tranthihai

Moderator trial
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng mạng Viettel, VinaPhone, Vietnamobile... muốn chuyển sang mạng Mobifone giữ nguyên số thì phải làm như thế nào? Cũng khá là đơn giá hiện Mobifone hỗ trợ bạn 3 cách chuyển mạng sang nhà mạng này mọi người coi chi tiết chuẩn bị hồ sơ và hướng dẫn bên dưới đây để thực hiện thủ tục chuyển mạng này nhé.

3-cach-chuyen-mang-giu-song-sang-mobifone.jpg


1.Đối tượng chuyển đổi

Khách hàng mạng khác muốn chuyển đổi sang mạng Mobifone

2.Hồ sơ yêu cầu

  • Giấy CMND hoặc Thẻ Căn Cước công dân hoặc Hộ chiếu của chủ thuê bao
  • Thẻ SimCard khách hàng đang sử dụng

3.Cách thực hiện chuyển mạng


Cách 1: Đăng ký tại cửa hàng Mobifone

Khách hàng tới cửa hàng Đại lý của Mobifone để thực hiện thủ tục chuyển mạng.Bạn sẽ được nhân viên tư vấn và đưa cho phiếu yêu cầu chuyển mạng bạn điền đầy đủ thông tin vào đó.
Thực hiện các thủ tục hòa mạng: Bạn điều thông tin vào hợp đồng thuê bao (trả trước hoặc trả sau) sau đó nhận SIM Mobifone với số điện thoại bạn đã chuyển đổi.
Sau đó bạn sử dụng SIM mới nhắn tin theo cú pháp :
  • YCCM GỬI 1441 (Miễn phí)
Bạn nhớ thực hiện nhăn tin trong vòng 24h kể từ thời điểm yêu cầu tại của hàng Mobifone nhé.Sau đó bạn đợi phàn hồi từ tổng đài 1441 trong 1 đến 2 ngày làm việc.

Cách 2: Đăng ký trực tuyến

Bạn có thể thực hiện chuyển mạng trực tuyến ở nhà và sẽ có nhân viên Mobifone đến thực hiện thủ tục chuyển mạng cho bạn bằng cách như sau:

Bạn truy cập vào Website: https://chuyenmang.mobifone.vn/ và điền thông tin chuyển mạng theo yêu cầu của Mobifone nhé.

chuyen-mang-truc-tuyen-mobifone.jpg


Ở mục Hình thức xử lý bạn chọn vào Tại địa chỉ đăng ký thì trong vòng 24 tiếng sẽ có nhân viên Mobifone liên hệ để thực hiện thủ tục chuyển đổi mạng giữ số cho bạn.

Cách 3.Gọi tổng đài 1800 1090

Khách hàng gọi đến tổng đài 1800 1090 của Mobifone để đăng ký chuyển mạng.Tổng đài viên sẽ thu thập thông tin khách hàng và hướng dẫn bạn lựa chọn hình thức giao dịch tại của hàng Mobifone hoặc tại địa chỉ khách hàng đăng ký

Cước phí chuyển mạng

Hiện tại Mobifone sẽ thu 60.000đ/thuê bao trên một lần chuyển đổi.Tuy nhiên bạn có thể mất thêm 60.000đ tiền của nhà mạng cũ thu nữa nên tổng cước phí là 120.000đ

Một số lưu ý
  • Tổng thời gian chuyển mạng kéo dài khoảng 1 đến 5 ngày tùy vào việc xét duyệt hồ sơ của mạng chuyển đi.Thời gian khách hàng gián đoạn việc sử dụng dịch vụ từ 5 đến 10 phút (khi thuế bao tại nhà mạng cũ bị ngắt, mở lại liên lạc tại Mobifone).
  • Hiện từ ngày 16/11/2018 Mobifone bắt đầu chuyển mạng giữ số cho thuê bao trả sau, còn đối với thuế bao trả trước thì từ ngày 01/03/2019 khách hàng mới có thể làm thủ tục chuyển đổi được.
Ngoài ra nếu bạn muốn chuyển sang mạng Viettel thì xem hướng dẫn bên dưới này nhé:
Chúc bạn chuyển mạng thành công!
 

achaureview123

Tài xế Đồng
Chỉ hướng dẫn mobifone thôi hả bác, không có hướng dẫn đổi số vina à, hôm nọ e mới mua con sim 3g bằng mã giảm giá tiki bên này mà giờ chẳng biết đổi ra sao sosanhgiadung.com/ma-giam-gia-tiki
 
Top