FASTGO cho IOS | Ứng dụng gọi xe hơi, xe ôm, taxi... trên iPhone, Ipad.

FASTGO cho IOS | Ứng dụng gọi xe hơi, xe ôm, taxi... trên iPhone, Ipad. 1.02

Giới thiệu

Ứng dụng gọi xe FASTGO trên IOS vừa được ra mắt phiên bản 1.02 ngày hôm nay 10/06/2018 được phát triển bởi Công Ty TNHH Fastgo với chức năng chính như các ứng dụng gọi xe công nghệ khác như Uber, Grab.
Các dịch vụ gọi xe mà FastGo hỗ trợ trên thiết bị IOS này bao gồm: Xe hơi (4 chỗ, 7 chỗ), taxi (4 chỗ, 7 chỗ), xe sang...
Ngoài việc giúp các cá nhân, tổ chức có xe nhàn rỗi muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách làm đối tác với FastGo thì FASTGO còn kết nối các hãng taxi để khi khách hàng đặt xe có thể tùy chọn một hãng taxi bất kì như: Mai linh, OPEN 99, Taxi Group...

UOAdiuD.png

Ngoài ra FASTGO còn cung cấp ví điện tử FASTPAY sử dụng để thanh toán tất cả các dịch vụ trên ứng dụng FASTGO của mình và khách hàng sử dụng có thể tích điểm trên ứng dụng này để sử dụng cho lần sau.

Những tính năng nỗi bật của FASTGO trên IOS

Dịch vụ chất lượng

FASTGO liên kết nhiều hãng taxi và lái xe uy tín, bạn sẽ thêm nhiều lựa chọn cho chuyến đi của mình.Ngoài ra các tài xế của FASTGO được đào tạo bài bản để chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng sử dụng.

cac-loai-xe-dich-vu-fastgo.png

[H3]Lựa chọn đa dạng[/H3]
Có rất nhiều hãng xe khác nhau trên ứng dụng FASTGO IOS để bạn có thể lựa chọn cho mình một hãng, dịch vụ phù hợp ví dụ như: Mai linh, Thanh Nga, OPEN 99, Taxi Group...
[H3]Hỗ trợ tính tiên theo đồng hồ[/H3]
Chức năng tính tiền theo đồng hồ sẽ giúp khách hàng không cần đặt xe qua ứng dụng mà vẫn có thể di chuyển bằng FASTGO được.Số tiền sẽ được tính đựa vào số Km đi và không phân biệt đi xa hay gần.

tinh-tien-theo-dong-ho.jpg

[H3]Chuyến đi an toàn[/H3]
Bảo vệ bạn trên mỗi chuyến đi bằng gói bảo hiểm FastProtection với Giá trị lên đến 200 triệu đồng để bạn yên tâm trên mọi hành trình cùng với lái xe FastGo

bao-hiem-Fast Protection.jpg


Thanh toán dễ dàng

Hình thức thanh toán đa dạng (Tiền mặt, Thanh toán thẻ, Ví điện tử,...) và với chỉ một thẻ FastGo duy nhất bạn có thể thanh toán cho tất cả dịch vụ trên FastGo đồng thời bạn được tích điểm qua mỗi lần thanh toán.

Đặt xe đơn giản

Chỉ cần vài thao tác đơn giản là bạn có thể đặt được xe trên ứng dụng FASTGO , tài xế sẽ đến đón bạn trong vài phút với một chuyến đi an toàn.

de-dang-dat-xe.png

Quản lý cá nhân

Bạn có thể dễ dàng xem lại lich sử chuyến đi của mình trên ứng dụng bao gồm: lịch sử đặt chuyến, thông tin xe và lái xe và giá tiền.Ngoài ra tính năng đánh giá và cung cấp phản hồi về chuyến đi của bạn sẽ giúp chúng tôi cải tiến dịch vụ tốt hơn.

Cách đặt xe trên FastGo

QTbb5GN.png

Bước 1: Tải ứng dụng
Tải ứng dụng FastGo miễn phí từ App Store or Google Play trên điện thoại thông minh của bạn. Mở ứng dụng để bắt đầu.
Bước 2: Đặt xe
Nhập điểm đến của bạn và chọn một tùy chọn loại xe. Bạn sẽ luôn thấy giá lên phía trước và thời gian tài xế đến đón bạn.
Bước 3: Chuyến đi
Bạn sẽ thấy hình ảnh và chi tiết xe của người lái xe và có thể theo dõi sự xuất hiện của xe bạn đang đi trên bản đồ.

Liên kết tải về

Link Download chính thức:
https://itunes.apple.com/us/app/fastgo/id1394017123?ls=1&mt=8
Nếu bạn dùng điện thoại Android thì có thể tải FASTGO dành cho Android tại đây nhé.
Top