2 ngày nữa GO-VIET sẽ ra mắt Hà Nội và chính thức hoạt động vào 12/09/2018

Ứng dụng gọi xe GO-VIET đã ra mắt tại thành phố Hồ Chí Minh đến nay vừa tròn 1 tháng và đang được rất nhiều tài xế và khách hàng quan tâm sử dụng.Chính vì vậy hãng này tiếp tục mở rộng thị trường của mình, cụ thể theo thông tin chính thức từ GO-VIET thì hãng này sẽ dự kiến mắt tại thị trường Hà Nội vào ngày 12/09/2018 sắp tới đây và bắt đầu tuyển dụng tài xế tại văn phòng GO-VIET Hà Nội từ ngày 04/09/2018.

GO-VIET là dịch vụ gọi xe công nghệ được công ty GO-JEK đầu tư và hậu thuẫn phía sau.GO-JEK sẽ đầu tư chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu của mình trong 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực gọi xe tại Indonesia.
Sau khi GO-JEK nhận được khoản đầu tư 500 triệu USD để mở rộng thị trường ra các nước Đông Nam Á để đẩy mạnh sự cạnh tranh với Grab và Việt Nam là nước đầu tiên hoạt động trong kế hoạch này và tuần vừa rồi GO-JEK tại Thái Lan mang tên là GET cũng đang tuyển dụng tài xế để chuẩn bị ra mắt thị trường.

giam-doc-dieu-hanh-go-jek.jpg


Vì sao GO-JEK lại lấy tên GO-VIET khi hoạt động tại Việt Nam mà không phải là thương hiệu của mình, trả lời cho câu hỏi này thì CEO - Giám đốc điều hành GO-JEK Nadiem Makarim nói rằng: "Với chúng tôi điều quan trọng nhất không phải là cái tôi bằng việc giữ cái tên, tôi học được bằng chính thị trường indonesia lấy một cái tên mà cả quốc gia cảm thấy mình ở trong đó.GO-JEK tiếng indonesia là "Đi xe ôm" ngoài ra đội ngũ của tôi ở Việt Nam đều là người Việt vì chúng tôi muốn tạo ra một thứ thật là Việt Nam".

Theo như Nadiem Makarim chia sẽ rằng khi GO-VIET ra mắt thi trường tại HCM thì chưa đầy 10 ngày hãng này đã đã chiếm hơn 15% thị phần gọi xe tại đây với hơn 5000 tài xế tham gia.

van-phong-go-viet-dong.jpg


Xác minh thông tin trên thì TechBike cũng đã có ghé văn phòng GO-VIET tại HCM cách đây vài ngày thì thấy văn phòng GO-VIET lúc nào cũng kẹt cứng tài xế đến đăng ký.

Qua tra đổi với các đối tác đi đăng ký thì họ phải đăng ký thông tin trước 4 đến 5 ngày mới được GO-VIET thông báo lên văn phòng đăng ký, còn hiện tại lên trực tiếp văn phòng thì không thể đăng ký được.Như vậy có thể thấy dù đã ra mắt gần trong 1 tháng mà lượng tài xế đến đăng ký GO-VIET không suy giảm.
Hiện tại GO-VIET đang hỗ trợ rất nhiều chương trình thưởng, khuyến mãi cho cả đối tác và khách hàng sử dụng.Cụ thể tại HCM hãng này đang đồng giá 9.000đ cho 8km di chuyển cho khách hàng sử dụng.
Về phía tài xế thì hãng này cũng đang hỗ trợ đăng ký miễn phí đồng phục, chiết khấu, chương trình trợ giá và tích điểm thưởng lên dến 300.000đ/ngày.

go-viet-tuyen-dung-ra-mat-ha-noi.jpg


Trao đổi với GO-VIET thì được biết khi ra mắt tại Hà Nội thì hãng này cũng có những chương trình khuyến mãi gần như tương tự như Hồ Chí Minh, cụ thể đối với đối tác tài xế:
  • Chiết khấu 0% *.
  • Miễn phí đồng phục cho đối tác.
  • Không yêu cầu nạp bất cứ khoản tiền nào vào tài khoản.
  • Cùng nhiều chính sách thưởng hỗ trợ như trợ giá quãng đường ngắn, tích điểm thưởng...
Được biết địa chỉ văn phòng GO-VIET tại Hà Nội nằm ở Tầng 3, tòa nhà số 2 Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, Quận Thanh Xuân.
Như vậy ngay từ bây giờ các đối tác lái xe muốn tham gia hơp tác cùng GO-VIET có thể đến chuẩn bị hồ sơ và đến trực tiếp trụ sở văn phòng để đăng ký bắt đầu từ ngày 04/09/2018.
Hiện tại GO-VIET chỉ mới triển khai dịch vụ GO-BIKE và GO-SEND và hưa hẹn sắp tới sẽ mở rộng thêm dịch vụ GO-CAR dành cho đối tác.
Mọi tin tức mới nhất sẽ được TechBike cập nhật sớm nhất trong thời gian tới, mời mọi người đăng ký thành viên để theo dõi!
 
Sửa lần cuối bởi điều hành viên:

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
Vậy là khách có thể book xe luôn ngày mai ah
Ngày ra mắt chính thức thì khách hàng mới sử dụng được bác, cụ thể dự kiến ngày 12/09 là khách và tài xế bắt đầu hoạt động, mai thì bắt đầu tuyển dụng tài xế :)
 

Hieu Tran

Tài xế mới
Cho hỏi lúc nào thì Go-Viet có mặt tại ĐN ạ, và tôi có thể cập nhật thông tin ở đâu nhanh nhất ạ? Cảm ơn.
 

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
Cho hỏi lúc nào thì Go-Viet có mặt tại ĐN ạ, và tôi có thể cập nhật thông tin ở đâu nhanh nhất ạ? Cảm ơn.
Techbike sẽ đưa tin nhanh nhất khi có thông tin nha a, a thoi dõi nhé :)
 

Quân Trần

Tài xế mới
Mình có thể làm giấy xác nhận hạnh kiểm ở hn ko khi ko đăng kí tạm trú?
 

Huyprostyle

Tài xế mới
Em ở Hà Nội muốn làm tài xế Goviet. Chuẩn bị được hồ sơ thì lên luôn Vương Thừa Vũ để đăng ký làm tài xế ạ? Hay là phải chờ tin nhắn từ tổng đài khi đăng ký online rồi mới đến đấy ạ?
 
Sửa lần cuối:

Quân Trần

Tài xế mới
Mình tạm trú ở hn thì có làm giấy tờ ở hn đc ko
 
Top