Nội dung mới nhất bởi dieupham89

 1. dieupham89

  Hướng dẫn cách tắt Google Assistant trên điện thoại Android

  Giới công nghệ ngày nay đã quá quen thuộc với trợ lý ảo Google Assistant bởi tính năng này mang lại nhiều sự thú vị và hữu ích trên các thiết bị smartphone nói chung và Android nói riêng. Nhưng không phải tất cả người dùng đều thích thú với trợ lý ảo của Google, vì vậy mà chúng tôi sẽ chia sẻ...
 2. dieupham89

  Cách Hủy Tài Khoản Momo Khi Không Còn Sử Dụng Nhanh, Đơn Giản

  Bạn đang muốn xóa bỏ, hủy tài khoản MoMo nhưng chưa biết cách thực hiện. Hãy cùng theo dõi video sau để biết cách hủy tài khoản MoMo khi không còn sử dụng đơn giản và nhanh chóng nhé.
 3. dieupham89

  Cách Nạp Tiền Điện Thoại Trên Zalo Pay Đơn Giản Nhất [ Cập Nhật ]

  Nếu như bạn chưa biết cách nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay thì bài viết này hoàn toàn dành cho bạn. Dưới đây là video hướng dẫn chi tiết cách nạp tiền điện thoại thông qua ZaloPay.
 4. dieupham89

  Cách Đăng Ký Zalopay Nhận Ngay 1 Triệu - Nhanh, Đơn Giản Trên Điện Thoại

  ZaloPay là ứng dụng thanh toán trên di động với nhiều tính năng tiện ích, giúp bạn thanh toán hóa đơn điện nước, nạp thẻ cào, đăng ký 3G/4G,... với nhiều ưu đãi. Theo dõi video này để biết cách đăng ký tài khoản ZaloPay như thế nào nhé.
 5. dieupham89

  Hướng Dẫn Đổi Tên Trên Ví Momo Đơn Giản, Nhanh Chóng

  Bạn đang sử dụng ví MoMo, bạn muốn đổi tên gọi thật của mình? Video này sẽ hướng dẫn đổi tên trên ví MoMo đơn giản, nhanh chóng.
 6. dieupham89

  Liên kết ngân hàng Techcombank với ví MoMo

  Hiên nay ví Momo đã cho liên kết với ngân hàng Techcombank rồi, các bạn có thể xem video để biết cách làm nha:
Top