3 loại bảo vệ màn hình iPad Air 1 tốt nhất năm 2019

24hcare

Tài xế Đồng
Bạn vừa mới mua iPad Air 1 nhưng muốn đảm bảo rằng màn hình vẫn được bảo vệ với màn hình bảo vệ. Loại màn hình này sẽ bảo vệ không bao giờ để lại một vết xước hoặc thậm chí là một dấu tích gì. Dưới đây là những lựa chọn hàng đầu về màn hình bảo vệ của chúng tôi.

3 loại bảo màn hình iPad Air 1 có chất lượng và bền nhất
Bộ bảo vệ iPad Air 1 Sparin.

Đây là bộ bảo vệ màn hình bằng kính cường lực cho mẫu iPad Air 1. Điều này sẽ giữ cho iPad Air 1 của bạn được bảo vệ chống trầy xước, va chạm và các vết trầy xước khác. Đặc biệt nhất loại bảo vệ này có khả năng tự đồng hồi phục. Điều đó có nghĩa là nhiều vết trầy xước nhỏ và vết trầy xước biến mất theo thời gian, như thể chúng chưa bao giờ xảy ra.

1548930420706.png

Trong gói này bao gồm hai miếng bảo vệ màn hình. Có thêm một sự kiện trong trường hợp bạn làm xáo trộn quá trình ứng dụng hoặc nếu bạn chỉ cần một cái thứ hai đôi khi xuống dòng. Khi bạn đã sẵn sàng để tắt bộ bảo vệ màn hình của mình, cho dù là bán lại chính iPad hay chỉ đổi ra một cái mới, bạn sẽ nhận thấy rằng màn hình của bạn vẫn rõ ràng.

Bảo vệ màn hình iPad Air 1 Perfectsight
Perfectsight cũng cung cấp một bộ phim bằng kính cường lực cho iPad Ưu điểm, nhưng dành cho các mẫu máy ảnh có kích thước 12,9 inch của iPad Air 1. Kính cường lực sẽ giữ cho iPad Air 1 của bạn không bị trầy xước, va chạm, trầy xước và bất kỳ thiệt hại tiềm tàng nào khác đối với màn hình.

Có vẻ như bộ bảo vệ này chỉ cung cấp cho bạn một người bảo vệ duy nhất ở đây, nhưng họ vượt trội hơn với công nghệ. Với các vật liệu được sử dụng, nó có thể cắt giảm màn hình nhấp nháy làm cho mắt bạn, cho bạn trải nghiệm xem thoải mái hơn bằng cách giảm mỏi mắt theo thời gian.

1548930579893.png

Bảo vệ màn hình iPad Air 1 Supershieldz
Đây là một thương hiệu nổi tiếng khi nói đến bảo vệ màn hình. Chúng thường được đánh giá tốt và phiên bản này dành cho iPad Air 1. Trong gói có một bộ bảo vệ màn hình cường lực, nó được làm từ kính cường lực có độ cứng cao. Có thể nói, nó sẽ giữ cho iPad Air 1 của bạn được bảo vệ khỏi mọi thứ. Nó chống trầy xước, do đó, bất kỳ vết trầy xước nào nó có thể biến mất cuối cùng cũng do công nghệ tự phục hồi. Nó cũng có tỷ lệ HD 99,99%, có nghĩa là bạn không nên hy sinh chất lượng hiển thị bằng cách đặt cái này lên iPad Air 1.

Một điều lưu ý là khi các bạn dùng iPad Air 1 hay bất kỳ loại iPad nào khác nếu không muốn liên tục bể và thay màn hình iPad Air 1 liên tục , thì việc trang bị các bộ bảo vệ màn hình cường lực là giải pháp không thể không lựa chọn.

Một trong các địa điểm thay màn hình iPad Air 1 chính hãng đó chính là 24h. Tại hệ thống có đầy đủ trang thiết bị và nguồn màn hình vô hạn với thời gian sớm nhất sẽ nhanh chóng sửa chữa màn hình và tư vấn mọi giải pháp giúp bảo vệ màn hình iPad Air của bạn. Mọi chi tiết về giá cả của dịch vụ mới các bạn tham khảo đường dẫn bên dưới.
>>> Xem thêm : https://chamsocdidong.com/thay-man-hinh-ipad-air-1/
 
Top