camerahanwha

Bài viết trên hồ sơ Hoạt động mới nhất Các bài viết Giới thiệu

 • Thông tin bản về các sản phẩm camera Wisenet sẽ có trong các catalogue XNO-8080R PDF. Đa phần các catalogue này đều là bản bằng tiếng Anh và chưa có hỗ trợ tiếng Việt. Tuy nhiên, tại trang web của chúng tôi đã có sẵn thông tin chi tiết các thông số sản phẩm này ở dạng Tiếng Việt. Nguồn: https://camerahanwha.vn/xno-8080r-pdf
  #XNO8080RPDF
  #XNO8080R
  #XNO8080RVAP
  #WISENETXNO8080R
  Đầu Ghi NVR là gì và đặc điểm NVR của Wisenet Hanwha. Đầu Ghi NVR là gì là câu hỏi mà rất nhiều người chưa từng sử dụng các sản phẩm camera quan sát theo dõi không hiểu về chúng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về nó ngay sau đây.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/dau-ghi-nvr-la-gi
  #ĐầuGhiNVRlàgì
  #nvrlagi
  #nvrwisenet
  DNG là một trong những đối tác của Hanwha Techwin Việt Nam trong việc phân phối các sản phẩm camera Wisenet đến tay các quý đại lý, chủ dự án trên cả nước.
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/cam-wisenet
  #CamWisenet
  #camerawisenet
  Camera an ninh nhận diện khuôn mặt viết tắt là Camera AI. Dòng sản phẩm này được phát triển dựa trên công nghệ AI đang được chú ý hiện nay. Công nghệ này được gọi với một cái tên khác đó là 'công nghệ sử dụng trí tuệ nhân tạo".
  Nguồn: https://camerahanwha.vn/camera-an-ninh-nhan-dien-khuon-mat
  #cameraanninhnhậndiệnkhuônmặt
  #cameraanninh
  #camerahanwha
  Tại Social media Facebook Hanwha Techwin sẽ có thêm thông tin chi tiết về NVR là gì và DVR là gì. Theo dõi nhanh thông tin về sản phẩm đầu ghi hình này tại VN.

  Nguồn:
  #nvrlagi
  #dvrlagi
  #facebook
  #socialmedia
  iDMSS Lite, gDMSS là phần mềm quản lý camera trên điện thoại của Dahua. Các phần mềm này sẽ giúp người dùng có thể theo dõi hoạt động camera Dahua ở khắp mọi nơi chỉ cần có mạng internet trên điện thoại. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ giúp bạn cài đặt phần mềm này một cách nhanh chóng nhất.

  Nguồn: https://camerahanwha.vn/huong-dan-cai-dat-idmss-lite-gdmss

  #gDMSS
  #iDMSS
  #iDMSSLite
 • Đang tải…
 • Đang tải…
 • Đang tải…
Top