2 cách đăng ký tài khoản BIDV Smartbanking trực tuyến tại nhà

lengochang

Tài xế Bạc
Thành viên BQT
Ở bài viết trước thì mình đã giới thiệu cho các bạn biết về dịch vụ BIDV Smart Banking cách cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên có một số bạn vì chưa biết dịch vụ này nên không có tài khoản để đăng nhập sử dụng.

Thì ở bài viết này mình sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking trực tuyến tại nhà thay vì bạn phải đến ngân hàng để đăng ký.Và hiện tại mình thấy dịch vụ này đang miễn phí ý sử dụng chính vì vậy nếu bạn có nhu cầu thì hãy đăng ký nhé.

Cách 1.Đăng ký online trên ứng dụng BIDV Smartbanking

Cách đầu tiên đó là bạn có thể đăng ký trực tuyến trên ứng dụng BIDV Smart Banking vậy nên ngay bây giờ nếu bạn chưa cài đặt ứng dụng này thì có thể xem đường bên dưới đây để tải về điện thoại của bạn nhé
Sau khi tải ứng dụng về xong thì bạn làm làm theo các bước thứ tự như sau:
  • Bước 1: KH mở ứng dụng BIDV SmartBanking. Tại màn hình đăng nhập lần đầu, KH chọn “Đăng ký Online”.
  • Bước 2: Ứng dụng hiển thị màn hình điền thông tin xác thực qua dịch vụ. KH lựa chọn dịch vụ BIDV Online hoặc BankPlus đang sử dụng, nhập các thông tin theo yêu cầu và nhấn Tiếp tục
  • Bước 3: Ứng dụng hiển thị màn hình xác nhận OTP. KH nhập OTP và nhấn Tiếp tục
3744

  • Bước 4: Ứng dụng hiển thị màn hình thông tin đăng ký dịch vụ BIDV Smart Banking bao gồm: Tên đăng nhập, Số điện thoại nhận OTP, Tài khoản thu phí dịch vụ, Email đăng ký. KH chọn/nhập thông tin và nhấn Đăng ký.
  • Bước 5: Ứng dụng hiển thị màn hình đăng ký thành công . KH nhấn Đăng nhập để trở về màn hình đăng nhập ứng dụng lần đầu và nhập số điện thoại, mật khẩu đã được gửi SMS đến số điện thoại nhận OTP
zcbY9ET.jpg

Sau khi đăng ký xong thì lúc này bạn đã có tài khoản và mật khẩu để đăng nhập vào ứng dụng BIDV và ngay bây giờ bạn có thể đăng nhập vào và bắt đầu sử dụng nhé.


Cách 2.Đăng ký tại Website BIDV

Bạn tiến hành lòng truy cập link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dk_bsb1.htm và thực hiện đăng ký theo hướng dẫn.
Ở mục này bạn cứ điền đầy đủ tất cả những thông tin mà BIDV yêu cầu thì thông thường bạn phải có một tài khoản tại ngân hàng BIDV cụ thể là thẻ ATM BIDV thì bạn mới đăng ký được dịch vụ BIDV Smart Banking.

nhap-thong-tin-dang-ky-bidv-smart.jpg

Sau khi điền đầy đủ thông tin và gửi yêu cầu thì BIDV sẽ kiểm tra và nếu đầy đủ thông tin thì sẽ kích hoạt tài khoản cho bạn và gửi thông tin tài khoản về tin nhắn SMS thông qua số điện thoại đăng ký tại ngân hàng BIDV.Thông thường trong 1 tuần làm việc sẽ có nhân viên BIDV gọi lại để hướng dẫn và xác minh để hoàn tất thủ tục đăng ký kích hoạt cho bạn.

Với cách đăng ký thứ hai này thì mình thấy tốn khá nhiều thời gian so với cách 1 vậy nên bạn hãy sử dụng cách 1 để đăng ký ý cho tiện nhé.

Và sau khi hoàn tất một trong hai cách thì bây giờ bạn tiến hành đăng nhập vào và kết quả sẽ được màn hình thì sao

zy5JQnJ.jpg

Như vậy thì Techbike đã hướng dẫn xong mọi người cách đăng ký sử dụng dịch vụ BIDV Smart Banking Online thay vì phải ra ngân hàng rồi nhé, chúc các bạn thành công và nếu có thắc mắc ý kiến gì có thể để lại bình luận bên dưới.
Trong trường hợp bạn bị quên mật khẩu đăng nhập BIDV Smartbanking thì có thể tham khảo cách lấy lại mật khẩu BIDV SmartBanking nhanh chóng khi bị quên trên diễn đàn nhé.
 
Sửa lần cuối:
Top