Tải Game Võ Lâm Việt Mobile cho Android phiên bản Lite

Tải Game Võ Lâm Việt Mobile cho Android phiên bản Lite 1.0.3.1

Giới thiệu


vo-lam-viet-cho-dien-thoai-android-full-jpg.1782


Võ Lâm Việt Mobile Lite trêh Android là phiên bản làm nhẹ dụng lượng của phiên bản Võ lâm việt Mobile full mục đích là để dành cho các thiết bị android có cấu hình thấp hơn có thể tải và cài đặt game VLV một cách mượt mà, yêu cầu cấu hình tối thiểu điện thoại là Ram phải 2G.

Phiên bản Võ lâm việt Lite sẽ không rút gọn các tính năng so với bản full mà chỉ là nén dung lượng lại một cách tối ưu nhất để không chiếm dụng nhiều RAM trên điện thoại.

Nói qua về VÕ LÂM VIỆT là tự game Võ lâm 1 ra đời năm 2003 dành cho máy tính được tái hiện lại trên điện thoại với các tính năng, giao diện, hình ảnh giống 100%.VLV được tạo ra bởi 2 Game thủ yêu thích Võ lâm truyền kỳ 1 trên nền tảng Unity 3D.

Đặc điểm nỗi bật trên Võ lâm việt Lite cho android

Giao diện, bản đồ, hình ảnh

vo-lam-viet-android-lite.jpg


Như đã nói ban đầu thì VLV Lite vẫn giữ nguyên các tính năng đã có trên tự game Võ lâm 1 ngày xưa với việc các hình ảnh, bản đồ, thành thị, âm thanh... đều được giữ nguyên.Bạn sẽ không phải lạ lẫm nếu như từng chơi VL1 và nay lại chơi VLV.

12 môn phái, 6 ngũ hành

12-mon-phai-trong-vo-lam-viet-mobile-jpg.1784

Bạn đã từng biết đến 12 môn phái tương ứng với 6 hệ tương sinh tương khắc nhau trên VL1 thì nay với VLV Lite thì hệ thống này vẫn được giữ nguyên vẹn.

Hệ thống nhiệm vụ, tân thủ
Bạn vẫn sẽ phải làm các nhiện vụ như: Môn phái, dã tẩu... để tích lũy kinh nghiệm và học chiêu thức.Dự kiến game sẽ bổ sung các hoạt động thú vị khác như: Phong lăng độ, vượt ải...

Chiêu thức, kĩ năng

he-thong-chieu-thuc-vo-lam-viet-jpg.1783


Các chiêu thức của 12 môn phái sẽ được giữ nguyên và cách cộng chiêu thức, điểm tiền năng, kĩ năng đều sẽ giống hệt với VL1 chính vì vậy nếu bạn từng chơi VL1 sẽ rất dễ hiểu về môn phái mình chơi.

Và hoàng loạt tính năng khác như bang hội, tống kim... sẽ có luôn trên phiên bản chính thức của VLV lite bạn hãy bấm nút Download bên trên để tải về và trải nghiệm nhé.

Yêu cầu cấu hình

Với phiên bản VLV Lite thì yêu cầu cấu hình tối thiểu của điện thoại android của bạn là Ram 2G, và luôn trong trạng thái dư 1.5G Ram để có thể chơi game được mượt mà, hoặc bạn tham khảo cấu hình sau:
  • Cấu hình tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 Gb.
Còn nếu điện thoại bạn có cấu hình mạnh hơn thì bạn có thể tải phiên bản Full đầy đủ với yêu cầu điện thoại Ram 2.5G trở lên.
Chúc các bạn thành công!

Latest updates

  1. Bảo trì cập nhật phiên bản 1.0.3.1

    Thời gian cập nhật: 10h00 ngày 11/11/2018 Nội dung cập nhật: - Mua, bán vật phẩm, sửa trang bị...
  2. Cập nhật phiên bản mới 1.0.3.0

    Hiện tại chúng tôi đã hoàn thành cập nhật phiên bản mới 1.0.3.0 với các cập nhật sau: - Thêm...
  3. Phiên bản 1.0.2.1

    Ngày cập nhật: 16/10/2018 - Thêm máy chủ thử nghiệm tương dương
Top