Tải Go-Viet cho Android | Ứng dụng gọi xe ôm, xe hơi, taxi của người Việt

Tải Go-Viet cho Android | Ứng dụng gọi xe ôm, xe hơi, taxi của người Việt 1.0.0

Giới thiệu

Ứng dụng GO-VIET đã chính thức xuất hiện tại Việt Nam, là ứng dụng gọi xe công nghệ tương tự như Grab, Uber... cung cấp các dịch vụ gọi xe như: xe ôm 2 bánh, xe hơi, taxi 4 bánh, dịch vụ giao hàng, giao thức ăn.Ứng dụng được phát triển và đầu tư bởi hãng gọi xe công nghệ hàng đầu Indonesia là GO-JEK.

go-viet-la-gi-png.469

GO-VIET trên Android sẽ giúp bạn dễ dàng đặt xe, giao hàng, giao đồ ăn... mọi lúc mọi nơi với giá cước vô cùng thấp và được hiển thị chi tiết trên ứng dụng.Với mức cước phí rẽ và nhiều ưu đãi sẽ hứu hẹn đây là ứng dụng gọi xe ôm công nghệ hàng đầu để khách hàng lựa chọn.
Ứng dụng Go-Viet sẽ kết nối các tài xế xung quanh bạn để mỗi khi bạn có nhu cầu di chuyển hoặc giao hàng thì chỉ cần tải ứng dụng về và bấm đặt xe.Lập tức sẽ được kết nối đến tài xế gần nhất của bạn đến điểm đón và chở bạn đi.
Ngoài việc cung cấp dịch vụ vận tải di chuyển thì ứng dụng cũng giải quyết các vấn đề về giao thông như tận dụng được xe nhàn rỗi của các chủ xe để giúp họ kiếm thêm thu nhập đồng thời giải quyết bài toán về vấn đề giao thông, hạn chế ùn tắc giờ cao điểm.
Dịch vụ gọi xe ôm công nghệ đã có từ rất lâu tại Việt Nam điển hình là Grab,Uber đã có mặt tại Việt Nam từ năm 2014 cho tới bây giờ.Tuy nhiên GO-VIET cho dù mới ra mắt tháng 6/2018 nhưng cũng hứu hẹn sẽ mang đến những ưu điểm nỗi bật cùng với chương trình khuyến mãi lớn thu hút khách hàng và tài xế tham gia.

Những tính năng của Go-Viet cho Android mang lại

mvNyTWgl.jpg

Vì là một ứng dụng gọi xe công nghệ nên ứng dụng GO-VIET trên nền tảng Android cung có các tính năng cơ bản như:
 • Dễ dàng đặt xe trên ứng dụng với vài thao tác đơn giản là đã có tài xế tới đón bạn.
 • Bản đồ hiển thị chi tiết đường di chuyển và lịch sử chuyến đi đảm bảo sự minh bạch và an toàn.
 • Giá cả dịch vụ rẽ và hiển thị trên ứng dụng trước khi đặt xe đảm bảo không tăng cước phí phát sinh trong quá trình di chuyển.
 • Tài xế thân thiện và có kĩ năng được đào tạo bài bản trước khi tham gia lái xe.
 • Ứng dụng hiển thị chi tiết thông tin hành trình, ước lượng quãng đường, giá cả và các thông tin liên quan đến chuyến đi.
 • Hỗ trợ thanh toán qua các hình thức như: tiền mặt, thẻ Credits và dịch vụ GoPay
 • Thông tin tài xế hiển thị rõ ràng phòng trường hợp không may hay rủi ro xảy ra với khách hàng.

Các dịch vụ của Go-Viet trên Android

dich-vu-ung-dung-go-viet-la-gi-png.471

 • Dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh GO-BIKE: cung cấp dịch vụ gọi xe ôm 2 bánh (xe máy) trên ứng dụng giúp khách hàng đặt xe đi làm, di chuyển gần.
 • Dịch vụ gọi xe taxi, 4 bánh GO-CAR : dịch vụ gọi xe hơi 4 chỗ, 7 chỗ để di chuyển nhiều người với quảng đường xa , tiết kiệm chi phí.
 • Dịch vụ giao hàng GO-SEND: dịch vụ gọi xe GO-BIKE để giao hàng trong nội thành thành phố.
 • Dịch vụ thanh toán, ví điện tử GO-PAY : ví điện tử được tích hợp trên ứng dụng go-viet để thanh toán cước phí dịch vụ và tích điểm thưởng để sử dụng về sau.
Bạn còn chờ gì nữa mà khi bấm Tải về để cài đặt ứng dụng cho điện thoại Android của mình.Sau khi tải xong bạn có thể xem thêm cách đặt xe trên ứng dụng go-viet bằng hướng dẫn dưới đây.

Chúc các bạn đi xe an toàn!
Top