểm TOEIC lên tờ giấy được phát

Round 1

Chia làm 2 team (trên sân khấu và dưới sân khấu) để đi lên từng tốp vs nhau khoảng 10 bạn
Sắp hàng đi lên sân khấu gặp ban giám khảo gồm từ 4-5 người, BGK sẽ yêu cầu các bạn cùng nhau đi CATWALK 1 lượt - sau đó sẽ đến phần đặt câu hỏi của BGK. Nếu bạn nào ghi biết tiếng Trung hay Nhật thì sẽ được phỏng vấn them bằng 2 thứ tiếng này.
Sau đó bạn ra chờ kết quả.

Round 2

Vòng này lượng BGK có tăng lên, tầm 6-7 BGK, ở vòng 2, 3 bạn thí sinh sẽ lên phỏng vấn cùng 1 lần. Sau đó từng bạn đi catwalk đến bàn BGK và trên bàn sẽ có 2 chồng bốc thăm câu hỏi bằng tiếng Anh, Việt. Sau khi bốc câu hỏi thì bạn sẽ trả lời. Giống y như kiểu đi thi Hoa hậu í. Vòng này sẽ bị hỏi khá nhiều về cách xử lý tình huống.
Sau khi hoàn thành 2 vòng các bạn có thể đoán dc 90% bạn có đậu hay không từ ban giám khảo đấy vì họ sẽ nhận xét phần thi của các bạn.

Round 3: Bơi lội

Các bạn sẽ bơi ở hồ bơi kế Khách Sạn Tân Sơn Nhất nha.
Chú ý - Phần thi bơi :
  • Phải bơi được nửa hồ không chìm không là sẽ bị đánh rớt ngay và luôn nha mấy bạn, ở đợt thi của mình có một số bạn bị rớt vòng thi bơi đó
  • Bơi xong về chờ kết quả đi Khám sức khoẻ ngoài HÀ NỘI nghen . Vui lém ; )))
Khám sức khỏe xong thì các bạn sẽ về nhà đợi email thông báo về lịch nhập học là xong.
 
Top