10 kỹ năng sống khi học tại trường HUTECH Sài Gòn

tintuc

Tài xế mới
Bạn đang là sinh viên hay đang học, sắp học tại HUTECH thì cần phải biết qua những kỹ năng bạn sẽ học được hay sẽ có đươc khi học dưới ngôi trường ngày.Và những kỹ năng này sẽ giúp bạn học tập tốt và vượt qua bất kì khó khăn, trở ngại mà HUTECH sẽ đem lại cho bạn.


10-ky-nang-song-tai-truong-hutech.jpg

 • 1.HUTECH là HUTECH chứ không phải là HUFLIT hay HUFI gì cả nhé, bạn đừng nhầm lẫn các ngôi trường này với nhau.HUTECH là trường
 • Đại học Công nghệ thành phố Hồ Chí Minh ở Bình Thạnh, ở quận 8 là Công nghệ Sài Gòn.
 • 2. Nếu sau này bạn thấy một nhân viên mẫn cán, sẵn sàng vượt mọi khó khăn, lại còn teamwork cực tốt để hoàn thành công việc thì đó đích thị là sinh viên Hutech. Rèn luyện kỹ năng vượt chướng ngại vật từ khi còn dắt díu nhau băng qua 4 làn đường với đủ thể loại container, xe buýt, xe tải, xe máy thì ăn nhằm gì dăm ba cái công việc tuổi Mậu ch*.
 • 3. Kỹ năng chặt hẻm là điều kiện tiên quyết nếu không muốn chỉ vì kẹt xe ở Xô Viết mà 0 điểm chuyên cần.3. Sở hữu cho mình một cái nón 3/4 khi học Hutech là một lợi thế. Lưu ý: đội hẳn vào trường, không treo trên xe
 • 4. Có một nghị lực phi thường để không bị dính ngải heo của 9 lần 9 81 hàng quán lớn nhỏ trải dài từ đầu D2 đến cuối Ung Văn Khiêm.
 • 5. Dân Hutech dành nửa thanh xuân để chờ crush rep tin nhắn, nửa còn lại dùng để chờ thang máy. Do đó, hoặc là đi thật sớm để là người đầu tiên, hoặc đi thật trễ để là người cuối cùng, chờ thang máy thì thà chờ Bình Chánh lên quận.
 • 6. Có câu: “Hãy cho tôi biết cách một sinh viên Hutech tìm xe, tôi sẽ nói cho bạn biết sinh viên đó năm mấy.”. Tốc độ tìm xe thể hiện độ dày dạn và mắt quan sát của sinh viên Hutech. Sinh viên năm nhất tìm xe mất một đến hai tiếng, sinh viên năm 2 mất 45 phút, sinh viên năm 3 nửa tiếng, sinh viên năm 4 đi buýt đi học.
 • 7. Ở Hutech, quyền lực nhất là “Cộng đồng sinh viên Hutech”. Nếu có lỡ bị Tháo dí, cho dù đã ra đến đít thì vào toilet cũng phải check kĩ xung quanh, chỉ cần một tích tắc thì clip bạn đang “xả lũ” sẽ được ghim thẳng lên đầu page vào tối hôm đó.
 • 8. Hutech có 3 nhóm sinh viên: nữ sinh – nam sinh và số còn lại. Sinh viên Hutech nhìn 2 giây là biết 1 người vừa từ Thái về hay vừa từ Cát Tường ra.
 • 9. Tránh toilet lầu 6 khu B nếu không muốn đang bị trĩ mà phòng kế bên hết kimochi đến iku, nghe đồn Hutech tiếng Nhật là ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng Việt và tiếng Anh.
 • 10. Đăng kí môn học ở Hutech nhanh thôi thì chưa đủ, còn phải đúng lúc nữa nếu không muốn phượt lên Dubai học. Không phải lúc nào sớm cũng là hay.

Học ở Hutech phải chuẩn bị sẵn sàng tâm lí trước những câu kiểu như “Ui mày học Hutech hả, giàu v*” hay “Học Hutech chắc giàu lắm ha mày?”. Đến nỗi cày bục mặt mới mua được đôi giày second hand chợ Hạnh Thông Tây chúng nó vẫn bình luận “Ui, học Hutech hèn gì mang giày đẹp thế”.
 

achaureview123

Tài xế Đồng
thiếu rồi bác, đứng đợi thang máy hutech nhớ đội mũ bảo hiểm kẻo gạch rơi trúng đầu nữa =.=
 
Top