2 tuần nữa GO-JEK sẽ hoạt động tại Việt Nam

CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Nhiều thông tin đã đăng tải việc GO-JEK sẽ là vào Việt Nam với tên gọi là Go-Viet và bắt đầu tuyển tài xế để chuẩn bị hoạt động.
Go-Viet hoàn toàn là công ty Việt Nam và toàn bộ các thành viên trong nhóm sáng lập và điều hành của Go-Viet đều là người Việt; và họ có quyền quyết định về định hướng chiến lược và hoạt động của Go-Viet tại thị trường nội địa. Lúc này Go-Jek được cho là sẽ đóng vai trò nhà đầu tư chiến lược với Go-Viet.


go-jek-hoat-dong-viet-nam.png
Những ai đã điền thông tin vào đường dẫn đăng ký trước đây là https://g-v.vn/ngay 93 thì hôm nay nhiên viên bên hãng này đã gọi điện thông báo rằng :“Trong 2 tuần nữa ứng dụng GO-VIET sẽ chính thức hoạt động và thành phố HCM là thành phố triển khai đầu tiên”.

Mình cũng không ngoại lệ, chiều nay nhân viên bên hãng này có gọi điện xác nhận việc đăng ký và mình cũng đã có những câu hỏi về mối quan hệ giữa GO-JEK với GO-VIET là gì?

Nhân viên này cho biết là GO-VIET là ứng dụng được GO-JEK đầu tư và phát triển để hoạt động tại Việt Nam thay vì lấy tên là GO-JEK. Ứng dụng sẽ ra mắt vào cuối tháng 4 và hoạt động tại TP.HCM trước tiên những ai đăng ký thông tin trước đó sẽ được gửi địa chỉ đăng ký quan số điện thoại.

Được biết khi ra mắt ứng dụng này sẽ miễn phí đồng phục cho các đối tác đi đăng ký và nhiều chương trình khuyến mãi khác nữa.

Hồ sơ đăng ký GO-VIET bao gồm:

  • CMND hoặc thẻ căn cước
  • Bằng lái xe
  • Giấy đăng ký xe
  • Giấy xác nhận hạnh kiểm hoặc lí lịch tư pháp
Nhân viên hãng này tư vấn rằng hồ sơ đăng ký tương tự như Uber và điều đặc biệt những nhân viên hoạt động Uber trước đây sẽ được hưởng nhiều chương trình khuyến mãi chỉ cần cung cấp thông tin hoạt động trên ứng dụng Uber trước đây.

Hiện tại hãng này chưa có động tĩnh gì thêm về truyền thông cũng như tin tức bên ngoài tuy nhiên khả năng ứng dụng GO-VIET sẽ ra mắt vào cuối thàng này và hi vọng đây là ứng dụng của GO-JEK là nhà đầu tư.
 
A

aaa

Tài xế mới
web vs diễn đàn nhạt kinh , hỏi sao chả có ai tham gia , từ giao diện cho đến nội dung , chả có gì đáng để xem , tạo acc thì gõ tào lao cũng tạo đc , y như đây là bộ code cơ bản của website vs diễn đàn có đầy trên mạng
 
A

aaa

Tài xế mới
ghé thăm 1 lần rút luôn , bye
 
CHENG

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
web vs diễn đàn nhạt kinh , hỏi sao chả có ai tham gia , từ giao diện cho đến nội dung , chả có gì đáng để xem , tạo acc thì gõ tào lao cũng tạo đc , y như đây là bộ code cơ bản của website vs diễn đàn có đầy trên mạng
Tất cả những gì bạn phản hồi đều được lắng nghe và sửa đổi. Cộng động ae tài xế thường rất ít người sử dụng công nghệ nên điễn đàn làm những gì đơn giản nhất cho mọi người có thể sử dụng.
Về việc nội dung diễn đàn thì đều là ae trong nghề viết và nếu có thiếu sót gì rất vui nếu anh ở lại diễn đàn viết những bài chia sẽ thú vị và hay đến cho mọi người.:love::love:
 
Top