3 Tiện khi thanh toán hóa đơn trên ứng dụng VTC Pay

T

thanhtampham

Tài xế Đồng
Đánh bay nỗi lo khi đến hạn thanh toán hóa đơn mà không thể thu xếp thời gian đóng. Hãy để VTC Pay giải quyết giúp bạn những nỗi lo khi thanh toán hóa đơn như: Hóa đơn tiền điện, hóa đơn tiền nước, hóa đơn truyền hình hay hóa đơn tiền điện thoại cố định. Thanh toán 4 hóa đơn chỉ với 1 ví điện tử VTC Pay.

1. Tiện lợi về mặt thời gian
Thanh toán hóa đơn tại ứng dụng VTC Pay giúp khách hàng tiết kiệm tối đa về mặt thời gian. Chỉ với vài lần chạm trên thiết bị thông minh là đã có thể thay thế quá trình thanh toán tại các điểm giao dịch hay di chuyển. Quá trình thanh toán hóa đơn tại các điểm giao dịch mất 60 phút rút gọn còn 60s khi thanh toán trên điện thoại.

Tiện lợi về mặt thời gian

2. Tiện lợi về giao dịch
Việc thanh toán hóa đơn theo phương thức truyền thống còn tồn tại nhiều hạn chế như không biết tiền hóa đơn trước khi thanh toán hay còn nhầm lẫn tiền thanh toán giữa người nộp và người thu.
Đảm bảo chính xác đến 100% khi giao dịch, VTC Pay đem lại cho khách hàng sự yên tâm trong mỗi lần thanh toán.
Người dùng nếu không thanh toán trên ứng dụng cũng có thể tra hóa đơn tiền điện trước khi thanh toán để tránh trường hợp mang thiếu tiền đến điểm giao dịch.Không chỉ thanh toán hóa đơn trên app như các ví điện tử khác, khách hàng của VTC Pay còn có thể thanh toán hóa đơn trên nền tảng website. Thích hợp với mọi thiết bị thông minh.

3. Thuận tiện lâu dài khi thanh toán hóa đơn
Nếu bạn là người luôn bận rộn với công việc không có thời gian dành cho gia đình hay bạn là người có trí nhớ không được tốt. Dẫn đến việc bị cắt điện, cắt nước trong quá khứ. Hãy để quá khứ "ngủ yên" với ví điện tử VTC Pay.
Ứng dụng cho phép người dùng tự động thanh toán hóa đơn với một lần đăng kí nhanh chóng. Sau lần đăng ký này, chỉ cần ví điện tử còn số dư là hóa đơn bạn đang được VTC Pay tự động thanh toán. Nếu không còn nhu cầu, người dùng vẫn có thể hủy chỉ với 1 cú click.

Thanh toán tự động qua VTC Pay
Với những tiện ích mà ví đem lại, VTC Pay chính sự lựa chọn hoàn hảo trong giao dịch thanh toán không tiền mặt trong tương lai.
 
Top