Nội dung mới nhất bởi hadepzai2019

 1. hadepzai2019

  Bảng chiết khấu của FASTGO đối với tài xế

  Giờ các hãng toàn đua đốt tiền không à. Mấy cái của VN giờ phải đánh vào cái tiện ích thay vì chạy đua đốt tiền do không đủ tiền để theo bọn nó đâu. Kể cả mấy ông lớn của VN mình cũng không chơi tất tay được với bọn ngoại bang du nhập vào đâu.
 2. hadepzai2019

  Mua tài khoản goviet & grab tại Hcm

  Mua thế này không biết có bị bùng không nhỉ. Mình cày xong rồi người bán họ thu hồi tài khoản về thì cũng hơi bị mệt đó bác ạ.
 3. hadepzai2019

  Bảo hiểm trách nhiệm dân sự tài xế beBike, beCar và cách cập nhật

  Cái này do đơn vị nào cung cấp vậy bác ơi. Có tốn nhiền không ạ?
 4. hadepzai2019

  Hẹn hò trực tuyến, các bác/anh xế đã thử chưa?

  Cái app này đa số là để cho mấy tú ông chuyên môi giới. Mấy đứa bạn mình nó làm bên dubai toàn chạy cái này không. Không biết ở VN có tốt hơn không.
 5. hadepzai2019

  2 tuần rồi mà chưa nhận được email từ now?

  Bác cũng giống em nè, em đợi mà không thấy mail báo :( :(
 6. hadepzai2019

  Đóng góp ý kiến beamin

  Lúc nào có phản hồi, bác đăng lên đây cho mọi người với nhé. Em cũng đang muốn chạy mà không biết có ổn không. Chứ thất nghiệp thế này chán lắm.
 7. hadepzai2019

  GrabBike Bị khóa đăng ký lại grab được không?

  Hình như là được, vì giờ mấy hãng cũng đang cạnh tranh nhau gay gắt lắm. Nếu mà không cho thì tài xế sang hết các app khác thì lúc đó cũng chết chung thôi.
 8. hadepzai2019

  Hướng dẫn quy trình đăng ký làm tài xế xe ôm Gojek (online)

  Cho mình hỏi, nếu chỉ làm dạng bán thời gian thì liệu có được không ạ. Vì dạng như làm trong thời gian chờ có việc thôi ấy ạ.
 9. hadepzai2019

  Bán thịt bò nhập khẩu chất lượng

  Với mối quan hệ cũng như quy mô phát triển mạnh mẽ trong thời gian vừa qua, hệ thống cung cấp thịt bò nhập khẩu tại Hồ Chí Minh đang ngày càng được bạn bè tại đây cũng như các tỉnh thành lân cận chú ý và tin tưởng nhập hàng. Các sản phẩm thịt bò nhập khẩu tại Good Market đa số là thịt bò Úc và...
Top