10/08 FASTGO ra mắt tại Hồ Chí Minh với 3 dịch vụ FastCar - FastTaxi - FastBike

fastgo-ra-mat-ho-chi-minh.jpg

Thị trường gọi xe công nghệ đang nóng dần lên khi mà các hãng đang đua nhau ra mắt và mở rộng dịch vụ của mình.Cách đây hơn một tháng 12/06/2018 một ứng dụng gọi xe tên là FASTGO được cho ra mắt tại thị trường Hà Nội, và mục tiêu lâu dài của công ty này là trong 3 năm tới của doanh nghiệp phủ rộng tới 8 thành phố lớn, với 20.000 đối tác lái xe, phục vụ 5 triệu khách hàng thường xuyên.
Fastgo được được phát triển bởi Công ty cổ phần công nghệ MPOS, thuộc hệ sinh thái Tập đoàn công nghệ Nexttech.

fast-car-cua-fastgo.jpg


Đúng như dự định của hãng này thì trong tháng 8 sẽ ra mắt thị trường tại Hồ Chí Minh.Thông báo mới nhất từ FASTGO là sẽ cho ra mắt 3 dịch vụ bao gồm: FastCar, FastTaxi, FastBike tại thành phố Hồ Chí Minh vào ngày 10/08.
Trong đó dịch vụ FASTBIKE là mới được FASTGO cho ra mắt và bắt đầu tuyển dụng vào cuối tháng 6 tuy nhiên chưa thấy nhiều tài xế đăng ký so với các dịch vụ còn lại.

fast-bike-cua-fastgo.jpg


Mức giá của dịch vụ này cũng chưa được hãng này công bố tuy nhiên với sức ép của Grab cũng như các đối thủ cạnh tranh khác thì hãng này sẽ phải đưa là một mức giá tương đương với nhiều ưu đãi để có thể thu hút được khách hàng.
Một số nguồn tin cho hay rằng FASTGO sẽ giảm giá cước phí xuống còn 5000đ/chuyến xe dành cho 5000 khách hàng đầu tiên sử dụng dịch vụ FASTBIKE.
Đồng thời FASTGO cũng cam kết sẽ không tăng cước phí giờ cao điểm.
Về phía tài xế thì hãng nay chưa có thông tin gì về chương trình thưởng, hỗ trợ tuy nhiên FASTGO cũng đang áp dụng chương trình hỗ trợ 20.000đ/chuyến vào giờ cao điểm tại Hà Nội.
FASTGO cũng công bố rằng việc thu chiết khấu ứng dụng dành cho tài xế sẽ không tính theo phần trăm chuyến xe như các hàng xe ôm công nghệ khác mà chỉ thu phí dịch vụ tối đa không quá 30.000 đồng/ngày.
Cùng chờ xem ứng dụng Fastgo có thu hút được thị phần cho mình không nhé!
 
Top