Ahamove cho IOS | Ứng dụng giao hàng tức thì sau 60 phút cho Iphone, Ipad

Ahamove cho IOS | Ứng dụng giao hàng tức thì sau 60 phút cho Iphone, Ipad 1.5.7

Giới thiệu

AhaMove trên IOS là ứnng dụng gọi xe giao hàng nhanh trong nội thành tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội.Sau khi đặt xong thì đơn hàng của bạn sẽ được tài xế giao đến người nhận trong thời gian nhanh nhất là 60 phút và chậm nhất là 2 tiếng tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.
AhaMove với giá cả cạnh tranh và shipper chuyên nghiệp, giúp bạn vừa tiết kiệm chi phí vận hành và nhân lực, vừa không phải sử dụng đến các dịch vụ cố định khác.
Ahamove được phát triển bởi công ty Giaohangnhanh.vn - Một trong những công ty khởi nghiệp thành công nhất Việt Nam trong dịch vụ vẩn tải.

ung-dung-giao-hang-tren-ios.png

Ahamove được ra mắt năm 2016 với dịch vụ giao hàng bằng xe tải, xe 3 gác là chủ yếu tuy nhiên do nhu cầu của khách hàng thay đổi khi mà Grab, Uber ngày càng phổ biến cộng thêm sự phát triển mạnh của thương mai điện tử thì loại hình giao hàng trên xe máy được Ahamove phát triển mạnh từ năm 2017.
Và cho đến hôm nay lượng tài xế và khách hàng của ứng dụng này rất đông và đủ đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng.
Ahamove sẽ kết nối các cá nhân có xe rãnh mà muốn kiếm thêm thu nhập bằng cách giao hàng với khách hàng có nhu cầu đặt giao hàng từ đó mang lại lợi ích cho 2 bên và tài xế Ahamove sẽ bị trừ 18% hoa hồng cho Ahamove.
Hiện tại Ahamove hoạt động chủ yếu tại 2 thành phố chính đó làm Hồ Chí Minh và Hà Nội.


Những tính năng nỗi bật của ứng dụng AhaMove trên IOS

Dưới đây là các tính năng được cho là nỗi bật của ứng dụng Ahamove so với các ứng dụng giao hàng tương tự khác của đối thủ như là: ứng dụng LalaMove, CityExpress, GrabExpress...
Giả cả rõ ràng
Ứng với mỗi đơn hàng mà khách hàng đặt thì giá cả của chuyến giao hàng đó sẽ được hiển thị rõ ràng và chi tiết, ngoài ra khách hàng có thể yêu cầu tài xế xuất hóa đơn GTGT.
An toàn và đảm bảo

giphynx.gif

Các tài xế Ahamove được đào tạo bài bản cũng như thông tin tài xế rõ hàng đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng và đặc biệt hơn khách hàng có thể theo dõi đơn hàng của mình đang di chuyển tới đâu trên ứng dụng Ahamove IOS luôn đảm bảo không có sự thất lạc.
Đặt xe đơn giản
giphy-downsized-large.gif
Tất cả các thao tác đều thực hiện trên ứng dụng một cách đơn giản hóa nhất có thể, chỉ cần vài cú bấm là bạn có thể gọi ngay cho mình một tài xế rồi.Nếu bạn khó khăn trong việc sử dụng thì hay xem hướng dẫn đặt xe giao hàng trên Ahamove tại đây nhé.
Giá rẽ và đa dạng

dich-vu-da-dang.png

Khác với các đối thủ khác thì Ahamove lại cung cấp rất nhiều gói cước dịch vụ khác nhau để khách hàng lựa chọn khi đặt hàng như: gói siêu rẽ, siêu tốc, đồng giá 25...Chính vì vậy mà khách hàng có thể đa dạng và tiết kiệm được chi phí nhất có thể khi đặt Ahamove.
Đa dạng loại hình
Khác hàng có thể đặt xe máy để giao hàng trong nội thành, xe 3 gác nếu như số lượng hàng lớn mà xe máy không thể giao được hoặc có thể đặt xe tải để giao khối lượng lớn như chuyển văn phòng, dọn nhà..
Thu hộ lên đến 3 triệu
Dịch vụ thu hộ COD là tính năng được nhiều khách hàng sử dụng và thích nhất khi mỗi đơn hàng khách có thể ứng trước tiền từ 500.000đ đến 3.000.000đ từ tài xế thay vì phải đợi giao hàng xong mới nhận được tiền.

thu-ho-ahamove.jpg

Thêm điểm dừng
Khách hàng có thể giao đến nhiều địa điểm khác nhau trong cùng 1 đơn hàng với tối đa 6 điểm dừng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí.

nhieu-diem-dung.jpg

Hẹn lịch giao hàng
Đặt trước lịch trình cho các đơn hàng để đảm bảo thời gian đáp ứng.

hen-lich-giao-hang.jpg

Quay lại điểm giao hàng
Khi tích vào tính năng này thì tài xế sẽ quay lại điểm nhận hàng một lần nữa.

quay-lai-diem-lay-hang.jpg

Các dịch vụ Ahamove trên IOS

Khác với đối thủ của mình là LalaMove thì Ahamove ra rất nhiều các gói dịch vụ giao hàng khác nhau để khách hàng có thể lựa chọn để tiết kiệm chi phí như.
  • Gói Siêu Tốc: Giao hàng trong 60 phút đồng hồ.
  • Gói Siêu Rẻ: Giao hàng trong 2 tiếng đồng hồ và giá cưới rẽ hơn gói Siêu Tốc.
  • Gói Đồng giá 25: giao hàng trên 3 đơn trong một quảng đường với đồng giá là 25.000đ/đơn không phân biệt khoảng cách xa hay gần.
Ngoài ra Ahamove còn hỗ trợ thêm các dịch vụ khác như:
COD Thu hộ: cho phép khách hàng ứng tiền trước tài xế tối đa 3.000.000đ và tài xế sẽ thu lại người nhận hàng sau.
Tính năng quay lại điểm lấy hàng chỉ với 25.000đ và thêm điểm dừng với đơn hàng nhiều người nhận.
Phía trên là các dịch vụ giao hàng trên xe máy, ngoài ra Ahamove còn hỗ trợ giao hàng trên Xe 3 bánh, xe tải dưới 1 tấn và trên 1 tấn.

Hiện tại Ahamove được rất nhiều các khách hàng lớn sử dụng như: Coffee House, Gấu Bông Online, Gà nướng Ò Ó O... Nếu bạn là chủ cửa hàng, bán hàng online, hay cá nhân muốn sử dụng dịch vụ ship hàng nhanh thì đừng bỏ qua ứng dụng này nhé.

Xem thêm: Chi tiết cách đặt giao hàng trên ứng dụng AhaMove

Liên kết tải về

Link Download chính thức:
https://itunes.apple.com/vn/app/ahamove/id987325355?l=vi&mt=8

Nếu bạn dùng điện thoại Android thì có thể tải Ahamove cho Android tại đây nhé.
Top