Tư vấn 3 Cách Nạp Thẻ Garena Liên Quân Mobile

Trumthe247

Tài xế Đồng
Liên Quân Mobile là tựa game được đông đảo game thủ tham gia. Chính vì thế mà cũng sẽ có không ít người chơi tìm hiểu về cách nạp thẻ garena giá rẻ và tiện lợi nhất. Trong bài viết này Trumthe.com sẽ mách bạn 3 cách nạp thẻ Garena Liên Quân Mobile dễ dàng nhất.

mua-the-garena-online.png


Tổng hợp cách nạp Liên Quân Mobile:

Cách 1: Nạp Liên Quân Mobile bằng thẻ Garena


Thẻ Garena hay còn có tên gọi khác là thẻ Sò. Đây là loại thẻ game được chính Garena phát hành trên thị trường. Bạn có thể sử dụng thẻ Garena để nạp tiền cho tất cả các tựa game mà Garena phát hành tại Việt Nam như: Liên Minh Huyền Thoại, Garena Free Fire, Blade and Sould,... và đương nhiên là có cả Garena Liên Quân Mobile nữa

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ Garena tại các cửa hàng tiện lợi, chuỗi siêu thị, các đại lý phân phối thẻ… Tuy nhiên khi mua thẻ Garena tại đây bạn sẽ không nhận được chiết khấu khuyến mãi cho từng mệnh giá thẻ. Bạn có thể lựa chọn mua thẻ Garena online tại Trumthe.com để được hưởng chiết khấu tốt nhất.

Tại Trumthe.com hỗ trợ game thủ các hình thức thanh toán online sau:

+ Ở Việt Nam: Thanh toán bằng hệ thống ATM nội địa, Visa, Mastercard

+ Ở nước ngoài: Thanh toán uy tín và an toàn qua 2 cổng quốc tế Paypal, Onecom (Visa, Mastercard)

+ Riêng với các game thủ ở Úc: Thanh toán nhanh bằng chuyển khoản Commonwealth hay Westpac Bank.

menh-gia-the-garena.JPG


Cách 2: Nạp Liên Quân Mobile trực tiếp trong game

Nạp Liên quân Mobile trực tiếp trong game là cách nạp đơn giản mà bất kỳ người chơi nào cũng có thể thực hiện được. Chỉ chọn nạp Quân Huy trực tiếp trong game sau đó chọn thanh toán qua ví điện tử đã liên kết hoặc thanh toán qua số dư điện thoại là có thể nhận Quân Huy ngay sau đó.

Cách 3: Nạp thẻ Garena Liên Quân Mobile qua SMS Viettel, Mobifone, Vinaphone

Tại trang napthe.vn, khi khi đăng nhập vào tài khoản chơi game Liên Quân Mobile của bạn, bạn chọn nạp qua SMS Viettel, Vinaphone hoặc Mobifone ( chọn phù hợp với nhà mạng mà bạn đang sử dụng). Sau đó bạn chọn số Quân Huy cần nạp rồi chọn “Xử lý thanh toán”. Màn hình sẽ hiển thị cú pháp, bạn soạn tin nhắn theo cú pháp và gửi tới đầu số 9029 để hoàn tất việc nạp game.

Như vậy có 3 cách chính để người chơi có thể nạp thẻ Liên Quân Mobile. Nếu muốn mua thẻ garena nạp Liên Quân Mobile thì bạn đừng quên ghé Trumthe.com nhé!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Website: Trumthe.com

Skype: trumthe

Chat zalo:0896.678.612

Email: [email protected]

Số điện Thoại: ( US ) 408-844-4544 || ( AU ) 03-9005-5699 || (VN) 028-6267-2181

Facebook: Trumthe.com
 
Top