• Diễn đàn TechBike đang trong đợt tuyển MOD, SUB MOD...rất hoan nghênh anh em đăng ký thành viên tham gia nhiệt tình. Xem chi tiết tại đây

2 cách nạp tiền KNB trong Kiếm Thế Mobile đơn giản

volamfan

volamfan

Support
Moderator
Như các bạn đã biết trong Kiếm Thế Mobile có 3 đơn vị tiền là KNB, KNB khóa và Bạc trong đó KNB khóa và bạc bạn sẽ nhận được trong quá trình làm nhiệm vụ còn với KNB thì bạn phải nạp thẻ vào game mới có được.
Ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người cách nạp tiền vào Kiếm Thế Mobile để nhận KNB sử dụng mua vật phẩm trong game này nhé.

hd-nap-knb-kiem-the-mobile-jpg.2382


Tuy nhiên trước khi nạp bạn phải đọc qua một số lưu ý mà VNG họ thông báo như sau:

Lưu ý trước khi nạp
  • Có thể tích lũy số dư Point bằng thẻ Zing để mua các gói quà trên ZingPay.
  • Cần phải đăng nhập vào game trước khi tiến hành các giao dịch thanh toán trên ZingPay.
  • Túi Tân Thủ chỉ có thể thanh toán bằng số dư Point của ZingPay.
  • Các gói quà ở Tab Quà Đặc Biệt sẽ được làm mới ngẫu nhiên mỗi ngày theo từng nhân vật.
Một số gói quà sau khi thanh toán thành công hệ thống sẽ ẩn khỏi giao diện vật phẩm. Cụ thể như:
  • Các gói quà ở mục Quà Giá Trị sau khi mua sẽ không hiển thị lại cho đến khi trong game bày bán trở lại (trừ Túi Tân Thủ và Túi Hành Hiệp).
  • Thẻ Tuần sẽ không hiển thị lại khi còn thời hạn hơn 3 ngày. Thẻ Tháng sẽ không hiển thị lại khi còn thời hạn hơn 15 ngày.
Sẽ có 2 các nạp chính đó là bạn nạp thông qua trang zing pay của VNG hoặc bạn nạp trực tiếp trong game bằng tiền ở tài khoản kho ứng dụng cụ thể như sau.

Cách 1.Nạp KNB bằng ZingPay


Đầu tiên mọi người dùng điện thoại hoặc là máy tính truy cập vào đường dẫn sau để tiến hành nạp KNB nhé.
Lúc này website yêu cầu bạn đăng nhập tài khoản zing cũng chính là tài khoản chơi game của bạn luôn bạn đăng nhập vào nhé.
Sau khi đăng nhập xong bạn chọn thông tin về Cụm Máy chủ và máy chủ bạn đang chơi để có thể chọn được nhân vật bạn cần nạp thẻ vào.

chon-nhan-vat-can-nap-knb-jpg.2383

Sau khi chọn đúng nhân vật bạn bấm Xác nhận để tiến hành vào trong để nạp KNB nhé.Ở đây sẽ có rất nhiều hình thức gói nạp cho bạn chọn tùy vào các chương trình khuyến mãi, phúc lợi hiện có của Kiếm thể Mobile.Bạn muốn nạp KNB thì chọn Quà KNB còn muốn nạp cái khác thì chọn vào các Tab bên cạnh nhé.Dù chọn cái gì thì đều cần điểm Point để nạp, điểm point này quy đổi như sau:
10.000đ tương ứng với 10 point ví dụ:
  • 20.000đ được 20 Point
  • 200.000đ được 200 Point
  • 10.000.000đ được 10.000 Point.
Ví dụ bạn cần mua 200 KNB thì tốn 50 Point tương ứng với thẻ cào 50.000đ nếu bạn nạp thẻ cào 100.000đ vào thì mặc đinh sẽ được 100 Point, vậy sẽ dư 50 Point và số điểm này sẽ còn lại trong tài khoản bạn, bạn có thể sử dụng bất cứ khi nào.
Sau khi chọn được gói cần nạp thì bạn kéo xuống dưới để thanh toán ở đây sẽ có 2 hinh thức thanh toán là ZaloPay và thẻ cào Zing.
Nếu bạn có ZaloPay thì chọn ZaloPay nhé còn không có thì có thể mua thẻ ZingPay ở tiệm Net hoặc trên các ví điện tử như MoMo chẳng hạn, ở dưới mình nạp bằng thẻ Zing nhé các bạn.Sau khi nạp xong bạn sẽ thấy thông báo hiện lên thành công và KNB sẽ lập tức được cộng vào nhân vật bạn luôn.Vậy là xong các nạp KNB thông qua website ZingPay rồi nhé, tiếp theo là cách thứ 2.

Cách 2.Nạp trong game

Cách thứ 2 đó là bạn nạp trực tiếp trong game bằng ví tại kho ứng dụng Google Play hay App Store bằng thẻ visa hoặc tiền bạn nạp vào thông qua nhà mạng.

Để nạp KNB bạn mở game Kiếm thế Mobile lên chọn vào mục Kì Trân Các ở menu bên trái màn hình nhé.


Sau đó sẽ xuất hiện rất nhiều gói để bạn nạp như: Qùa giá trị, Lưu kim các, thẻ ưu đãi, nạp...tùy vào nhu cầu của bạn thôi nhé các nào lợi nhất thì mình nạp thôi.Một điểm mình khuyên mọi người nên nạp bằng cách 1 hơn đó là vì nạp thông qua hình thức này sẽ tốn nhiều tiền hơn thậm chí gấp 2 ví dụ gói 80 KNB nạp bằng cách 1 chỉ có 20.000đ như nạp trong game lại mất tới 45.000đ.

Để mua các gói trên bạn chỉ việc bấm vào là game sẽ tự động liên kết với tiền trong ví ứng dụng của bạn để thanh toán nếu bạn đã nạp tiền vào ví rồi.Vậy là xong, chúc các bạn thành công nhé!
 

ĐĂNG KÝ THÀNH VIÊN THẢO LUẬN

NHẬN 100K TỪ MOMO MIỄN PHÍ

Top