camerahanwha

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Bạn muốn biết thương hiệu camera nào tốt nhất cho việc giám sát thành phố và nơi cung cấp các sản phẩm này tại Việt Nam? Vậy thì đừng bỏ qua bài viết sau của camerahanwha.vn nhé. Chúng tôi sẽ giúp bạn có được câu trả lời chính xác nhất trong bài viết ngay sau đây.

  Nguồn: https://camerahanwha.vn/thuong-hieu-camera-tot-nhat

  #thuonghieucameratotnhat
  #thươnghieucamera
  WDR là gì
  WDR là từ viết tắt của Wide Dynamic Range - một công nghệ được áp dụng vào quá trình sản xuất các camera quan sát nhằm giúp các camera này có thể hoạt động tốt dù ở mọi điều kiện môi trường ánh sáng. Nếu bạn đã biết về CCTV là gì thì không thể không biết đến chức năng WDR là gì.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/

  #WDRlagi
  #WDRwisenet
  Gần đây, các sản phẩm camera XNO-8080R của Wisenet đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ người dùng tại Việt Nam. Cùng chúng tôi tìm hiểu những tính năng của sản phẩm này và thông tin chi tiết bạn cần biết trước khi sử dụng hoặc mua sản phẩm camera XNO-8080R.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-xno-8080r
  #CameraXNO8080R
  #xno8080r
  #xno8080rvap
  dòng sản phẩm LND-6010R/VAP Wisenet được thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp, cài đặt, màu trắng ngà hiện đại. Dòng sản phẩm giao diện lập trình ứng dụng chuẩn Hồ sơ ONVIF S / G SUNAPI (API HTTP), hoạt động ở nhiệt độ/ độ ẩm là -10 ° C ~ + 55 ° C (-14 ° F ~ + 131 ° F) / Dưới 90% rh. Nguồn: https://camerahanwha.vn/lnd-6010r-vap-wisenet
  #lnd6010rvapwisenet
  #lnd6010rvap
  #lnd6010r
  Thông tin bản về các sản phẩm camera Wisenet sẽ có trong các catalogue XNO-8080R PDF. Đa phần các catalogue này đều là bản bằng tiếng Anh và chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, tại trang web của chúng tôi đã có sẵn thông tin chi tiết các thông số sản phẩm này ở dạng Tiếng Việt. Nguồn: https://camerahanwha.vn/xno-8080r-pdf
  #XNO8080RPDF
  #XNO8080R
  #XNO8080RVAP
  #WISENETXNO8080R
  Đầu Ghi NVR là gì và đặc điểm NVR của Wisenet Hanwha. Đầu Ghi NVR là gì là câu hỏi mà rất nhiều người chưa từng sử dụng các sản phẩm camera quan sát theo dõi không hiểu về chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay sau đây.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/dau-ghi-nvr-la-gi
  #ĐầuGhiNVRlàgì
  #nvrlagi
  #nvrwisenet
  DNG là một trong những đối tác của Hanwha Techwin Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm camera Wisenet đến tay các quý đại lý, chủ dự án trên cả nước.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/cam-wisenet
  #CamWisenet
  #camerawisenet
  Camera an ninh nhận diện khuôn mặt viết tắt là Camera AI. Dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên công nghệ AI đang được chú ý hiện nay. Công nghệ này được gọi với một cái tên khác đó là 'công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo".
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-an-ninh-nhan-dien-khuon-mat
  #cameraanninhnhậndiệnkhuônmặt
  #cameraanninh
  #camerahanwha
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top