3 bước định danh tài khoản ví điện tử ZaloPay thành công

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nếu bạn đang sử dụng ví điện tử ZaloPay muốn định danh tài khoản để có thể tăng thêm tính bảo mật cũng như hưởng được các lợi ích cao hơn sao với việc không định danh từ ZaloPay.Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người các định danh - xác minh tài khoản ZaloPay nhé, trước tiên xem qua các lợi ích của việc định danh này.

Định danh ZaloPay là gì?

Là các tài khoản ZaloPay đã cập nhật đầy đủ thông tin theo quy định của Ngân hàng Nhà nước và thông tin đã được xác thực bởi ZaloPay. Sau khi thực hiện định danh bạn có thể thực hiện giao dịch là 5,000,000đ/giao dịch và lên đến 200.000.000/1 ngày. (Lưu ý hạn mức giao dịch còn tùy thuộc vào ngân hàng liên kết hoặc dịch vụ mà bạn đang sử dụng)

Xem thêm: Hướng dẫn rút tiền ZaloPay về ngân hàng liên kết thành công

Lợi ích khi ZaloPay được định danh

Tương tự như lợi ích khi định danh ví MoMo thì việc định danh tài khoản ZaloPay thành công cũng đồng nghĩa với việc đăng ký tài khoản ZaloPay chính chủ vậy nên khi thực hiện định danh tài tài khoản bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:
  • Thêm khiên chắn bảo mật tài khoản với lớp xác thực thông tin cá nhân.
  • Phòng chống kẻ xấu giả mạo và lợi dụng tài khoản.
  • Tăng hạn mức giao dịch từ 5 triệu lên đến 200 triệu đồng.
  • Rút ngắn tối đa thời gian xử lí thắc mắc khiếu nại, nhất việc hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tài khoản.
  • Ngoài ra, việc định danh tài khoản còn giúp bạn mua thẻ điện thoại thỏa thích, đóng tiền điện tiện lợi, chuyển tiền tới bạn bè miễn phí...

Cách kiểm tra tài khoản ZaloPay đã định danh chưa?

Tài khoản ZaloPay chưa định danh là các tài khoản chưa cập nhật thông tin cá nhân và chưa được ZaloPay xác thực.Bạn đã liên kết ngân hàng với ZaloPay thì cũng chưa chắc tài khoản bạn đã định danh đâu nhé và các tài khoản này sẽ bị giới hạn về hạn mức giao dịch 5.000.000/1 ngày khi sử dụng các dịch vụ tại ZaloPay.

Để kiểm tra tài khoản ZaloPay bạn đã định danh chưa bạn truy cập vào mục Cá nhân ở menu bên dưới sẽ thấy.Nếu tài khoản ZaloPay bạn chưa định danh sẽ thấy dòng "Định danh tài khoản để nhận nhiều ưu đãi hơn" còn nếu bạn đã định danh rồi thì sẽ xuất hiện biểu tượng dâu tích màu xanh ngay tên của bạn.

4610

Các bước định danh ZaloPay

Để định danh tài khoản ZaloPay bạn chỉ cần điền các thông tin và upload các giấy tờ tùy thân lên là được và quy trình bạn thực hiện 3 bước như sau.

Bước 1.Vào mục định danh

Bạn truy cập vào mục định danh tài khoản ZaloPay bằng cách bấm vào mục Cá nhân -> Định danh tài khoản để nhận nhiều ưu đãi hơn

4609


Sau đó bạn bấm vào Định Danh Ngay để tiến hành quá trình định danh tài khoản.

Bước 2.Điền thông tin, upload giấy tờ

Ở bước này bạn sẽ tiến hành điền thông tin cá nhân chính xác của bạn gồm 3 phần, phần đầu tiên bạn điền thông tin cá nhân gồm:
  • Họ và tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • Số CMND/Căn Cước/Passport/CMND quân đội
  • Giới tính
Hiện tại ZaloPay chỉ hỗ trợ định danh tài khoản cho CMND/Căn Cước/Passport/CMND quân đội, chưa hỗ trợ dùng bằng lái xe để định danh tài khoản.


4612


Sau đó bấm Tiếp tục để chuyển sang phần 2 upload giấy tờ tùy thân ở đây là thẻ CMND hoặc thẻ căn cước, ở mục trước bạn chọn CMND thì điền CMND còn chọn thẻ CCCD thì điền số CCCD, các giấy tờ bạn đều chụp mặt trước và mặt sau rõ nét nhé.
Đối với trường hợp số cmnd bạn bị mờ có thể bị từ chối thì bạn chụp ảnh bằng cách để số cmnd bên cạnh trang thông tin cá nhân ở hộ khẩu để chụp bên ZaloPay sẽ hỗ trợ xác minh cho bạn (mình đã test thành công).

Phần thứ 3 bạn sẽ chụp ảnh chân dung trước camera, bạn chụp bình thường rõ nét mặt là được vậy là xong sau đó bấm Hoàn tất.

Bước 3.ZaloPay xét duyệt

Bây giờ ZaloPay sẽ tiến hành xét duyệt đơn định danh của bạn có thể từ 1 đến 3 ngày làm việc trừ T7 và CN.

4613

Nếu quá trình định danh thành công thì như ban đầu mình đã nói khi bạn vào mục Cá nhân bấm vào thông tin sẽ thấy dòng Đã định danh xuất hiện ở mục Loại tài khoản như vậy là bạn đã định danh tài khoản ZaloPay thành công rồi.

Bây giờ bạn có thể thực hiện các giao dịch với số tiền lớn lên tới 200.000.000/1 ngày trên ví điện tử ZaloPay được rồi.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:
Top