lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Bạn đang sử dụng điện thoại VSmart và đang không biết cách làm sao để kiểm tra điện thoại của mình đã kích hoạt bảo hành hay chưa hay tra cứu ngày kích hoạt bảo hành cũng như ngày hết hạn bảo hành là ngày bao nhiêu?
Ở bài viết này Techbike sẽ hướng dẫn bạn 2 cách để kiểm tra bảo hành các dòng điện thoại VSmart của VinGroup một cách chính xác nhất bạn có thể dễ dàng làm theo nhé.

Cách 1.Kiểm tra bằng ứng dụng VSmart

Các đơn giản nhất và chính xác nhất mà ai cũng có thể làm được đó là sử dụng ứng dụng VSmart để kiểm tra thông tin bảo hành.Cụ thể khi lần đầu tiên đập hộp thì tất cả các điện thoại VSmart đều được cài sẵn ứng dụng VSmart đây là ứng dụng của hãng điện thoại này phát triển để giúp khách hàng mua điện thoại có thể kiểm tra được thông tin bảo hành của điện thoại mình đồng thời xem các chi nhánh bảo hành gần nhà và đăng ký bảo hành trực tuyến trên ứng dụng.

mo-ung-dung-vsmart-kiem-tra-kich-hoat-bao-hang-min-jpg.7239

Nếu bạn lỡ xóa ứng dụng VSmart rồi thì có thể tải về lại điện thoại của bạn theo đường link bên dưới đây nhé: Tải VSmart tại đây .Nếu điện thoại bạn chưa kích hoạt bảo hành luôn thì có thể xem hướng dẫn kích hoạt bên dưới đây nhé.
Sau khi kích hoạt bảo hành xong thì khi mở ứng dụng VSmart lên bạn sẽ thấy thông tin bảo hành của điện thoại bạn hiện lên rất chi tiết về ngày kích hoạt bảo hành cũng như ngày hết hạn bảo hành.

dien-thoai-vsmart-kich-hoat-bao-hanh-thanh-cong-min-jpg.7240

Cách 2.Kiểm tra trên Website Vsmart.net

Ngoài cách thứ nhất ra thì VSmart cũng cung cấp một địa chỉ trang web để bạn có thể kiểm tra được thông tin về thời gian bảo hành, hết hạn cũng như lịch sử bảo hành của điện thoại bạn.
Cụ thể bạn có thể dùng điện thoại hoặc máy tính truy cập vào địa chỉ Website https://support.vsmart.net/vn-vi/machine sau đó nhập mã IMEI điện thoại của bạn vào để kiểm tra.
Để lấy mã IMEI điện thoại VSmart thì bạn cũng làm tương tự như các dòng điện thoại khác đó là gõ cú pháp gọi điện *#06# và ngay lập tức thông tin IMEI sẽ hiện lên.

xem-so-imei-dien-thoai-vsmart.jpg

Có tớ 2 dòng mã IMEI bạn copy mã ở dòng thứ nhất nhé và sau đó dán mã IMEI này vào khung địa chỉ Website ở trên rồi bấm tìm kiếm để kiểm tra thông tin bảo hành điện thoại bạn.Nếu mã IMEI đúng thì ngay lập tức các thông tin về điện thoại bạn sẽ hiện ra như hình bên dưới đây.

cach-2-xem-thong-tin-thoi-gian-bao-hanh-dien-thoai-vsmart.jpg

Cụ thể bạn sẽ có thời gian bảo hành là 18 tháng trong đó thời gian bảo hành 1 đổi 1 là 4 tháng đầu tiên nhé.Và bên thanh bên phải sẽ ghi lại lịch sử bảo hành, hậu mãi của điện thoại bạn nếu như có.

xem-trang-thai-bao-hanh-vsmart-jpg.7253

Xem thêm: Thông tin về chính sách bảo hành điện thoại VSMART

Và tới đây là bạn đã kiểm tra được chi tiết thông tin bảo hành điện thoại VSmart của mình rồi đúng không? nếu bạn có thắc mắc hay hỏi đáp gì thì có thể để lại bình luận bên dưới bài viết nhé.

Chúc các bạn thành công!
 
Sửa lần cuối:
Top