2 cách nạp tiền vào ví tài xế be - beDriver

hoangnam

Moderator trial
Thành viên BQT
3159

Hiện be có 2 cách nạp tiền vào ví ứng dụng be Driver để anh em tài xế để chạy vì be trừ chiết khấu 25% và dưới đây là 2 cách nạp tiền như sau:

Cách 1

Anh em tới bất cứ phòng giao dịch nào của VPBank và nói với nhân viên là nộp tiền vào tài khoản của be sau đó cung cấp thông tin số điện thoại để nhân viên họ nộp tiền vào cho anh em.

Cách 2


Cách 2 là dành cho anh em nào biết sử dụng dịch vụ internet banking hoặc mobile banking để chuyển trực tiếp vào tài khoản ngân hàng của công ty be, cách này nhanh gọn và tiện lợi nhất mình khuyên anh em nên sử dụng.
Dưới đây là thông tin khi chuyển khoản:
  • Thông tin nộp/ chuyển tiền: - Số tài khoản: 1900232345
  • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Be Group
  • Ngân hàng: Ngân Hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng (VPBank) - Hội Sở
  • Nội dung nộp tiền: [Điền số điện thoại đăng ký tài khoản be của Quý đối tác
Ví dụ: Nếu số điện thoại đăng ký tài khoản be của Quý đối tác là 0934765654 thì nội dung nộp tiền ghi là: 0934765654

Anh em có thể dùng bất cứ ngân hàng nào để chuyển tiền nếu khác VPBank thì quá trình sẽ lâu hơn tuy nhiên như ở bài viết trước admin @CHENG đã hướng dẫn anh em nạp tiền bằng chính dịch vụ VPBank Online luôn.
Thì anh em đi đăng ký chạy be đều được làm thẻ VPBank và có sẵn dịch vụ Internet Banking rồi nên rất tiện cho anh em nạp tiền vào, tầm chưa tới 1 tiếng là có tiền rồi.
Cách sử dụng và nạp tiền anh em xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Chúc anh em thành công, có thắc mắc chia sẽ gì anh em để lại bình luận bên dưới nhé.
 

TiiBoss

Support
Moderator
Cho em hỏi, về phần tài khoản ngân hàng VP Bank cho Be, em đang có thẻ Timo do VP Bank liên kết. Lúc đăng ký Timo, nhân viên bên Timo có nói nếu làm thẻ Timo thì sau này không được đăng ký làm thẻ VP Bank nữa. Thì nếu vấn đề này thì em có thể đăng ký Be được không ạ?
(P/s: số tài khoản Timo y chang số tài khoản của VP Bank cung cấp, có nghĩa là khi chuyển tiền từ 1 tài khoản khác vào Timo thì điền stk Timo xong, chọn chuyển cho ngân hàng VP Bank. Vì Timo không có trong mục ngân hàng).
Em cám ơn mọi người ạ.
 
Top