2 cách nạp tiền vào tài khoản tài xế be Driver bằng VPBank Online

CHENG

Administrator
Thành viên BQT
huong-dan-nap-tien-vao-be-driver-bang-vpbank-online.jpg


Để có thể nhận được cuốc xe từ ứng dụng be Driver thì bắt buộc anh em tài xế phải nạp tiền vào ví tài xế của mình.Đã có nhiều trường hợp anh em bị âm tiền hoặc là ví 0đ và cả ngày không nhận được cuốc xe nào nào.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn anh em nạp tiền vào ví tài khoản be bằng dịch vụ VPBank Online mà khi đi đăng ký làm đối tác của be họ đã làm và kích hoạt sẵn cho anh em rồi.Nếu anh em chưa biết cách sử dụng, đăng nhập vào thì anh em xem hướng dẫn bên dưới đây nhé.
VPBank Online là dịch vụ Internet Banking của VPBank giúp anh em có thể kiểm tra số dư, chuyển tiền, thanh toán, gửi tiết kiệm và đặc biệt đối anh em chạy be thì được miễn phí dịch vụ này trọn đời nên anh em NÊN sử dung nhé để tiện cho anh em : kiểm tra số dư mỗi khi rút tiền từ be, nạp tiền vào be...

Có 2 cách để nạp tiền vào beDriver bằng VPBank Online mình sẽ giới thiệu bên dưới đây và khuyên anh em nên áp dụng cách 1 nhé.

Cách 1.Nạp Tiền Trực Tiếp Trên Ứng Dụng beDriver

Từ năm 2020 be áp dụng cách nạp tiền trực tiếp trên ứng dụng tài xế beDriver luôn chỉ cần anh em đăng nhập vào ứng dụng VPBank Online để ủy quyền.Cách nạp này giúp anh em nhận được tiền ngay lập tức luôn rất tiện lợi.

Cụ thể sau khi đã có tài khoản VPBank Online rồi anh em tiến hành tải ứng dụng VPBank về điện thoại để đăng nhập vào sử dụng nhé.
Sau khi tải về anh em đăng nhập vào theo hướng dẫn bên dưới đây nhé:
Đăng nhập xong anh em tiến hành ủy quyền cho VPBank trích tiền tự động vào ví beDriver khi anh em nạp tiền.

hdsd-be.gif


 • BƯỚC 1: Truy cập mục "Tài xế Be" trên ứng dụng VPBank Online
  • Cách 1: Khách hàng chọn icon“Tài xế Be”ở màn hình trước đăng nhập.
  • Cách 2: Khách hàng đăng nhập -> chọn menu ở góc trái màn hình -> Chọn "Tiện ích" -> Chọn "Tài xế Be"
 • BƯỚC 2: KH chọn “Nội dung đăng ký” tại màn hình hiển thị thông tin tài xế
 • BƯỚC 3 Khách hàng chọn "Xác nhận", ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình OTP
  • Trường hợp 1: Nếu phương thức xác thực là SMS/email OTP
  • Trường hợp 2: Nếu phương thức xác thực là SmartOTP
 • BƯỚC 4 Khách hàng nhập đúng OTP, ứng dụng sẽ chuyển sang màn hình thông báo thành công
 • Bước 5: VPBank gửi 1 email thông báo đăng ký dịch vụ thành công tới địa chỉ email khách hàng đã đăng ký.
Sau khi ủy quyền xong anh em mở ứng dụng beDriver lên chọn mục Tài khoản tài xế, sau đó bấm vào nút Nạp tiền. Tại màn hình nạp tiền, tài xế nhập số tiền mình muốn nạp, sau đó bấm vào nút Nạp tiền.
Lưu ý:
 • Số tiền nạp tối thiểu: 10,000 VNĐ
 • Số tiền nạp tối đa: 10,000,000 VNĐ
 • Nguồn tiền mặc định: tài khoản VPBank của tài xế.
cach-1-nap-tien-vao-bedriver.jpg

Nạp tiền thành công: Tiền sẽ được cập nhật ngay vào tài khoản tài xế.Nếu nạp tiền thất bại thì có thể do bạn không có đủ số dư trong thẻ hoặc chưa thực hiện bước ủy quyền ở phía trên.

Cách 2.Nạp tiền qua số tài khoản của bạn

Bạn có thể nạp tiền từ bất kì dịch vụ Internet banking nào tới số tài khoản nạp tiền được hiển thị trên ứng dụng beDriver của bạn cụ thể như sau:

Bước 1.Xem thông tin số tài khoản tài xế

Đầu tiên mọi người mở ứng dụng beDriver lên và chọn vào mục Tài khoản tài xế lúc này sẽ có 2 ví hiện lên là Tiền đang chờ duyệt Tiền được rút, thực ra đây là 1 ví nhé mọi người.
Ở đây mọi người sẽ thấy một mục Tài khoản nạp tiền đây chính là số tài khoản của anh em và mỗi người mỗi số tài khoản khác nhau.Be hợp tác với VPBank để tạo riêng cho anh em số tài khoản này.

xem-stk-nap-tien-tai-xe-be (1).jpg

Chỉ có số tài khoản là mỗi người mỗi khác nhưng thông tin chủ tài khoản thì do Công ty Cổ Phần Be Group đúng tên chứ không phải tên anh em đâu nhé, vậy nên anh em khi chuyển tiền vào stk trên sẽ không phải hiện tên anh em lên đâu ví dụ:
 • Số tài khoản: 72632712312 (thay bằng stk của bạn)
 • Ngân hàng TMCP Việt Nam Thịnh Vượng VPBank
 • Chủ tài khoản: Công ty cổ phần Be Group
 • Nội dung giao dịch: không bắt buộc

Bước 2.Thực hiện chuyển khoản

Tiếp theo mọi người đăng nhập vào dịch vụ VPBank Online, mình khuyên mọi người nên tải ứng dụng VPBank Online về điện thoại để dể sử dụng hơn so với đăng nhập trên website hoặc bất kì ứng dụng nào có dịch vụ chuyển tiền trực tuyến đều được nhé.
Đăng nhập vào VPBank Online mọi người chọn vào mục Chuyển Khoản -> Tới số tài khoản -> VPBank như hình ảnh dưới đây.

buoc-2-chon-dich-vu-chuyen-tien-vpbank-online.jpg


Bước 3.Nhập thông tin chuyển khoản

bước 1 anh em đã có thông tin số tài khoản của be rồi thì tiếp theo anh em điền thông tin số tài khoản đó vào mục Số tài khoản, Tên người nhận sẽ tự động hiển thị lên sau khi anh em nhập số tài khoản.
Nhớ nhé anh em nhập số tài khoản nạp tiền có ghi trên ứng dụng bedriver của anh em chứ đừng ghi stk bên dưới vào nhé.

buoc-3-chuyen-tien-vao-stk-be.jpg

Sau đó anh em nhập số tiền và số điện thoại đăng ký đối tác với be vào rồi bấm Tiếp tục.Sau đó kiểm tra lại thông tin và bấm Tiếp tục lần nữa nhé.Bước tiếp theo chúng ta sẽ nhập mã OTP để xác nhận giao dịch chuyển tiền.
Vậy là xong, anh em đã hoàn tất quá trình chuyển tiền vào Ví tà xế của be Driver rồi đó.Thường đối với anh em chạy beBike nên nạp tầm hơn 100.000đ còn với anh em beCar thì nạp 500.000đ gì đó là hợp lý.

Lưu ý:
 • Tài xế có thể chuyển khoản vào tài khoản nạp tiền thông qua Internet Banking, Mobile Banking, tại ngân hàng VPBank hoặc các ngân hàng khác.
 • Số dư tài khoản tài xế sẽ được cập nhật nhanh chóng nếu tài xế chuyển khoản từ tài khoản ngân hàng VPBank hoặc chuyển khoản nhanh 24/7 (NAPAS).
 • Nếu Quý Tài xế thực hiện chuyển khoản thông thường (CITAD), số dư tài khoản tài xế sẽ được cập nhật theo thời gian quy định của ngân hàng thực hiện chuyển khoản.
Với mọi thắc mắc về cách nạp tiền mới, vui lòng liên hệ tổng đài 1900 232345 để được hỗ trợ.

Bước 4.Tiền vào ví tài xế

Bên be họ chưa thông báo cụ thể thời gian nhận được tiền kể từ lúc nạp thành công tuy nhiên khi mình nạp với VPBank Online như trên thì khoảng 30 phút sau là thấy tiền vào ví.

buoc-4-nap-tien-be-thanh-cong.jpg


Ngoài ra có thể lâu hơn nếu như anh em nạp tiền từ ngân hàng khác vào be vì liên ngân hàng.Vậy là mình đã hướng dẫn xong việc nạp tiền vào be bằng dịch vụ VPBank Online và mình khuyên anh em nên sử dụng dịch vụ nhé vì nó miễn phí trọn đời cho tài xế be.
Và thuận tiện thì anh em tải ứng dụng VPBank Online về điện thoại để dùng nhé, link tải mọi người bấm vào đây.

Chúc anh em thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top