3 sàn giao dịch coin không cần xác thực KYC an toàn nhất hiện tại

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
3 sàn giao dịch coin không cần xác thực KYC an toàn nhất hiện tại


Hiện nay đa phần các sàn giao dịch tiền ảo, coin.. đều yêu cầu người dùng xác thực tài khoản bằng việc upload các thông tin cá nhân như giấy tờ, hình ảnh...quá trình này còn được gọi là xác thực KYC.
Tuy nhiên hiện nay cũng có rất nhiều người muốn mua bán tiền ảo nhưng không cần phải xác thực KYC bởi rất nhiều lí do chẳng hạn như: chưa đủ tuổi (dưới 18 tuổi), mất giấy tờ, không muốn lộ thông tin...chính vì vậy mà câu hỏi đặt ra là hiện nay có những sàn giao dịch tiền ảo nào an toàn nhưng không yêu cầu xác thực KYC hay không?

Câu trả lời là Có.

Có rất nhiều sàn hiện nay không yêu cầu người dùng xác thực tài khoản, chỉ cần đăng ký là có thể nạp tiền và mua bán được tuy nhiên đương nhiên bạn sẽ bị giới hạn một số tính năng nhất định vì để hạn chế các tội phạm rửa tiền.
Và dưới đây Techbike.vn sẽ đi giới thiệu cho mọi người 3 sàn giao dịch tiền ảo lớn cũng như an toàn nhất hiện nay mà không yêu cầu xác thực KYC để mọi người có thể sử dụng nhé.
Tuy nhiên trước tiên thì bạn phải hiểu qua xác thực KYC là gì đã nhé.

Xác thực KYC trong giao dịch tiền điện tử là gì?​

KYC là viết tắt của cụm từ "know your customer" dịch ra nghĩa là "“biết khách hàng của bạn".Đây là quá trình yêu cầu xác minh danh tính của khách hàng, người giao dịch trên các sàn trao đổi, mua bán tiền điện tử thông qua việc upload các giấy tờ tùy thân như: căn cước công dân, bằng lái xe, hộ chiếu,hóa đơn điện nước có địa chỉ nhà riêng v.v..Quy trình xác thực KYC thường diễn ra khá nhanh nếu thông tin bạn gửi lên hoàn toàn khớp với tài khoản của bạn.

Tài khoản sau khi xác thực KYC sẽ ‍giúp tăng tính minh bạch và sự tin tưởng giữa các khách hàng với nhau, chống các tội phạm rửa tiền cũng như giảm các rủi ro pháp lý.Nếu bạn không hoàn thành quy trình KYC, bạn có thể không truy cập được tất cả các tính năng trên sàn giao dịch tiền điện tử.

Xem thêm: Xác thực KYC trong Crypto là gì và tại sao phải xác thực KYC

TOP 3 sàn giao dịch không yêu cầu KYC​

Vì lý do có rất nhiều người muốn giao dịch crypto mà không cần phải xác thực giấy tờ tùy thân vì rất nhiều lí do thì cùng techbike.vn điểm qua 4 sàn giao dịch bên dưới đây nhé:

1.ByBit​

Sàn giao dịch Bybit không cần KYC


Sàn Bybit được thành lập vào tháng 03/2018, có trụ sở tại Singapore và được đăng ký tại British Virgin Islands.Sàn Bybit là sàn giao dịch hợp đồng tương lai hay còn gọi là phái sinh (feature) nỗi tiếng nhất hiện nay với đòn bẩy cực cao lến tới x200.

Bibit hiện nay có hơn 5 triệu người dùng sử dụng, cung cấp hơn 355+ cặp tiền giao dich với hơn 100 cặp tiền cho giao dịch hợp đồng tương lai.Bybit nỗi tiếng là sàn giao dịch có tốc độ xử lý cực kỳ nhanh và mượt nhất hiện nay với khả năng xử lý 100.000 lệnh trên một giây.
Bibit cũng hỗ trợ Tiếng Việt và giao dịch mua bán P2P bằng VNĐ, giao diện đẹp măt khá giống Binance nên tại Việt nam mọi người rất thích sử dụng sàn.

Bybit hiện tại cũng không yêu cầu người dùng phải xác thực tài khoản bằng KYC nên đó cũng là lý do nhiều người hiện tại đang sử dụng Bybit tuy nhiên cũng sẽ có những giới hạn nhất định.

Giới hạn khi không xác thực KYC tài khoản Bybit​

Tính năng hỗ trợGiao dịch P2P, Spot, ký quỹ, feature
Phí giao dịchGiao ngay: 0,1%
Hợp đồng tương lai:0.02% - 0.06%
Hạn mức giao dịchGiao dịch P2P tối đa 1000 USD

Đăng ký tài khoản Huobi để nhận các gói phần thưởng tại đây: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN BYBIT

2.Kucoin​

Sàn giao dịch Kucoin không cần KYC


Kucoin là sàn giao dịch tiền điện tử ra mắt cùng thời điểm với Binance năm 2017 tuy không đạt được thành tựa lớn như Binance nhưng Kucoin hiện tại cũng là một trong số những sàn giao dịch crypto hàng đầu hiện nay với hơn 18 triệu người dùng trên hơn 200 quốc gia khác nhau.

Kucoin hiện nay hỗ trợ hầu hết các tính năng mà các sàn giao dịch khác có như giao dịch ký quỹ, spot, margin, P2P, giao dịch phái sinh (feature) đòn bẩy lên tới x100, NFT, Launchpad, Launchpool, Staking...đặc biệt hỗ trợ tiếng Việt cũng như giao dịch P2P bằng tài khoản ngân hàng, ví điện tử (MoMo, Zalo...) Việt Nam.

Tại Việt Nam thì sàn Kucoin hiện cũng đang được rất nhiều anh em sử dụng bởi giao diện khá dễ sử dụng và mức phí giao dịch cực kỳ thấp.

Kucoin hiện nay cho phép khách hàng tạo tài khoản, sử dụng các chức năng cơ bản và thực hiện các giao dịch hạn chế mà không cần gửi thông tin KYC, cụ thể
Chỉ khi nào bạn muốn tăng giới hạn gửi tiền và rút tiền thì cần phải hoàn thành quy trình xác minh KYC.

Giới hạn khi không xác thực KYC tài khoản KuCoin​

Tính năng hỗ trợGiao dịch P2P, Spot, ký quỹ, feature
Phí giao dịchGiao ngay: 0,1%
Hợp đồng tương lai:0.02%/0.06%
Hạn mức giao dịchRút tiền tối đa 200 USD

Đăng ký tài khoản Kucoin tại đây: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN KUCOIN

3.Remitano

Sàn giao dịch Remitano không cần KYC


Remitano là sàn giao dịch tiền ảo thông qua giao dịch P2P được thành lập từ năm 2015 và hiện nay Remitano là một trong những sàn có tuổi đời lâu nhất cũng như được đông người mới bắt đầu tìm hiểu về thị trường tiền điện tử sử dụng.

Sàn Remitano được đặt tại Mỹ, thuộc sự quản lý của Babylon Solutions Limited. Với sự xây dựng từ các chuyên gia có chuyên môn cao và kinh nghiệm đã giúp sàn Remitano phát triển ở nhiều nước như Mỹ, Malaysia, Campuchia, China,.... trong đó có Việt Nam.
Tại Việt Nam thì Remitano được mọi người sử dụng nhiều bởi tính đơn giản và nhỏ gọn của nó.Sàn chỉ cung cấp 1 số loại coin nhất định và các thao tác sử dụng vô cùng đơn giản vì vậy những người mới tham gia thị trường này thường chọn Remitano để sử dụng.
Với Remitano bạn chỉ cần nạp tiền vào ví VNDR bằng tài khoản ngân hàng và sau đó dùng tiền này để mua coin và đương nhiên bạn có thể rút tiền về bất kì lúc nào, các giao dịch đều được thực hiện khá nhanh.
Nhược điểm lớn nhất của sàn Remitano là không hỗ trợ các tính năng giao dịch khác như: ký quỹ, phái sinh, spot...

Hiện bạn cũng không cần phải xác thực KYC mà vẫn sử dụng được hầu hết các tính năng có trên sàn Remitano chỉ là sẽ bị giới hạn một số tiền nhất đinh thôi.

Giới hạn khi không xác thực KYC tài khoản Bybit​

Tính năng hỗ trợGiao dịch P2P, thanh khoản
Phí giao dịchPhí giao dịch không thay đổi
Hạn mức giao dịchHạn mức mua: 150 USD/ngày
Hạn mức rút tiền: 3.185.000đ/ngày
Hạn mức rút coin: 50 USD/ngày

Đăng ký tài khoản Remitano và nhân lại 20% hoa hồng tại đây: ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN REMITANO

Kết luận

Đáng tiếc là hiện nay các sàn giao dịch lớn như Binance, FTX, Coinbase, Huobi... đều bắt buộc người dùng phải xác thực KYC mới có thể giao dịch được nếu không thì bạn sẽ không sử dụng được bất kì dịch vụ nào.

Tuy nhiên với 3 sàn giao dịch trên: Bybit, Kucoin, Retamino thì các bạn cũng hãy iên tâm rằng nó đã đáp ứng được nhu cầu của mọi người cũng như sự an toàn, bảo mật nhất định bởi nó cũng là thuộc danh sách các sàn giao dịch tốt nhất hiện nay.

Như vậy là Techbike đã giới thiệu cho mọi người các sàn giao dịch tiền ảo mà không cần đến xác thực thông tin cá nhân rồi đó.Các bạn ngay bây giờ có thể bắt đầu đăng ký tài khoản và tìm hiểu về thị trường tiền điện tử này rồi đó.
Lưu ý rằng: việc xác thực KYC sẽ giúp bạn giao dịch an toàn hơn cũng như được hưởng các chính sách giảm phí giao dịch cũng như hạn mức nạp rút tiền vì vậy bạn có thể cân nhắc việc sử dụng KYC khi mình có thể.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top