3 bước liên kết Airpay với ngân hàng VPBank thành công

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ngân hàng VPBank và muốn liên kết với ví điện tử AirPay để thanh toán, mua sắm và sử dụng các tiện ích trên ứng dụng này thì hãy xem qua các hướng dẫn 4 bước liên kết bên dưới đây tại Techbike nhé.
Việc liên kết ngân hàng là cần thiết và bắt buộc khi sử dụng AirPay vì không có tiền trong ví thì cũng không thực hiện được bất kì các giao dịch nào cả.
Vậy để liên kết Airpay với Ngân hàng VPBank thì các bạn thực hiện cho mình các 4 bước như sau:

BƯỚC 1.CHỌN NGÂN HÀNG LIÊN KẾT VPBANK

Đầu tiên bạn mở ứng dụng ví điện tử AirPay lên bấm chọn vào mục Ví tiền chọn Thêm Liên kết sau đó chọn vào ngân hàng VPBank nhé.

buoc-1-chon-ngan-hang-vpbank-de-lien-ket _1_.jpg

Bước 2.Đăng nhập internet banking VPBank

Khách với các ngân hàng khác khi liên kết với AirPay thì chỉ cần nhập số in trên thẻ ATM thì với ngân hàng VPBank bắt buộc bạn phải đăng nhập vào dịch vụ Internet Banking để thực hiện việc liên kết.
Nếu bạn chưa đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử này trên tài khoản VPBank của bạn thì có thể ra ngân hàng để đăng ký nhé.

buoc-2-dang-nhap-vp-bank-internet-banking.jpg
Sau khi đăng nhập vào dịch vụ Internet banking bạn tiến hành nhập thêm thông tin yêu cầu rồi bấm Tiếp tục.

Bước 3.Liên kết thành công

Tiếp theo bạn sẽ nhập thêm số tài khoản ngân hàng và mã xác thực được gửi đến số điện thoại mà bạn đã đăng ký.

buoc-3-lien-ket-thanh-cong.jpg

Tới đây là bạn đã hoàn tất quy trình liên kết thẻ ngân hàng VPBank của bạn với ví điện tử AirPay rồi đó nhé.Giờ bạn có thể sử dụng để thanh toán các dịch vụ trên AirPay như đặt đồ ăn Now, mua vé máy bay, thẻ game...

Chúc các bạn thành công!
 
Top